เวปให้บริการรับฝากรูปชื่อดังอย่าง Flickr เพิ่งจะออก version 1.2 สำหรับ iPhone Application โดยเฉพาะ และได้ใส่ Features ใหม่ๆเพิ่มเข้าไปมากมาย

สำหรับ Version 1.2 มาพร้อมกับfeatures ใหม่ๆเด่นๆ อยู่ 2 อันด้วยกัน นั่นก็คือปรับปรุงพัฒนาแอพเพื่อผู้ที่ใช้ iPhone iOS 4 และ iPhone 4 ค่ะ

ประการแรกเลย ก็คือ หลังจากปรับปรุงพัฒนาแอพพลิเคชั่นของ Flickr ใหม่แล้วนั้น ตัวใหม่ จะสามารถทำงานแบบ support multitasking สำหรับการ upload รูปแล้วค่ะ คุณไม่จำเป็นที่จะต้องเปิดหน้าของการ upload รูปค้างไว้โดยที่ไม่สามารถเล่น โปรแกรมอื่นได้แบบเก่าอีกต่อไป หากแต่นับจากนี้คุณสามารถเลือกรูปภาพเพื่ออัพโหลดไฟล์ แล้วก็ยังสามารถเล่น Application อื่นๆ ไปพร้อมๆกันได้อีกด้วยในเวลาเดียวกันโดยที่ รูปของคุณก็ยังคงจะอัพโหลดอยู่เป็น BG ด้านหลังให้ (รวมไปถึงการอัพโหลดวีีดีโอด้วยเ่ช่นกัน) นอกจากนี้แล้ว Flickr for iPhone ตอนนี้ก็ยัง support การอัพโหลด HD video สำหรับ 720p (VDO) ของ iPhone 4 ด้วยค่ะ

ยิ่งไปกว่านั้นยังมีเมนู clear recent searches และ removal of navigation controls on full-screen photos ด้วยเวลาคุณสัมผัสที่ตัวรูปภาพ

สุดท้ายของท้ายสุด คือ Flickr for iPhone ตอนนี้สามารถ support การโพสรูป ของคุณลงทั้งใน Flickr (Flickr) และ Twitter (Twitter) ได้ภายในทันที

ใครยังไม่ได้โหลดบ้างคะ? อย่าลืมโหลดมาใช้กันนะคะ ใช้สะดวกสบายมากเลยทีเดียว 🙂

Source : Mashable.com

View :4753