กลับมากันอีกครั้งแย้วววว ค่ะ หลังจากให้รอรีวิวกันอยู่นานนม ถมถืด
รีวิวนี้เป็นรีวิวสุดท้ายแล้วก่อนที่ Mystery Shampoo จะเปิดตัวกันให้ได้เห็นจริงๆว่า
ตกลงเป็นแชมพู “เทพ” อะไรกันแน่
เนื่องจากเป็นที่โด่งดังมากๆ ทั้งใน Twitter และ Facebook ค่ะ
มีหลายคน ที่เป็นเพื่อนๆ พินนี่ ชมกันใหญ่ว่า ใช้แล้วผมสวยขึ้นแบบผิดหูผิดตาจริงๆ
ซึ่งก็เป็นที่มา ว่าทำไม หลายๆ คนถึงได้สนใจแชมพูเทพ ตัวนี้กันเป็นพิเศษ
บางคนมาขอแบ่งไปใช้ บางคนก็ขอมาสัมผัสผม บางคนก็มาขอดม (เนื่องจากมันหอมมากๆๆๆๆจริงๆ) 555 มีทุกรูปแบบเลยค่ะ

นอกเหนือจากนี้แล้วคือมีคนมา follow Twitter + add Facebook พินนี่แล้วบอกว่า
รู้จักพินนี่จาก Mystery Shampoo ด้วยนะ !!!! = =” ว้าว เจ๋งจิง 555อะไรจริง

ก่อนหน้านี้วันที่ 24 July 2010 ได้มีโอกาสไปร่วม Workshop ประสบการณ์ผมสวย
ที่ร้าน Mark Thawin Hair Academy at Town in Town ด้วยค่ะ
ร้านอลังการ งานสร้างมาก !! = =” ถ้าเป็นปกติ อิชั้นจะมีปัญญา พาร่างอันอวบอัดไปด้วยไขมัน ไปร้านหรูแบบนี้ไหมหว่า = =” แหะๆๆ ร้านหรูจริงๆค่ะ ให้ตายเหอะ ซาร่า~*
มีบรรยากาศร้านมาให้ดูกันด้วยค่ะ

ไฮโซวววววเป็นสไตล์ Baroque ค่ะสำหรับชั้นสอง ซึ่งเป็น ส่วน Exclusive

วันนั้นมีแอริณ ยุกตะทัต ไปเป็น Guest ร่วมแชร์ประสบการณ์ผมสวยด้วยค่ะ ขอบอกเล่าความประทับใจก่อนว่า งานนี้มีแต่คนสวยๆไป = =”หุ่นดีหน้างาม … ขาเรียวหน้าเรียว
แล้วอิชั้น = =” หลงไปเป็น Black hole ในนั้นได้ไงละคร๊าาเนี่ย = =” โฮ่ยย~*

นอกจากจะมีแอริณ แล้วยังไม่สามสาว ไอดอลในดวงใจของพินนี่มาด้วยค่ะ คือ SISSME
(พี่มด Cinnamongal+ ทราย Feonalita – พี่ตูนTuniez83) ค่ะ แล้วก็ยังได้รู้จักเพื่อนใหม่ๆ น่ารักๆ อย่างน้องปูเป้ น้องเบล (bunnybella) น้องเอิน น้องน้ำ พี่วา ฯลฯ ขอบคุณทุกๆคนและ Mystery Shampoo ค่ะ ที่ทำให้พินนี่ได้มีโอกาสได้รับความรู้ดีๆเกี่ยวกับการดูแลเส้นผมจากช่างผมมืออาชีพ ทั้ง คุณจอย อาจารย์ ประเสริฐ และอาจารย์มาร์ค ด้วย ปล.พี่เปิ้ล ภารดี ที่มาเป็นพิธีกรก็น่ารักมากเลยล่ะค่ะ ขอบคุณสำหรับความอบอุ่นจากทีมงานทุกคนด้วยค่ะ ที่ทักชื่อเรียงคนได้ตั้งแต่ก้าวเข้าร้าน (ทำการบ้านมาดีมากๆๆ) ประทับใจค่ะ 🙂

