ตามสัญญาค่ะ วันนี้มาพาทัวร์ APEX PROFOUND BEAUTY สาขาทองหล่อซอย 8 กันซักหน่อย พอดีไปขอเค้า วิ่งเล่นในนั้นมา ได้ภาพมาฝากกันเยอะแยะเลยค่ะ พนักงานที่นี่ก็ใจดี น่ารัก พูดคุยเป็นกันเองมากๆ สร้างความสบายใจมากๆ ค่ะ สถานที่ก็ดูดี เป็น professional มากๆค่ะ ทำให้ลูกค้ารู้ึสึกกันเอง เพราะเค้าจัดสถานที่ให้เหมือนกับเราอยู่บ้านตัวเองเลยล่ะค่ะ

เดินเข้ามาพร้อมบรรยากาศ อันสบายใจ เสียดายที่วันนั้น ไม่มีตากล้องไปด้วย ไม่งั้นคงมีวีดีโอมาฝากกันค่ะ ^_^

เดินไปถึง พนักงานก็สวัสดีแบบกันเอ๊งกันเอง มากๆ ราวกับรู้จักกันมานาน เราก็แจ้งเค้าไปว่าเราทำนัดเอาไว้แล้ว เสร็จแล้วพนักงานก็พาเดินไปให้เปลี่ยนรองเท้าค่ะ

ที่นี่จะแ่ต่งสถานที่แบบคลุมโทน ทั้งหมดเป็นสีม่วงซึ่งให้ ความรู้สึก หรูหรา สง่างาม ขนาดรองเท้าแตะที่ให้ใส่เปลี่ยน เค้ายังทำน่ารักขนาดนี้ !!!! คิดดู

เนื่องจากยังไม่เคย เป็นลูกค้าที่นี่มาก่อน เลยต้องไปกรอกประวัติไว้ซักเล็กน้อยก่อนที่จะเข้าไปรับบริการค่ะ

เมื่อกรอกเสร็จ เจ้าหน้าที่ผู้น่ารักก็อัญเชิญ เดี๊ยน( สร้างอารมณ์ร่วมนิดนึง55) ไปนั่งบนโซฟาอันโอ่อ่า ค่ะ หมอนนิ่มมมากกก ชอบ

ระหว่างรอเจ้าหน้าที่มาแนะนำโปรแกรม พินนี่ก็วิ่งงงงงเล่นไปถ่ายรูปบรรยากาศรอบๆ มาฝากชาว pinnyforever ค่ะ  ที่นี่เ้ค้ามีเครื่องดื่มวางบริการไว้ให้ด้วยนะคะอยากจะดื่มอะไรก็เลือกได้โลด

ถัดมาก็เป็น ห้องเอาไว้จัด Event ค่ะอยู่บนชั้นสองของตึก กว้างเชียว

ถัดมาก็เป็นห้องนวดหน้า หรือทำ treatment ต่างๆ ค่ะ จริงๆที่นี่จะมีห้อง VIP แบบส่วนตัวด้วยนะคะ นอนกันให้สบายยยยไปเลยยย

อ้าวววได้เวลาพี่เค้าเรียก เข้าห้องทำเลเซอร์ Light Sheer ที่ใต้วงแขนแล้วจ้าาาาาา ไปขึ้นเขียงกัน ^_^ค่อยๆเปิดประตูเเข้าไปเอี๊ยดดดดปัง~~ พี่เค้าให้แก้ผ้า เอ๊ย ไม่ใช่ ให้ถอดเสื้อออกค่ะ (ชั้นในไม่ต้อง(ฮาา) แล้วก็นุ่งผ้าขนหนูแทนค่ะ แล้วก็อึ้บๆๆ ปีนขึ้นเตียง( ปีนยากหน่อยเพราะอ้วน= =”)  มีพี่พนักงานเป็นผู้ร่วมกำจัดเสี้ยนหนามทั้งหมดสองคนค่ะ สองคนนี้น่ารักมากและอารมณ์ดีมาก เสียดายลืมถามชื่อ พี่เค้าชวนคุยจนคลายความเจ็บไปได้เยอะค่ะ ที่เห็นในรูปเป็น เจ้าตัวเครื่องที่ใช้ในการยิงเลเซอร์ Light Sheer ในวันนี้ค่ะ

