Date: 14/12/2010

Venue: The Globe Bar (Centara Central World)

เมื่อวันที่ 14/12/2010 ตอนเย็น 18.00 เป็นเวลาเริ่มงานของ HP X’mas Party ที่ ทางHP ได้่ัจัดให้กับสื่อต่างๆ และBlogger ได้มาร่วมงานกันอย่างสนุกสนานค่ะ ในงาน มีอาหารอร่อยมากมาย มีต้นคริสต์มาส ให้เขียนคำอวยพรไปห้อยไว้ แล้วยังมีจับสลาก Beats Dr.Dre 3 รางวัล แจกสดๆ เห็นๆ เลยค่ะ

ถึงแล้ว Globe Bar

เปิดเข้าไป ก็เจอคนเยอะแยะมากมายเลยค่ะ มีทั้ง Digital Agency สื่อสารไอที และชาว Tweeple ที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดี อย่าง @kaemania @Bubblybubble @butthun @Jexep @yokekung @krapalm @goople @Fordantitrust @darkmasterxxx และมีพี่หมีขาว @charathbank ตามมาทีหลังค่ะ

โดยงานนี้มี ดีเจพี่พูมเป็น MC ค่ะ @DJPoom

มีคอนเสิร์ตเล็กๆจากพี่ๆ Buddha Bless ด้วย ^_^

เอาล่ะก่อนอื่น ห้อยคำอวยพรบนต้นคริสต์มาสให้ HP ซะหน่อย

อ่าววววเจอคัพเค้ก HP น่ากินเชียวค่ะ ^_^

นอกจากนี้แล้ว เค้ายังมีอุปกรณ์ให้ทำคััพเค้กเองได้อีกด้วยยยโอ้วว

เอาล่ะเรามาดู ของที่โชว์ในงานดีกว่าค่ะ หน้าจอ touchscreen และเสียงหูฟัง ของ Dr.Dre นี่เยี่ยมสวดยวด จริงๆค่ะ ^_^

จับฉลากหาูผู้โชคดีรับ Dr.Dre ไปเลย 3เครื่อง ^_^

สนุกมากค่ะวันนี้แต่เสียดายต้องรีบกลับ ไปแว้ปนึงจริงๆ (น้อยมากเหมือนไม่ได้ไปฮ่าๆๆแต่พยายามถ่ายรูปกลับมาเยอะๆ เผื่อทดแทนกันได้) เพราะมีงานค้างคาอยู่ ^_^” ขอลาที่ CTW ไปก่อน เด๋วเรากลับไปเปิดกล่อง HP ENVY กันต่อที่บ้านเนอะ ^_^ ก่อนกลับ เหล่า Tweeple รวมตัวถ่ายรูปกันหน่อย ^_^

@goople @yokekung @pinnynoy และ @krapalm ^_^

เอาล่ะ กลับถึงบ้านแล้วก็มาเปิดกล่อง ENVY กันค่ะ ^_^” คงไม่รีวิวเครื่องให้ดูนะคะ แต่จะให้ดูดีไซน์ อันหรูหราของมันกันแทนค่ะ

เริ่มที่กล่องอันเบ้อเริ่มค่ะ อยากบอกว่ากล่องมันใหญ่มากกว่าปกติ ที่โน้ตบุ๊คควรจะเป็นค่ะ แต่นั่นเป็นเพราะว่ามันมาพร้อมกับ หูฟังเทพ Dr.Dre เนี่ยละ มันเลยใหญ่เป็นพิเศษค่ะ

ค่อยๆ เปิดกล่องลุ้นไปพร้อมๆักันนะคะ ^_^ ในกล่องใหญ่ที่เราเห็นพอเปิดออกมาจะเห็นเป็น สองฝั่ง คือฝั่งของ ENVY และ Dr.Dre อัดมาเคียงคู่กัน

และพอดึงออกมาก็ ทะแด๊นนน ประกบด้วยโฟมกันกระแทกอย่างดีค่ะสำหรับ ENVY ส่วน Dr.Dre ก็มาพร้อมกล่องสีสันสดใส”สีดำแดง” นั่นเอง

พร้อมที่จะเปิดด้านในดูกันหรือยังคะ ^_^ เรามาดู Beats จาก Dr.Dreกันก่อนเนอะ กล่องบุมาอย่างดีเลยค่ะ ด้านในมีซองสีดำ ห่อหุ้มอย่างดีด้วย

