ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ ที่ไม่เคยทำมาก่อนค่ะ ><
กับการไปเป็น guest + guru+ แขกรับเชิญ (อะไรก็แล้วแต่จะเรียกเหอะนะ555) ในรายการ เป็นเรื่องเป็นราวค่ะ ปกติจะถ่ายวีดีโอขำๆ ลง youtube เองไก่กาอาราเล่มากๆ ><

แต่รายการที่ว่าเป็นรายการเกี่ยวกับ Technology ต่างๆ Mobile Application และ Gadgets มากมายค่ะ เป็นรายการที่ฉายทางช่อง Truevision67 (G-square) (สำหรับคนที่มีจานแดงทรู) และส่วนคนที่ไม่มีจาน ก็สามารถใช้ถ้วยแทนได้ เอ๊ย – -” ไม่ใช่!!(ยังจะมามุกอีก–“)

เอาจริงๆนะไม่เล่นมุกละ – -” สามารถดูผ่านเวปไซต์แบบสดๆ interactive mode ได้ืี สามารถแชทหา GJ หรือพินนี่ได้ที่เวป http://g2interactive.truelife.com ค่ะ นอกจากนี้ยังสามารถดาวน์โหลด Application Truevision Mobile HD เป็น iPhone App นะคะ ได้ทาง Appstore เลยค่ะ สำหรับใครที่อยู่นอกบ้านแต่ไม่อยากจะพลาดรายการเด็ดๆของทรูวิชั่น รวมไปถึงดูช่อง Gsquare เพื่อเป็นกำลังใจให้พินนี่ด้วยนะคะ

เวลา 17.00-18.30 ทุกวันอาทิตย์ สำหรับรายการ Appgang และ รายการ SNNgang (Social Network Gang) เวลาเดียวกันทุกวันพุธค่ะ 😀

ส่วน Application Truevision Mobile HD สามารถโหลดได้จากที่นี่ค่ะ

>> กดเพื่อโหลดApplication

โดยรายการที่ไปออกเนี่ย พินนี่ไปออกรายการครั้งแรกเมื่อวันที่ 23 Jan 2011 ค่ะ และ ด้านล่างนี้เป็นคลิปย้อนหลังของรายการ Appgang ในวันนั้นค่ะ 😀

ต้องขอขอบคุณหลายๆคน ทั้งในFacebook + Twitter นะคะที่เป็นกำลังใจมาตลอด คอยติดตามผลงาน ช่วยเชียร์ ช่วยชม และที่สำคัญ ช่วยติ ค่ะ พินนี่ยินดีมากๆ สำหรับคำติ เพราะัยังใหม่มากจริงๆ กับงานชิ้นนี้ดังนั้น คำติจะเป็นตัวทำให้พินนี่นำไปพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นค่ะ 😀

และัวันนั้นก็ได้คำแนะนำมาเยอะมากจริงๆสำหรับเทปแรก ซึ่งก็เขิลสุดริด >< ไม่รู้จะมองอะไรยังไงตรงไหนเลยจริงๆฮ่าาาาา พูดผิดพูดถูกแต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ 😀

ดังนั้นขอขอบคุณทุกๆคนไว้ ณ ตรงนี้ พินนี่มีวันนี้ได้เพราะทุกคนนะคะ ;D จริงๆนะ 😀

ติดต่อพินนี่ได้่ผ่านทางช่องทางเหล่านี้นะคะ พินนี่อยากฟัง Feedback จากทุกคนค่ะ 🙂

Twitter: @pinnynoy

Facebook : http://www.facebook.com/pinnynoy

หรือ  Contact Pinnynoy ค่ะ

View :4276