ก่อนอื่นขอบอกเลยว่า ไม่เคยได้มีโอกาสมาคอนเสิร์ตไหนเลยนอกจากคอนเสิร์ตของมหาลัย

= =” หนนี้ถือเป็นหนแรกจริงๆ ค่ะที่ได้มีโอกาสได้ไปดูคอนเสิร์ตอย่างใกล้ชิดอย่าง MNET Ultimate Live in Asia … ไม่คิดว่าชาตินี้จะได้มีโอกาส เห็น น้องนิชคุณ หรเวชกุล อย่างใกล้ชิดแบบ 3D 360องศาขนาดนี้ >< ปลื้ม น้ำตาไหลพราก กรี๊ดจนเสียงแหบแห้งไปหมด T_T” กลับมาเสียงไม่เหลือเลย

แถมคอนเสิร์ตแรก ที่ได้ไปยังแลกมาด้วยความยากลำบาก เพราะรถติดมาก วันนั้น ทั้งรับปริญญาหอการค้า รับปริญญาอีกที่นึง(อิมแพ็คนั่นละ) แถมมีรถชนกัน  7 คันแถวเมืองทอง เลยรถติด สุดๆไปเลย คนใกล้ตัว (( พี่หมีขาว @charathbank)) เลยได้มีโอกาสบึ่งมอไซค์ หน้าตั้ง ผมเป็นทรงเพิงหมาแหงน  ด้วยราคา 500 บาท เป็นบุญมือ ครั้งแรกในชีวิต ((กลับมาเล่าให้ฟังว่าหน้าชาเลย ลมปะทะหน้า 55))

แต่ในที่สุดก็ได้ดูจนได้ แม้จะพลาดช่วงแรกไปนิดหน่อย แต่นิชคุณของนู๋ แสดงวงสุดท้าย >< ค่อยยังชั่ว อิิอิ

ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีอย่าง LG ที่ได้ทำให้พินนี่มีโอกาสดีๆ ได้เห็นนิชคุณ 3D แบบนี้ >< ขอบคุณค่าาาา

บัตรของเราเป็นบัตรราคา 3,500 บาท อยู่ในโซนที่ไฮโซ ที่สุดคือ FL และ FR ค่ะ เป็นโซนที่ หึๆๆๆ เกิดมาเพื่อเราจริงๆ ฮ่าาาาาา เพราะมันเหมือนโซนที่สามารถออกกำลังกายได้ค่ะ (พูดงี้ไม่เข้าใจใช่ไหม?? 55) คืองี้ ค่ะ โซนนี้มันดีตรงที่ เราสามารถวิ่งได้รอบเลย ไม่ว่า น้องนิชคุณ จะวิ่งไปทางไหน เราสามารถ ตะกายตัวอ้วนๆป้อมๆ วิ่งตามไปได้ค่ะ แม้จะเสี่ยงต่อการโดนเหยียบก็ตาม(ฮาาาาา) น่าจะเรียกโซน”ลดความอ้วน” มากกว่า FL- Fat weight lose (ฮาาาา) // FR = Floor for running  (ฮาาา)

อ้อ ลืมบอกไป Concert “เอ็มเน็ต อัลทิเมต ไลฟ์ อิน ไทยแลนด์ พรีเซ็นเท็ด บาย ฮานามิ (Mnet Ultimate Live in Thailand Presented by Hanami)” เนี่ยแทบจะยกขบวนของนักร้องเกาหลีสุดฮอต มาเกือบหมดเลยนะคะทั้ง  Wonder Girls, 2PM, MBLAQ, 4minute (สุดเลิฟของเรา ร้องได้ทุกเพลงฮ่าๆ)..

สนุกสุดๆ ค่ะ อาจจะเป็นเพราะว่ามีเพื่อนมาช่วยร้อง ช่วยเต้น สาวสุดสวยน่ารัก น้องเอิ๊ก แห่ง http://www.erk-erk.com มาเป็นเพื่อนด้วยนั่นเอง ^__^” วิ่งตามน้องนิชคุณ ซะจนเหนื่อยเลยฮ่าๆๆ เก็บภาพบรรยากาศมาฝากด้วยค่ะ ^_^ รวมทั้งวีดีโอด้วย ไปดูกันเล๊ยย

เปิดกันด้วยภาพ พินนี่ @pinnynoy กะน้องเอิ๊ก @erk_erk ซะหน่อย ^_^” ถ่ายโดยพี่หมีขาว ( @charathbank)

และส่วนใหญ่ที่ถ่ายมาก็มีแต่ 2PM – -” ด้วยความรักใคร่ที่มีต่อน้องนิชคุณเป็นพิเศษ จึงไม่ถ่ายใครเลย น้องจากน้องคนเดียว อร๊ายย ><

และ 2 PM ออกมาในชุดสูทสีขาวสะอาดตา โค่ดดดหล่อออ ><

และนี่คือหน้าตาผู้ร่วมก่อการ วิ่งรอบวง 360องศา แค่เพียงจะได้ยลหน้าน้องนิชคุน >< กลับบ้านมาลดไปอีกหลายกิโล ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ

รวมกันอีกซักรุปแล้วกัน

และพินนี่ กะน้องเอิ๊กเิอิ๊ก

เป็นคอนเสิร์ตที่ต้องจดจำไปอีกนานแสนนานนนนนนนนเลยทีเดียวค่ะ สนุกมากๆๆ หลังจากดูเสร็จ ก็ถึงกับหมดพลังงานต้องไปหาน้ำกินต่อที่ร้าย Smoothie Please ฮ่าๆๆ เพราะกรี๊ดดดดมากไปหน่อย อิอิ

แต่ยังไงงานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา เนอะ ดูเสร็จ มีความสุขแฮปปี้แล้วก็ได้เวลากลับบ้านแล้วค่ะ ^___^” หวังว่าเพื่อนๆ ทุกคนคงจะแฮปปี้เหมือนๆกันนะคะ

บ๊ายยยบายยยจ้าาาา

………

Remark: รูปทุกภาพใน Article นี้ถ่ายด้วย LG Optimus One Android 2.2 Froyo จ้ะ

ยกเว้น รูปพินนี่กับเอิ๊ก รูปแรก และรูป Smoothie Please ที่ถ่ายโดย iPhone4 และใช้App. Instagram ค่ะ

View :4050