ซึ่งเจ้าเครื่องนี้สามารถที่จะตั้งระดับความแรงของรังสีได้ค่ะ ถ้าตั้งอยู่ในระดับที่มันควรจะเป็นและเหมาะสมกับสภาพ”ขน” ของเรา ก็จะทำให้การทำเลเซอร์มีประสิทธิภาพค่ะ ยิ่งยิงเลเซอร์แล้วรู้สึกเจ็บ รู้สึกว่าโดนขน ได้กลิ่นไหม้ของขน แสดงว่า “นั่นละ โดนนนนนน” >< พี่เค้าก็คอยพูดตลอดว่า “ยิ่งเ็จ็บยิ่งงงงงงงโดนนนนน แบบนี้แหละค่ะคุณน้องเกลี้ยงเกลา” = =” ค่ะคุณพี่…เจ็บจริงไรจริง

ก่อนจะลงมือพี่เค้าจะเอาเจลใสๆเย็นๆ มาทาให้เหมือนเวลาเราทำ Ultrasound ที่ท้องน่ะค่ะ แบบนั้นเลย แล้วก็เอาเจ้าเครื่องมือนี้ ถูไปมา ส่วนไหนที่โดนขน มันก็จะเจ็บ “จิ๊ดดดดดดดดด” T_T” ขึ้นมาค่ะแต่ต้องยอมรับว่า มันเจ๋งมากเลย เคยไปทำที่อื่นมา เจ็บกว่านี้ แดงกว่านี้ แต่ที่นี่ เจ็บจิ๊ดๆ เหมือนแค่มดกัดค่ะ

ศิริรวมเวลาทั้งหมดก็ไม่นานมากนักประมาณ 15-30 นาทีเท่านั้นเองสำหรับวงแขนทั้งสองข้างตอนทำมาแรกๆ จะเจ็บๆ เหมือนต้องอ้าปีก (แขน) บินพั่บๆ เหมือนนกกระจอก((ใช่สินู๋มันกระจอก ทนเจ็บไม่ได้ T_T) แต่พอซักพักจะดีขึ้นค่ะ เห็นพี่เค้าบอกว่าทำ Laser Bikini เจ็บกว่าแยะ ต้องนั่งอ้าขาตลอดเว (แอบคิดอีกทีว่าจะอยากทำดีมั้ย? พี่เล่นพูดซะหลอนเลย) – -“

ไม่ต้องทายาอะไรใดๆ ทั้งนั้นค่ะ แค่ปล่อยตามธรรมชาติ แล้วก็หลังทำแล้วก็อย่าเพิ่งทาโรลออน อย่าฉีดน้ำหอมใส่บริเวณ นั้น ให้ฉีดที่เสื้อผ้าแทนนะคะ แล้วก็อาบน้ำ ขัดถู ตามปกติแล้วขนจะค่อยๆ หลุดร่อนออกมาเองค่ะที่สำคัญก็ห้ามถอนนะคะ

แรกๆ ใต้วงแขนจะเป็นจ้ำๆ แดงๆ มีเลือดบ้างแต่ซักวันที่ 5-6 มันจะค่อยๆจางๆไป ค่ะ อย่าไปแคะ แกะหรือเกาสะเก็ดของมันนะคะ ไม่งั้นจะเป็นรอยได้

ทางร้านแนะนำให้ มาทำเดือนละครั้ง หรือขนขึ้นก็แวะไปทำค่ะ คอร์ส Light Sheer ที่พินนี่ทำ มันเป็น คอร์ส 5 ครั้ง แถมเพิ่มให้อีก3 ครั้ง (ให้มาทำในระยะเวลาที่กำหนด) ตอนนี้โปรโมชั่นรู้สึกว่า จะ 9,000 บาทนะคะ ยังไงลองอ่านบทความเก่าของพินนี่ได้ ที่ โปรโมชั่นกำจัดขนถาวร ค่ะ

ตอนนี้(วันที่อัพบล็อคอยู่) เป็นวันที่ครบ1 เดือนพอดีเป๊ะค่ะ จะมาเล่าให้ฟังว่าสภาพ ใต้วงแขนเป็นยังไงบ้าง (จริงๆ ตอนแรกคิดอยู่นานว่าจะถ่ายรูปแปะไว้ดีไหม = =” จะได้เห็นๆ กันไปว่าสภาพเป็นยังไง แต่ท่านแม่ก็ได้ห้ามไว้ว่า จุ๊กกุแร๊ นะลูก -*- จะเอาไปแปะัให้คนอื่นเห็นมันจะดีเรอะ????) สุดท้ายก็เลย อะๆๆ เขียนบรรยายเอาแล้วกัน เนอะ (แหะๆ= =”)