กล่องเป็นแบบพับสองตอน กันกระแทกได้อย่างดีค่ะ

ด้านในก็เป็นเยี่ยงนี้เวลาแงะออกมา ต้องบอกก่อนว่า หูฟังเทพ ของ Dr.Dre เนี่ยดีไซน์สวยนะคะ แต่บอบบางพอสมควรเลยค่ะ ถ้าจับไม่ดี จับผิดท่า หรือง้างผิดมุม นี่ หักเอาได้ง่ายๆ เลยค่ะ

ถัดไปเป็นอะไรน้าา ENVY นั่นเองงง สวยมากนะคะ สีดำขลับเลยยยยย ด้านๆ ผิวเนียนด้วย ^_^

มาเปิดด้านในกันมั้ยคะ ^_^ ต้องยอมรับก่อนว่า HP ใส่ใจกับENVY ทุกขั้นตอนจริงๆ ตั้งแต่กล่องด้าน นอกกล่องด้านใน พอเปิดมายังอุตส่าห์มีซอง กำมะหยี่สวมทับตัวเครื่องอีกรอบด้วย สุดๆค่ะ

สวยยยยยยยยยยย ชอบบ แถมพอเปิดมาด้านในยังมีผ้า รองอีกชั้นด้วย !

มีผ้ารองอีกชั้น ช่างเป็นอะไรที่พิถีพิถันเนอะ

แป้นพิมพ์เองก็ นิ่มมากค่ะ พิมพ์สบายไม่เจ็บนิ้วเลย นุ่มมากๆๆๆๆๆ ค่ะ ปลื้มม สีสวยด้วย ที่สำคัญ การดีไซน์ ด้วยสีตัดกันอย่างสีดำ และแดง ก็ยิ่งขับให้ HP ENVY ดูเป็น โน้ตบุ๊คที่ Hi-Class สำหรับ คน Hi-End จริงๆ (แน่ล่ะ ราคาประมาณ80 K ได้ ) เหงื่อตกกันไปกับราคา = =” แต่มันก็เจ๋ง สมราคาแหละค่ะ

ส่วนซ้ายมุมบน ของตัวเครื่องก็จะมี โลโก้ว่า Beats audio เด่นสวยเชียวค่ะ

ส่วนฝาพับด้านบน โลโก้ Beats ก็สวยสีตัดกันได้รสนิยมจริงๆค่ะดูแล้วลึกลับน่าค้นหามาก

ส่วนโลโก้ HP ที่ตัวเครื่องก็เป็นแบบนูน สวยดีนะคะว่ามั้ย ^_^

โดยรวมแล้ว ชอบดีไซน์ และการใช้เฉดสีในการออกแบบของ HP Envy Beats 14 Edition มากค่ะ การใช้งานเท่าที่ใช้ก็พบว่า ลื่นและมี ฟังก์ชั่นที่น่าสนใจหลายฟังก์ชั่นเลยค่ะ ยิ่งถ้าฟังเพลง โดยใช้หูฟัง Beats Dr.Dre จะพบว่าชีวิตเหมือนอยู่ในโรงโอเปร่าดีๆ ที่ออสเตรียเลยค่ะ ช่วยให้เวลาทำงานของคุณ แฮปปี้ขึ้นเยอะค่ะ ทำงานไปฟังไปด้วย เพลินเชียวค่ะ จะเอาไปฟังกับเครื่องเสียงตัวอื่นก็เสียงดีไม่แพ้กันนะคะ ใครเล็งตัวนี้ไว้ก็อยากให้ได้ลองไปสัมผัสกันดูก่อน เพราะถามว่าจริงๆคุ้มไหม คุ้มนะ แค่หูฟังBeats Dr.Dre ก็คุ้มแล้วล่ะค่ะ มันจะให้มาพร้อมกันเลย เนื่องจาก ราคาค่อนข้างแพงก็อยากให้ตัดสินใจ ดีๆ ก่อนซื้อเพราะ ซื้่อแล้วไม่ชอบนี่เรื่องใหญ่เลย

สำหรับใครที่สนใจ HP Envy14 Beats Edition มีจำหน่ายพร้อมชุดหูฟัง Beats Solo Headphones ที่ Power Mall Emporium และ Siam Paragon นะคะ สนนราคาก็อยู่ที่ประมาณ 79,990 บาท ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มจ๊ะ

หวังว่าคงช่วยให้ใครหลายๆ คนเิกิดความอยากลองกันบ้างเนอะ ^_^”

ส่วนวันนี้ บ๊ายบาย นะคะ ไว้พบกันรีวิวหน้าเนอะ

View :4607

Hello Web site owner, commenters and everybody else !!! Your blog ended up being definitely excellent! Lots of great info in addition to motivation, each of which we all require!Preserve ‘em coming… you all perform a really excellent work on these kinds of Concepts… can’t inform you the amount My partner and i, for example value all you do!