ฮ่าาา แอบไปตามเก็บมาค่ะว่า ช่วงนี้มีบทความที่ไหนบ้างที่มีอ้างอิงพินนี่ไปลงไว้ในเวปต่างๆ
ก็ได้ไปพบเจอมาในหลายๆเวปไซต์ค่ะ เลยอยากจะเอามาจัดเก็บไว้ใน เวปไซต์ตัวเองให้เป็นที่ทางนิดนึงเป็นเกียรติประวัติกันหน่อยว่ามีคนเอาไปลงน้าาา อะไรแบบนี้ 🙂 เก็บไว้ภูมิใจในตัวเองนิดนึงเนอะ 😛 เริ่มด้วย

1) บทความ : New Media สื่อใหม่ที่คุณเลือกใช้เพื่อประโยชน์สูงสุด (วันที่ 9-02-11)จาก @yokekung บรรณาธิการเทคนิคจาก นิตยสารIT รายเดือน @PCToday ที่พินนี่เป็นColumnist อยู่ในคอลัมน์ Smart Mobile นั่นละค่ะ 🙂 แฮ่ๆ (สามารถคลิ๊กที่ลิงค์ชื่อบทความเพื่อลิงค์ไปยังบทความต้นทางได้เลยนะคะ 🙂 หรือจะเลือกคลิ๊กที่รูปภาพแทนก็ได้เ่หมือนกันค่ะ 🙂

2) บทความ : สงครามเว็บข่าวไอทีเดือด !! Thumbsup ท้าชน Blognone, Mkttwit, MarketingOops (21-01-2011) จากเวป Blognone นั่นเองค่ะ 🙂 เนื้อหาน่าอ่านน่าสนใจมากทีเดียวนะคะ 🙂 แนะนำให้อ่านมากๆค่ะ

3) บทความ : ชาว Twitter แนะนำร้านเด็ดสำหรับวาเลนไทน์! (09-02-2011) โดย คุณ @Yodchinsupakul เจ้าของเวปไซต์วงในหรือ @Wongnai เวปไซต์ http://www.wongnai.com เป็น Community สำหรับนักกินค่ะ 🙂 เลือกหาร้านอาหารที่ต้องการ โดยรีวิวในนั้นจะเป็นรีวิวจากคนที่ได้เคยไปกินมาแล้วค่ะ 🙂 แล้ววันหลังพินนี่จะรีวิวให้ดูเนอะ เพราะมันมี iPhone Application ด้วยล่ะค่ะ มี Youtube Introduction ของเวป wongnai.com ด้วยนะคะ น่ารักดี ใครยังไม่เคยเห็นลองไปดูกันได้ สนับสนุนไทยทำไทยใช้ไทยเจริญเนอะ ส่วนใครมีโปรแกรมจะไปดินเนอร์ที่ไหนวันวาเลนไทน์ ลองเอาไอเดียร้านอาหารที่เหล่าชาวทวิตเตอร์แนะนำไปเป็นทางเลือกอีก 1 ทางเลือกดูนะคะ 🙂 โดยบทความแนะนำร้านอาหารวันวาเลนไทน์นี้ คุณยอดเจ้าของเวปไซต์ได้ทำการเลือกสัมภาษณ์ผู้เล่นทวิตเตอร์ 4 คนด้วยกันคือ พินนี่เอง @pinnynoy @yokekung @macroart แล้วก็ @worawisut ค่ะ

บทความนี้จะ Update เรื่อย ๆ นะคะ 🙂 อยากจะเอาบทความที่ถูกอ้างอิงถึงมาเก็บรวมไว้ที่เดียวกันให้เป็นหมวดหมู่จ้า 🙂

Sources & Photos and special thx: ขอขอบคุณข้อมูลจาก PCToday / Wongnai.com และ Blognone

View :3582