ในงานก็จะมีการให้ความรู้ในการดูแล บำรุงรักษาเส้นผม ที่พินนี่ไม่เคยรู้มาก่อนว่าทำผิดมาตลอด 5555 -*- ต่อไปต้องเรียนรู้ใหม่หมดซะแล้วสินะเนี่ย

แล้วก็มีการสาธิตการทำทรงผมง่ายๆด้วยตัวเองค่ะ [ Do it your self ] นั่นเอง โดยมีนางแบบรับเชิญ 4 คน( พินนี่ก็เป็น1ในนั้นค่ะ เป็นนางแบบทรงผมทรงสุดท้ายที่-*-…อาจารย์ประเสริฐบอกว่าง่ายแต่พินนี่ว่าทำยากจัง-*-) นางแบบรับเชิญก็จะมีพี่วา พินนี่ ทราย แล้วก็แอริณ ค่ะ

งานนี้ขอบอกว่าสนุกมากตั้งแต่ต้นจนจบ ทีมงานและร้าน ดูแลกันเองดีมากๆค่ะ มีอาหารมาเลี้ยงแบบสมบูรณ์พูนสุข (แหม๋พินนี่ยังกะรู้อ่ะ เลยไม่กินไรไปเลย5555) น้ำใบเตยอร่อยมากค่ะ กินไปหลายแก้วเข้าห้องน้ำอยู่หลายหน 55555 ตอนเค้าเรียกไปสระผมพินนี่ยังเดินไปเข้าห้องน้ำ กะน้องๆ อยู่เลย 5555

เอาล่ะทีนี้มาดูบรรยากาศงานกันบ้างค่ะ แชมพูอะไรน้อออออเทพๆๆ 55

พี่ฝน Apostrophe – น้องน้ำ น้องสาวน่ารักที่เพิ่งไปรู้จักกันวันนั้น :)- พินนี่ – และพี่เมย์
วันนั้นพินนี่พาเพื่อนไปได้สองคน ซึ่งพินนี่ก็พาพี่ฝนกะพี่เมย์ไปค่ะ

ได้ถ่ายกะไอดอลสุดปลื้มครบทั้งสามคนแห่ง SISSME เลยค่ะกรี๊ดด >_<” อันนี้กะพี่ตูน Tuniez83 ตัวจิงสวยกว่าในรูปอีกค่ะ คอนเฟิม!!!

และกับพี่มด Cinnamongal ค่ะตัวจริงสวยมากเปรี้ยวจี๊ด สวยสง่า กอดๆๆๆ >_<”

และสุดท้ายก็ทราย Feonalita ค่ะ คนนี้ปลื้มมากเสียงเพราะมาก นุ้งนิ้งน่ารัก ขาวจั๊วน่าเจี๊ยะ-*- เอ๊ยไม่ใช่ ขาวใสน่ารักค่ะ ผมสวยมากเงาวิ้งๆๆเลยล่ะ

เมื่อถ่ายรูปจนสาแก่ใจก็เป็นคิวสระผม แล้วไดร์ค่ะ สู้ตาย !!~*

ทะแด๊นนนนนนน เสร็จแล้วค่ะ ทั้งสระและไดร์ วันนี้แอบเปลี่ยนแสกข้างด้วย 🙂 ดูแปลกไปอีกแบบ แต่ผมสวยมาก ช่างที่นี่เก่งมากค่ะ สามารถไดร์โดยไม่ใส่น้ำยาหรือ อะไรใดๆ เลยแต่อยู่ทรงมากๆ ไม่ว่าจะม้วนผม หรือตีโป่ง บลาๆๆๆ เก่งจอร์จมาก!!~*

เสร็จแล้วก็มาถึง Do it your self ค่ะ ทรงนี้-*- ง่ายตรงไหนหรอคะอาจารย์!!-*-แต่สวยอ่าชอบๆๆ

เมื่อสาธิตเสร็จก็ถ่ายภาพร่วมกัน

แล้วทำไมอิชั้นเป็นหลุมดำอยู่ตรงกลางล่ะคะ = =” คนอื่นขายาวเพรียวหมดเลย น้อยใจตัวเองเกิดมาอ้วนเตี้ย แหงะ T____T”