ใช่แล้วววว 1 เดือนก็..เล่าไงดีล่ะ จะบอกว่า ขนก็หลุดออกเรื่อยๆนะคะ พอดีว่าไม่ค่อยมีเยอะด้วยดิ่ อาบน้ำถูๆ แล้วมันก็ออกอ่ะค่ะ แล้้วขนที่ขึ้นมาใหม่ก็เส้นเล็กลง ค่ะ น่าปลื้มเป็นที่สุดค่ะ แต่ยังไงก็แล้วแต่ ผลจะออกมาสมบูรณ์แบบนี่ขอเป็นครั้งที่ 5 แ้ล้วกันค่ะอาจจะเห็นผลชัดเจนขึ้นนะคะ

แต่ที่แน่ๆ ก็ต่อมเหงื่อคงทำงานน้อยลงมั้งคะ การเลเซอร์คงช่วยได้บ้าง จริงๆก็อยากแนะนำสาวๆให้เลเซอร์ดีกว่าค่ะ สำหรับใต้วงแขน เพราะเวลาใส่เสื้อสายเดี่ยว เกาะอกแขนกุดมันก็จะดูสวย แถมเราเองก็มั่นใจด้วยนะคะ จะมาWax บ่อยๆ ก็ไม่ไหว ให้ถอนก็เด๋วถอนกันจนตาเหล่อีก = =”

เอาละ ทำเสร็จแล้ว พี่ๆ ก็พาทัวร์ไปทดสอบสภาพผิวหน้า กับเครื่องทดสอบที่สุดแสนจะไฮโซค่ะ วิเคราะห์ออกมาได้หมดเลยว่า มีปัญหาผิวส่วนใดบ้าง ของพินนี่เองมีปัญหาเรื่องสิวอุดตัน ทั้งๆที่เป็นคนผิวละเอียด แต่ว่าหน้ามันช่วง T zone เลยมีแนวโน้มสิวจะเห่อบานปลายเยอะค่ะ แล้วก็ ควรทากันแดดบ้าง เพราะกระกับริ้วรอยเริ่มมา โดยเฉพาะริ้วรอยร่องแก้ม (เวลายิ้ม) จะมีพี่เค้ามานั่ง consult กับเรา บอกถึงสาเหตุและวิธีการแก้ไข ให้แนะนำละเอียด และมีความอดทนสูงกะพินนี่มากจริงๆ(ฮาาาา) ขอบคุณออฟ และพี่… ชื่อไรนะลืม(_ _ll) มากๆค่าาาาา

เจ้าเครื่องที่ว่าหน้าตาเป็นแบบนี้ค่ะ เอาหน้าแหย่เข้าไป เอาคางแตะกับเครื่องแล้วก็เอาหน้าผากแตะกับเครื่องด้านบน ต้องเลือกเอาว่าจะวิเคราะห์ด้านซ้ายหรือด้านขวา ของพินนี่เลือกด้านซ้ายค่ะ

เสร็จแล้วมันก็จะวิเคราะห์ ปรึ้ดๆๆๆ ออกมาเป็นแบบนี้

โดยมีพี่เค้าคอยนั่งแนะนำทุกอย่างให้ ^_^

ระหว่างนั่งรอเมื่อยๆ ที่นี่ก็มีเก้าอี้นวดให้นั่งนวดด้วยนะคะ(ฮาาาา)ไปลองมาแล้วสบายดี ^_^

ขอขอบคุณ APEX Profound Beauty สาขาทองหล่อ ซอย8 มากๆค่ะ ดูแลเป็นอย่างดีจริงๆ
คิดไม่ผิดเลยที่เลือกใช้บริการที่นี่ ^_^ พนักงานที่นี่น่ารักจริงๆ ค่ะ

รอพบกับรีิวิว ครั้งที่ 2 ของการทำ Light Sheer ที่ APEX กับต่อ รีวิวหน้านะคะ น่าสนใจมาก ๆ ^_^

View :9937