หากคุณเป็นเด็กเอแบค หรือมีบ้านอยู่แถวๆ พรีเีมียร์พระราม9 แล้วล่ะก็ เชื่อมั่นว่า ร้านนี้คงเป็นร้านที่คุณเข้ามาวนเวียน ดื่มด่ำกับบรรยากาศ ชิวๆ พร้อมกับร้านสีฟ้าๆ น่ารักแห่งนี้แน่นอน ^_^

มิลค์ คาเฟ่ เป็นร้านเ็็ล็กๆ ตั้งอยู่ริมทางในซอยเล็กๆ ของพรีเมียร์พระราม 9 ค่ะ คุณสามารถเข้ามาในซอยนี้ จากทางด้านหลังของสนามกีฬาราชมังคลากีฬาสถาน หรือจะเข้ามาจากซอยพระรามเก้า 45 หรือ 43 แล้วทะลุเข้าไปก็ได้เหมือนกันค่ะ

ร้านนี้ตกแต่งอย่างเีรียบง่าย ใช้โทนฟ้า-ขาวเป็นหลัก มีผลิตภัณฑ์มากมายที่ทำมาจาก”นม” แน่นอนค่ะ ก็ร้านมันชื่อ มิลค์ คาเฟ่ นี่นา

ร้านนี้นอกจากจะมีวิธีการตกแต่งร้านให้เรารู้สึกผ่อนคลายคล้ายกับว่านั่งกินข้าวอยู่ที่บ้านแล้ว ยังทำให้เรารู้สึกว่าเราย้อนกลับไปเป็นเด็กอีกด้วยค่ะ^_^”

แม้ร้านจะเล็กมากก็ตาม แต่ก็มีเหล่าหนุ่มสาวมากมายที่ติดใจกับบรรยากาศน่ารักๆเป็นกันเอง และอาหารอร่อย ราคาย่อมเยา นี่ล่ะค่ะ คงเป็นเสน่ห์อย่างมากที่ใครๆก็คงไม่กล้าปฏิเสธพาใครๆไปกินก็ติดใจกันทุกราย ^_^’

อาหารที่นี่มีเมนูไม่กี่เมนู แต่อร่อยจับใจค่ะ มีทั้งอาหารไทยและฝรั่ง ปนๆ กันมาดูเมนูกันดีกว่าค่ะ

นอกจากนี้ยังมีขนมหวาน เช่นเต้าฮวยนมสด(นมสดเค้าอร่อยจริงๆ) ขนมปังปิ้ง สังขยาราดนมอร่อยๆ นมสด เค้าก็อร่อยค่ะ แต่ที่ห้ามพลาด อร่อยติดดาว แบบใครมากินจะยิ้มแป้นคงจะเป็นเจ้าเมนูนี้ล่ะค่ะ “เกี๊ยวห่อชีส” ของขายดีประจำร้าน

มาทีไรก็ไม่เคยพลาดหรอกค่ะเมนูนี้ อ้าวเห็นไหม แป๊ปเดียวเอง เกลี้ยงจานซะแล้ว ^^”

เมนูเด็ดถัดมา พลาดแล้วน้ำตาตกแน่ๆ เพราะอร่อยเด็ดจริงๆ สปาเก็ตตี้ไก่ทอด ซอสครีมค่ะ กินตอนร้อนๆนะ โอยยยยยยย อร่อยยย!!!

เมนูถัดมาก็เช่นกัน อร่อยมากแต่ออกจะแซ่บซักหน่อย คนชอบกินอาหารทะเลน่าจะชอบค่ะ
สปาเก็ตตี้กุ้งป่นทะเล นั่นเอง สีสันน่าทานเป็นที่สุด >< กุ้งตัวโตๆ

มาต่อกันด้วย สปาเก็ตตี้ขี้เมา ^_^

นอกจากอาหารที่นำเสนอไปแล้ว เค้าก็ยังมีขายสังขยา กับขนมปังนึ่งให้ห่อกลับบ้านในราคาย่อมเยาด้วยค่ะ ^_^ เบอร์โทรก็ ข้างประปุกเลยนะคะเผื่อใครอยากโทรสั่ง เพราะขนมปังนึ่งสังขยาเค้าอร่อยจริงๆ

ใครเกิดหิวขึ้นมาแล้วผ่านมาแถวนี้ ก็เชิญแวะได้นะคะ ไม่แน่ว่าซักวันเราอาจจะพบว่าเรานั่งอยู่โต๊ะข้างๆ กันก็เป็นได้ ^_^” หากเจอกันเมื่อไหร่อย่าลืมทักทายกันนะคะ

หมายเหตุ : รูปทั้งหมด นี้ถ่ายมาจากลูกรัก ของพินนี่เอง มือถือ LG Optimus 1 Android2.2 Froyo ค่ะ (บางรูปใช้ Application : Retro Camera ค่ะ)

View :9474

เห็นแล้วคิดถึงสมัยตอนเรียนที่เอแบคอ่ะ ร้านนี้แทบจะเป้นบ้านหลังที่2เลย เกีียวห่อชีสอร่อยเด็ด ^^

ชอบเหมือนกันเมื่อก่อนไปกินอย่างบ่อยเลยตอนอยู่เอมิเรตส์ ^_^