บริษัท อาซาฮี บริวเวอรี่ จำกัด ขอขอบคุณในการต้อนรับของคนไทย

และเพื่อเป็นการเชื่อมสัมพันธ์วัฒนธรรมไทย – ญี่ปุ่น จึงขอมอบของขวัญชิ้นพิเศษกับการแสดงพลุครั้งยิ่งใหญ่ “Asahi Super Dry Musical Fireworks Hanabi To Otono Kyouen” งานแสดงพลุประกอบดนตรีสวยงามตระการตากลางฟากฟ้าเหนือแม่น้ำ เจ้าพระยา “ครั้งที่ 2” ซึ่งจะมีขึ้นใน วันเสาร์ที่ 5 มีนาคม 2554 บริเวณสะพานแขวนพระรามเก้า 5:00pm – 8:00pm

โดยในครั้งนี้ นอกจากผู้ชมจะได้ชื่นชม และเต็มอิ่มไปกับการแสดงพลุประกอบดนตรีที่ยาวนานถึง 45 นาทีแล้วนั้น เพื่อเพิ่มประสบการณ์ใหม่ๆในการชมการแสดงพลุ ทางอาซาฮี ซุปเปอร์ ดราย ได้จัดการแสดงพลุจากบนสะพานแขวนพระรามเก้าขึ้นเป็นครั้งแรก โดยการแสดงพลุในครั้งนี้ทางอาซาฮี ซุปเปอร์ ดราย ได้มอบหมายให้ “คุณสราวุฒิ ต่ายทรัพย์” นักแสดงพลุชาวไทย ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับโลกจากประเทศเบลเยียม และเป็นผู้ที่ได้แสดงพลุในงานเฉลิมพระเกียรติต่างๆที่ผ่านมา มาเป็นผู้ผลิตและแสดงพลุในปีนี้ให้กับเราอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ ครั้งแรกที่ อาซาฮี ซุปเปอร์ ดราย จัดการแสดงพลุขึ้น

ซึ่งในครั้งนี้ทางอาซาฮี ซุปเปอร์ ดราย จะขอเพิ่มความตื่นตาตื่นใจ โดยการเพิ่มผู้เชี่ยวชาญพลุชาวญี่ปุ่น และผู้เชี่ยวชาญพลุชาวอังกฤษ ซึ่งได้แก่ “Mr.Kin-ichi Koizumi” (King) ผู้เชี่ยวชาญพลุชาวญี่ปุ่น (ผู้ผลิตพลุขนาด 52 นิ้วร่วมกับทีมคุณสราวุฒิ ต่ายทรัพย์ เมื่อปี ค.ศ. 2007 ทำลายสถิติโลกโดยสมาคมกินเนสบุ๊คบันทึกให้เป็นพลุขนาดใหญ่ที่สุดในโลก เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2550 โดยเป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าญี่ปุ่นเป็นชาติที่มีเทคโนโลยีพลุที่ดีที่สุด ด้วยความเป็นชาตินิยมญี่ปุ่นจะผลิตและใช้เอง อีกทั้งยังมีสมาคมเพื่อการพัฒนาพลุของตัวเอง ทาง อาซาฮี ซุปเปอร์ ดราย จึงได้นำพลุคุณภาพดีจากญี่ปุ่นมาให้คนไทยได้ชมกันในงานนี้อีกด้วย) และผู้เชี่ยวชาญด้านพลุชาวอังกฤ “Mr.Graham Wilkinson” จากบริษัท Pyro 2000 ประเทศอังกฤษ (ผู้มีผลงานการแสดงมาแล้วทั่วโลก และยังเป็นแชมป์โลกพลุจากการประกวดพลุนานาชาติที่ประเทศแคนนาดา, เบลเยี่ยม, เยอรมัน, จีน) มาเป็นผู้รับผิดชอบดำเนินการแสดงพลุ และ Pyrotechnics เป็นครั้งแรกในประเทศไทยสำหรับการแสดงพลุครั้งนี้ด้วย และในปีนี้ อาซาฮี ซุปเปอร์ ดราย จะเพิ่มคุณภาพตัวพลุให้มีรูปแบบที่หลากหลาย มีความสวยงาม ความสูง และขนาดที่ใหญ่กว่าเมื่อปีที่ผ่านมา

และเพื่อเพิ่มประสบการณ์การชมพลุในอีกรูปแบบหนึ่ง ในงานนี้ทางอาซาฮี ซุปเปอร์ ดราย ยังได้จัดการแสดงแสง เสียงระหว่างการแสดงพลุ ภายในบริเวณสวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบ พระชนมพรรษา ให้ผู้ชมได้ดื่มด่ำไปกับการเนรมิตบรรยากาศภายในสวนให้กลายเป็น 4 ฤดูจากประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย

ซึ่งการแสดงพลุในครั้งนี้ยังได้รับเกียรติจาก “อ.ปราชญ์ – ปรารถนา อรุณรังษี” นักดนตรีมืออาชีพ ผู้คร่ำหวอดในวงการดนตรี มาแต่งเพลงประกอบการแสดงพลุใน ครั้งนี้ โดยมี “คุณโก้ – เศกพล อุ่นสำราญ” หรือที่รู้จักกันในชื่อของ “โก้ – มิสเตอร์แซกแมน (Koh Mr.Saxman)” นักแซ็กโซโฟนมือหนึ่งของประเทศไทยมาร่วม Featuring ในส่วนของ Saxophone อีกด้วย

ท่านสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารต่างๆได้ที่
http://asahisuperdry.multiply.com/
http://www.facebook.com/AsahiSuperDryBeer
http://www.facebook.com/Asahi1234

View :2950