Impress GRANMULA ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นสูงระดับ Super Premium

Impress GRANMULA ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นสูงระดับ Super Premium เพื่อผิวพรรณเปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอก

บริษัท คาเนโบ คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำเข้าผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Impress GRANMULA ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่คาเนโบภาคภูมิใจ ค้นคว้าวิจัยโดยใช้เทคโนโลยีการผลิตชั้นสูง จึงทำให้เนื้อผลิตภัณฑ์มีเอกลักษณ์พิเศษเฉพาะตัว ด้วยส่วนผสมพิเศษที่เรียกว่า “Grand formula” ที่ไม่เพียงปฏิบัติการได้อย่างฉับพลัน แต่ยังดูแลคงความงามให้กับผิวในระยะยาวอีกด้วย และด้วยกลิ่นหอมละมุนของ Bouquet de GRANMULA ซึ่งสกัดได้จากดอกไม้และพืชพรรณที่คัดสรรมาโดยเฉพาะกว่า 20 ชนิด เพื่อให้การบำรุงผิวที่รู้สึกผ่อนคลายสุดพรรณนาอย่างที่คุณปรารถนา เผยผิวที่เปล่งประกายอย่างวิจิตรงดงาม

สัมผัสประสบการณ์ความแตกต่างที่ดียิ่งขึ้นในทุกๆ วัน กับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นเยี่ยม Impress GRANMULA ได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน ศกนี้ ที่เคาน์เตอร์คาเนโบ 59 สาขาทั่วประเทศ

• Impress GRANMULA CREAM
ความงดงามแห่งผิวพรรณที่คุณค้นหามานาน

ครีมบำรุงผิวที่มีอณูของเนื้อครีมละเอียดและเบาบาง ซึมลงสู่ผิวอย่างรวดเร็วในชั่วพริบตา ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะ ไม่สบายผิว

หลังใช้ผลิตภัณฑ์เพียงชั่วครู่ จะรับรู้ได้ถึงประสิทธิผลและเข้าใจความหมายของคำว่า “ความชุ่มชื้นอย่างเต็มเปี่ยม” ทั้งทางสัมผัสและความรู้สึกที่แตกต่างแม้เพียงลองใช้ในครั้งแรก

ขนาด 40 กรัม จำหน่ายในราคา 48,000 บาท

• Impress GRANMULA LOTION
สัมผัสถึงประสิทธิภาพอันทรงคุณค่าแห่งน้ำ

โลชั่นใสบริสุทธิ์ ซึมผ่านสู่ผิวชั้น Stratum Corneum ได้อย่างรวดเร็ว ช่วยฟื้นคืนชีวิตชีวาให้กับเซลล์ผิว

ทุกเช้าค่ำที่ได้สัมผัสกับโลชั่น จะได้พบกับความชุ่มฉ่ำเสมือนหนึ่งเป็นการย้ำเตือนให้เห็นถึงความสำคัญของน้ำ ที่ช่วยหล่อเลี้ยงชีวิต ผิวพรรณจะเปล่งประกายมีสุขภาพดีเมื่อผิวมีความชุ่มชื้นอย่างเพียงพอ

ขนาด 150 มิลลิลิตร จำหน่ายในราคา 8,000 บาท

• Impress GRANMULA EMULSION
รังสรรค์สมดุลที่น่ามหัศจรรย์

การรวมตัวของน้ำและน้ำมันที่ผสานกลมกลืนเป็นเนื้อเดียวได้อย่างสมบูรณ์ แบบ ผู้เชี่ยวชาญจากคาเนโบได้รังสรรค์สมดุลที่น่ามหัศจรรย์นี้ให้เป็นจริงได้ เชิญสัมผัสและดื่มด่ำกับความเบิกบานที่เกิดจากการลูบไล้และนวดคลึงผลิตภัณฑ์ อย่างเบามือ ไม่เพียงเฉพาะที่ผิวหน้าเท่านั้น แต่ยังใช้ได้กับลำคอและเนินไหล่เพื่อผิวที่งดงาม

และเมื่อโสตประสาทรับรู้ถึงกลิ่นหอมอันทรงคุณค่าของ Bouquet de GRANMULA ณ เวลานั้น ต้นอ่อนแห่งความงามได้ผลิใบขึ้นแล้วอย่างช้าๆ

ขนาด 100 มิลลิลิตร จำหน่ายในราคา 12,000 บาท

Source: Vanilla.in.th

View :5697