งานมหกรรมสินค้าฝรั่งเศส “Bonjour French Fair 2010”
9-12 ธ.ค.53 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

โซเป็กซ่า ประเทศไทย องค์กรส่งเสริมสินค้าเกษตรกรรมอาหารและเครื่องดื่มจากประเทศฝรั่งเศส ภายใต้กระทรวงเกษตรแห่งรัฐบาลฝรั่งเศส ร่วมกับสถานทูตฝรั่งเศส และ ฝ่ายการพาณิชย์-ยูบีฟรานซ์ จะจัดให้มีงานมหกรรมสินค้าฝรั่งเศส ภายใต้บรรยากาศแห่งแคว้นโพรวองซ์ ประเทศฝรั่งเศส Bonjour French Fair 2010, Bonjour Provence   ขึ้นในวันที่ 9-12 ธันวาคมนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

งาน Bonjour French Fair 2010, Bonjour Provence เป็นงานที่รวมสินค้าเกษตรกรรมอาหารและเครื่องดื่ม รวมทั้งสินค้าอุปโภคและบริโภคทั้งที่นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศสโดยตรง และผลิตภายใต้ลิขสิทธิ์ในประเทศไทย กว่า 50 บริษัท อาทิ ไวน์, แชมเปญ, อาหาร, เครื่องสำอาง, น้ำหอม, เครื่องหนัง, เครื่องกีฬา, เครื่องเขียน, เครื่องครัว, เฟอร์นิเจอร์ และอื่นๆ อีกมากมาย

วัตถุประสงค์ในการจัด งานครั้งนี้เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคชาวไทยได้มีโอกาสซื้อสินค้า ฝรั่งเศสได้ในราคาที่พิเศษสุด เนื่องจากได้ซื้อจากผู้นำเข้าโดยตรง นอกจากนั้นงานนี้ยังเป็นการเปิดโอกาสให้บริษัทผู้นำเข้าได้มีโอกาสเจรจา ธุรกิจกับตัวแทนจำหน่าย ทั้งนี้งานมหกรรมสินค้าฝรั่งเศสนี้ยังเป็นงานที่กระชับความสัมพันธ์อันดี ระหว่างประเทศฝรั่งเศสกับประเทศไทยอีกด้วย

ภายในงานปีนี้ผู้บริโภค ชาวไทยจะได้สัมผัสกับบรรยากาศของแคว้นโพรวองซ์ ซึ่งเป็นแคว้นที่อยู่ทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักทั่วโลกในเรื่องความมีชีวิตชีวาและความสุนทรีย์ใน การใช้ชีวิตของผู้คน และที่สำคัญยังโด่งดังในเรื่องทุ่งดอกลาเวนเดอร์ ที่สกัดมาทำกลิ่นเครื่องสำอางค์ น้ำหอม, ไวน์โรเซ่ และอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนอีกด้วย ซึ่งจุดเด่นในงานปีนี้ คือการประมูลตั๋วเครื่องบินแอร์ฟรานซ์ ไป-กลับ กรุงเทพ-ฝรั่งเศส 2 ที่นั่ง เพื่อนำเงินรายได้ไปร่วมบริจาคผู้ประสบอุทกภัย

ภายในงานนอกจากผู้ บริโภคจะได้มีโอกาสซื้อสินค้าฝรั่งเศสในราคาพิเศษสุดแล้วยังมีโอกาสลุ้นรับ คูปองส่วนลด และลุ้นรับรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย

สัมผัสประเทศฝรั่งเศสใกล้ๆ…….  แค่เอื้อม ในงานมหกรรมสินค้าฝรั่งเศส
Bonjour French Fair 2010, Bonjour Provence

ข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อ โซเป็กซ่า ประเทศไทย  โทร. 02 636 1422-4  แฟกซ์  02 636-1426

Source: iticfoundation.org

View :4878

ถึงมันจะอ่านแล้วงงๆก็ขอบคุณสำหรับข้อมูลเดี๋ยวจะลองเอาใช้ดูบ้างมันจะเป็นยังไงหว่าเหอๆ