พินนี่กะน้องเบลล์ BunnyBella

พินนี่กะพี่เปิ้ล ภารดี ค่ะ

ทีนี้มาถึง รีวิวกันบ้างงงงงงง~~*
เอาตรงๆสั้นๆ ง่ายๆค่ะ
หลังจากได้ใช้มาแล้ว 14 วัน สำหรับแชมพูตัวนี้ พินนี่ขอให้คะแนน แบบไม่อุ้มไก่นะ ไม่อวยใดๆ โดยอยากจะแยกออกเป็นหัวข้อตามนี้

กลิ่น : ขอให้ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ เอาไปเลยค่ะ หัวใจพินนี่ห้าดวง เรื่องกลิ่นนี่เป็นอะไรที่ประทับใจมากถึงมากที่สุด และคิดว่าใครที่ได้มีโอกาสลองสระดู จะพบว่า กลิ่นหอม (เมล่อน) มากๆ แถมยังติดหัวดีมากค่ะ บางยี่ห้อที่พินนี่ได้มีโอกาสลองใช้ บางรุ่นอาจจะนุ่มขึ้นจริง อะไรจิงจัดทรงง่ายก็จริง แต่กลิ่นจะติดอยู่บนหัวก็แค่เฉพาะตอนสระเสร็จใหม่ๆค่ะ พอผมแห้งกลิ่นก็จะหายไป แต่กับ Mystery Shampoo พินนี่ได้พิสูจน์อย่างสมบุกสมบันโดยการไปนั่งกินข้าวที่หมูเกาหลี Kosirae และ เข้าร้านกระหรี่อย่าง Cocoichibanya รวมไปถึงหมูกะทะ และเนื้อย่างโพนยางคำ ผลลัพธ์คือ กลิ่นติดค่ะ แต่ติดเสื้อผ้านะคะ !!!ไม่ติดผมเลย = =”ทำได้ไงคะ Mystery Shampoo นายแน่มาก ขนาดพินนี่กลับมาบ้านไม่สระผมนะ( อย่างที่รีวิวไปว่าไม่สระสามวันอยากทดสอบกลิ่น) ปรากฏว่ากลิ่นยังหอมอยู่ค่ะ แม้ว่าจะไม่หอมเหมือนออกจากร้านใหม่ๆหรือตอนสระใหม่ๆ ก็ตาม แต่หอมมมมมมมจิงอะไรจิงค่ะ สรุปคือปลื้มมม >__<“~*

ฟอง : ฟองนุ่มและกระจายตัวดีค่ะ ♥ ♥ ♥ แต่ไม่ค่อยเป็นประเด็นเท่าไหร่ในจุดนี้ ให้สามดาวแล้วกันนะ

ความนุ่มหลังสระ : โห แม่เจ้า ข้อนี้เอาไป ห้าดวง ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ยอมรับเลยว่าผมนุ่มขึ้นจริงๆค่ะหลังจากใช้ และความนุ่มก็เพิ่มมาเรื่อยๆด้วย เมื่อก่อนผมพินนี่จะกระด้างมากเนื่องจาก ทำร้ายมันมาเยอะ ทั้งทำไฮไลท์ ทำสี ยืด (เมื่อสองปีก่อน) ผมแห้งมากด้วยค่ะ แทบจะเยียวยาไม่ได้แล้ว ต้องเลี้ยงแล้วตัดออกเรื่อยๆ แต่ครีมนวดมันช่วยได้เยอะจริงๆนะคะ ผมนุ่มมาก ทุกวันนี้ นั่งเล่นผมตัวเองม้วนไปมาทุกวัน ชอบมากเพราะนุ่มค่ะ

