เพราะผิวมือก็ต้องการการดูแลปกป้อง จากการสำรวจของเอต์ตูเซ่ส์ สาว ๆ ส่วนใหญ่จึงมักจะมี “hand cream” อยู่ในกระเป๋าแต่งหน้ามากพอ ๆ กับมี “lip cream” ยิ่งในฤดูหนาวที่สภาพอากาศแห้ง ยิ่งทำให้ผิวมือแตก ลอก แห้งกร้าน และเกิดริ้วรอยได้ง่าย

เอต์ตูเซ่ส์ (Ettusais) แบรนด์ที่ไม่เคยหยุดยั้งในการวิจัยพัฒนาเพื่อดูแลปัญหาของสิวอุดตันและผิว พรรณให้กับผู้หญิงเอเชีย ขอแนะนำ “sweet dear hand” (limited item) (ราคา 400 บาท) ครีมบำรุงผิวมือเนื้อเข้มข้นที่มีกลิ่นหอมหวานละมุนชวนเคลิบเคลิ้ม ช่วยฟื้นบำรุงผิวมือและบริเวณนิ้วที่แห้งกร้าน เป็นขุย ให้กลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นและดูเปล่งปลั่ง ด้วยสูตรส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์จากธรรมชาติหลากชนิดและ Softening complex อาทิ ไฮยาลูโรนิค แอซิด, น้ำมันจากแมคคาเดเมีย, น้ำผึ้งบริสุทธิ์ และกลีเซอรีน ผสานส่วนผสม elegant shimmer และ bright up pearl pigments ช่วยในการปกปิดผิวที่ไม่เรียบเนียน หยาบกร้าน พร้อมคุณสมบัติในการหักเหแสง ให้ผิวมือและเล็บดูเปล่งประกาย แลดูสุขภาพดี

ดูแลผิวมือของคุณให้คงความชุ่มชื้น เนียนนุ่มจากความแห้งกร้าน และมลภาวะภายนอก ด้วย “sweet dear hand” ที่มีมาให้เลือกถึง 3 กลิ่น ได้แก่ กลิ่นสตรอเบอร์รี่, กลิ่นองุ่น และกลิ่น La France วางจำหน่ายจำนวนจำกัดเพื่อฤดูกาลนี้โดยเฉพาะ ที่เคาน์เตอร์เอต์ตูเซ่ส์ทุกสาขา

View :3077