ซัมซุงชวนหนุ่มสาวอินเลิฟ บอกรักผ่าน “กาแล็คซี่ แฟมิลี่”

สมาร์ทโฟนอัจฉริยะใหม่ล่าสุดรับปี 2011


แม้ปีกระต่ายนี้จะหนาวนาน แต่เทศกาล “วาเลนไทน์” ก็ยังเต็มไปด้วยไออุ่นแห่งรักที่หลายคู่ต่างพากัน    สรรหาวิธีแสดงความในใจให้อีกฝ่ายได้รับรู้ ขณะที่หลายคนอาจจะวุ่นวายกับการเตรียมเซอร์ไพร์สคนรักในรูปแบบที่ต่างกัน แต่หนึ่งในวิธีที่นิยมมากที่สุด คงหนีไม่พ้น การมอบของขวัญแทนใจ วันนี้ซัมซุงขอพาท่านร่วมโคจรท่องไปในอาณาจักรสมาร์ทโฟน “ซัมซุง กาแล็คซี่ แฟมิลี่” คลื่นลูกใหม่แกะกล่อง ที่มาพร้อมกับคอนเซปต์           Socially Smart เป็นสื่อรักแทนใจหนุ่มสาวในยุคไซเบอร์ให้ได้บอกรักและอัพเดทความห่วงใยแบบไม่มีกั๊กพร้อมตัวเครื่องที่สวยทันสมัยพาเหรดมาให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ซัมซุง กาแล็คซี่ คูเปอร์, ซัมซุง กาแล็คซี่ ฟิต และซัมซุง กาแล็คซี่ มินิ เหมาะสำหรับคู่รักแต่ละช่วงวัยที่กำลังมองหาของขวัญเปี่ยมล้นด้วยความหมาย และ   อัดแน่นไปด้วยอรรถประโยชน์มากมาย หากคุณพร้อมแล้ว ตามมาเลย !!!!!!

“ซัมซุง กาแล็คซี่ คูเปอร์” สมาร์ทโฟนดีไซน์สวยสะกดใจ อัดแน่นด้วยคุณสมบัติสมาร์ทโฟนครบครัน ด้วยระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 2.2 (Froyo) พร้อมเปิดประสบการณ์ “Socially Smart” เพื่อการใช้ชีวิตสังคมอย่างชาญฉลาด ทั้งยังนำเทรนด์แชต แอนด์ แชร์ ไลฟ์สไตล์ไปกับเพื่อนรู้ใจ (Chat & Share) ผ่าน WhatsApp แอพพลิเคชันที่เปิดโอกาสให้แชตกับสุดที่รักได้แม้จะใช้โทรศัพท์คนละระบบปฏิบัติการ และกล้องถ่ายรูปความละเอียด 5 ล้านพิกเซล พร้อมแอลอีดีแฟลช ที่สามารถถ่ายรูปได้ทุกที่ ทุกเวลา แล้วอัพโหลดผ่าน Social Network ไม่ว่าจะเป็น Facebook หรือ Twitter ได้ทันที ผ่านหน้าจอแสดงผลทัชสกรีน HVGA ขนาดใหญ่ถึง 3.5 นิ้ว แต่ยังคงไว้ซึ่งความกะทัดรัดสะดวกสบายในการพกพาไปที่สถานที่ต่างๆ รวมไปถึงพลังโปรเซสเซอร์ 800 เมกะเฮิรตซ์ พร้อมกับแอพพลิเคชันล้ำยุคที่มีให้ดาว์นโหลดฟรีกว่า 200,000 แอพพลิเคชัน คุณสมบัติเกินห้ามใจเหล่านี้ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของได้ในราคา  9,900 บาท

ถัดมาคือ ซัมซุง กาแล็คซี่ ฟิต (Samsung Galaxy Fit) สมาร์ทโฟนที่รังสรรค์ออกแบบมาเพื่อหนุ่มสาวในวัยเริ่มทำงานควบคู่ภาพลักษณ์ความเป็นมืออาชีพ อีกหนึ่งนวัตกรรมของสมาร์ทโฟนที่จะเข้าจัดการบริหารความยุ่งยากในชีวิตประจำวันให้กลายเป็นเรื่องง่ายที่ควบคุมได้  มาพร้อมหน้าจอแสดงผลทัชสกรีน QVGA ขนาด 3.31 นิ้ว ไม่เพียงสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ช่วยทำให้ชีวิตด้านธุรกิจมากลายเป็นเรื่องง่ายด้วยฟีเจอร์ ออฟฟิศ วิวเวอร์ (Office Viewer)  และยังสามารถทำให้ไลฟ์สไตล์คุณเพลิดเพลินไปกับแอพพลิเคชันในการถ่ายรูปด้วยความละเอียดกล้องมากถึง 5 ล้านพิกเซล รวมทั้งสามารถแบ่งปันข้อมูลหรือภาพแห่งความประทับใจผ่านเว็บ  เบราว์ซิ่ง (Web Browsing) ด้วยพลังความเร็วแรง 600 เมกะเฮิรตซ์ เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการให้ชีวิตการงานและไลฟ์สไตล์ส่วนตัว มาบรรจบกันอย่างลงตัวโดยปราศจากข้อจำกัดเรื่องเวลาให้มารบกวนใจ

ปิดท้ายด้วยสมาร์ทโฟนน้องคนเล็ก ซัมซุง กาแล็คซี่ มินิ (Samsung Galaxy Mini) ที่สวยงามกระทัดรัด อัดแน่นคุณภาพคับจอ ด้วยคุณสมบัติที่ผสานไว้อย่างกลมกลืนภายในสมาร์ทโฟนขนาดพกพาเครื่องนี้ ทำให้หนุ่มสาวเจนเนอเรชันยุคใหม่ต่างหมายปองหวังจับจองเป็นเจ้าของอีกรุ่นหนึ่ง ส่วนเหตุผลที่สนับสนุนกระแสความฮิตร้อนแรงนี้  ก็คือ ความลงตัวอย่างไร้ข้อบกพร่องระหว่างดีไซน์เส้นสายสีสันสดใสบนรอบตัวเครื่อง กับความสมบูรณ์แบบของพลังการทำงานที่มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลทัชสกรีน QVGA ขนาด 3.14 นิ้ว ผ่านขุมพลังความเร็วด้วยโปรเซสเซอร์ 600 เมกะเฮิรตซ์ พร้อมรองรับเกมส์สุดมันส์ที่ได้รับความนิยมทั่วโลก ให้คุณและคนรักเล่นแก้เหงาได้อย่าง Angry Bird  หรือ Restaurant Story เป็นต้น

เทศกาลวาเลนไทน์ปีนี้ เชื่อแน่ว่าสมาร์ทโฟนอัจฉริยะทั้ง 4 รุ่นจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะเสริมให้ความรักของคุณอุดมไปด้วยคุณภาพและความสำเร็จก้าวหน้าตลอดเวลา 365 วันอย่างแน่นอน

View :6984