ความชี้ฟู : และแน่นอนว่า ได้4 ดาว ♥ ♥ ♥ ♥ ที่ให้4 ดาวเพราะว่า คิดว่าถ้าได้ใช้นานกว่านี้อาจจะได้ห้าดาวค่ะ เนื่องจากเป็นคนผมเส้นหนา และใหญ่มาก แห้งด้วย ดังนั้นเนี่ย จะชี้ฟูได้ง่ายมากค่ะ แต่ Mystery Shampoo ก็ทำให้ชี้ฟูน้อยลงๆๆๆ เรื่อยๆเช่นกัน แน่เนื่องจาก 14 วันเองที่ได้มีโอกาสทดลอง เลยออกมา 4 ดาว 🙂

จัดทรง : อันนี้ขอให้ 5 หัวใจค่ะ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ก็เพราะ เมื่อผมนิ่ม ไม่ฟู ลื่นแล้ว มันต้องจัดทรงง่ายตามไปด้วย เมื่อก่อนผมพันกันตลอดค่ะ แล้วก็แงะออกไม่เป็นด้วย = =” พันกันทีไรก็แก้ปัญหาด้วยการตัดหรือดึงทิ้ง (ไม่ควรทำตามนะคะ) แต่อันนี้หวีลื่นเลยค่ะ ไม่มีสะดุดอีกแล้ว ไม่มีพันกันอีกแล้วค่ะ ตลอดเวลาที่ใช้ 14 วันพินนี่ไม่เคยได้แตะหวีเลย แต่แค่เอามือสางๆ ก็จัดทรงได้ง่าย และไม่พันกัน ผมตรงด้วยค่ะ

ปัญหาผมร่วง : แน่นอนว่า อันนี้ให้ 4 ♥ ♥ ♥ ♥ จริงๆ จะว่าไปค่อนข้างดีที่สุดในบรรดาทุกตัวที่เคยลองมาสำหรับเรื่องผมร่วง พินนี่ผมร่วงวันนึงตกไม่ต่ำกว่า50เส้น เนื่องจาก ร่วงทีก็มาเป็นกำมือค่ะ น่าตกใจมากๆ ดีที่เป็นคนผมเยอะ ไม่งั้นคงหัวล้านไปแล้ว = =” ใช้มา 7วันผมร่วงน้อยลงจริงๆค่ะ เหลือแค่วันละไม่กี่เส้น และพอเดินทางมาถึงวันที่ 14 ก็เหลืออยากมากไม่เกิน10เส้นต่อวันค่ะ แต่ที่ให้แค่4 เพราะว่า ถ้ามันทำให้ไม่ร่วงได้เลยจะดีมาก 555(บร้าเหรออออไม่ใช่ของวิเศษ) -*- ได้แค่นี้ก็ดีแล้วค่ะ

พูดกันแต่ปากคงไม่เห็นว่า ดีขึ้นยังไงเอาภาพมาให้ดูกันดีกว่าค่ะ
เริ่มที่ซ้ายมือบน – ขวามือบน -ซ้ายมือล่าง – และขวามือล่างนะคะ ไล่ตามลำดับวัน
วันแรกที่เริ่มใช้- วันที่ 4ที่เริ่มใช้- วันที่7ที่ใช้- และวันที่13 ที่ได้ใช้ค่ะจะสังเกตได้ว่าวันแรกๆจะยังมีชี้ฟูอยู่มากเหมือนกัน แต่พอถัดมาเรื่อยๆ จนถึงรูปสุดท้ายขวามือล่างนั่นน่ะ ผมเรียบยังกะไปไดร์มาแหนะ>__<”

และแน่นอนว่า…พลังแห่งแชมพู ชาบูว ชาบูววววว นี่เองทำให้พินนี่
ผมสลวย แม้ไม่สวย แต่กิ๊บเก๋แน่นอน (ผมนะ ไม่เกี่ยวกะหน้าพินนี่) = =” 555
เยี่ยงนี้เองงงง

ไหนๆก็ไหนๆ มีVDO มาฝากสองตัวค่ะ เป็นอันที่พินนี่ถ่ายเองตัดต่อเองแบบง่าวๆ ง่อยๆ ==” กับ ตัดต่อสวยงามมมมจากทีมงาน Mystery Shampoo (แอบไปจิ๊กเค้ามาเหอๆๆ)
ชมได้ตามศรัทธา… ชาบูวววว~ *

View :4226