Verizon จะเริ่มขาย iPhone มกราคมหน้า??!!

ข่าวแว่วๆจาก Bloomberg มาว่า Verizon Wireless จะเริ่มขาย iPhone
มกราคมปีหน้านี้ จริงไม่จริงยังไม่รู้ แต่นี่คงเป็นตลกที่ร้ายมากๆ ของ Verizon Phone
แน่ๆ สาเหตุหลักๆก็น่าจะมาจาก การที่ iPhone4 ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าเนี่ยล่ะค่ะ (แม้ว่าจะมีข่าวไม่ดีๆเกี่ยวกับสัญญาณหายบ้างก็ตามที)
เป็นที่รู้กันดีว่า Verizon Phone ถือเป็นผู้เชี่ยวชาญที่สามารถรับมือกับเรื่องการร้องเรียนของลูกค้าได้ดีติดอันดับต้นๆ ของ อเมริกา(ไม่แน่ใจว่าจะเอามาช่วยเพื่อรับมือกับการ complaint เรื่องของสัญญาณด้วยหรือไม่อาจะเพราะใครๆก็รู้ว่า AT&T สัญญาณไม่ค่อยจะมี)
อย่างที่รู้กันในอเมริกาว่า iPhone ได้เซ็นสัญญาให้ AT&T เป็นผู้จัดจำหน่ายเพียงเจ้าเดียวตั้งแต่ได้มีการเริ่มออกวางขาย โดยAT&Tมีการเซ็นสัญญาร่วมกันเป็นเวลาถึง 5 ปี กับ Apple
ด้วยผลพวงจากการเซ็นสัญญาผูกขาดด้านการขายนี่ล่ะ ที่ทำให้เป็นอุปสรรคของ iPhone
พอสมควรเพราะถ้าจะนำ iPhone ไปให้ Verizon ออกขายจริงๆ ก็ต้องทำให้ iPhoneสามารถใช้งานได้ดีกับระบบโทรศัพท์ของ Verizonด้วย (แทบจะต้องยกเครื่องกันใหม่เลยทีเดียว)
นั่นอาจทำให้ Apple มีแววว่าจะต้องมีทำการผลิตถึงสองแบบในเวลาเดียวกัน อันแรกคือ ผลิตสำหรับเพื่อรองรับระบบการใช้งานของ Verizon Phone และสอง สำหรับ ระบบเครือข่ายอื่นๆของโทรศัพท์ประเภทอื่นๆด้วย
แต่การผลิตถึงสองแบบในเวลาเดียวกันก็ไม่ได้หมายความว่าจะทำให้กระบวนการต่างๆ ขั้นตอนต่างๆจะราบรื่นเหมือนที่คิดไว้ แต่มันก็อาจจะเป็นก้าวสำคัญของ Apple และโดยเฉพาะถ้าสังเกตเห็นจะรู้ว่ายอดขายของ Android บน network ของ Verizon นั้นมีแต่จะพุ่งสูงขึ้นๆ ทุกวัน โดยกว่า 53% ของผู้ใช้บริการของ Verizon ต่างพูดเป็นเสียงเดีียวกันว่า ถ้าเค้าจะเลือกซื้อมือถือ iPhone เค้าก็จะดูที่ carrier เป็นหลัก นั่นเอง
ก็คงต้องรอดูกันต่อไปค่ะว่า มกราคมปีหน้าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง
และระหว่างนี้ก็อาจจะต้องคอยอัพเดทกันเรื่อยๆ เผื่อระหว่างทางจะมีเรื่องโชคดีให้ได้ชื่นใจกันบ้าง 🙂
นำเนื้อหามาบางส่วนแล้ว rewrite ใหม่
View :3924

Very good Evening, I will not usually post feedback on net, as I favor to study only. On the other hand I come across the submit that you might have written previously has quite insightful information, and that i find out it extremely informational. I was looking out on Aol four facts on self improvement and found your useful post. Could you post some thing the similar insightful on how to self enhance fast? Cheers.