หลายๆ คนที่ติดตาม Twitter หรือ Facebook พินนี่ อาจจะพอทราบแล้วว่า
2 มีนาคม 2554 พินนี่ได้มีโอกาสไปร่วมงานเปิดตัว ของแบรนด์เสื้่อผ้า ยี่ห้อน้องใหม่ไฟแรงอย่าง F & F
มาค่ะ

งานนี้จัดขึ้นอย่างอลังการที่ Centara Grand Ballroom Central World ชั้น 23 นั่นเอง
มีสื่อ มากหน้าหลายตา ทั้งดารา และเซเลป ไฮโซ ทั้งหลาย เบียดกันแทบจะไม่มีที่ยืนค่ะ = =” ดังรูปค่ะ

งานนี้พินนี่ได้รับเกียรติ “ถูกเชิญ” ไปร่วมงานด้วย พร้อมกับพี่ปุ้ย @Puyisme Beauty Blogger ชื่อดัง แห่ง Voice TV ค่ะ งานนี้จัดอย่างหรูหรา และที่สำคัญ theme ของงานคือ Colorful ดังนั้นจะเห็นได้ว่าแต่ละคนงัดไม้เด็ด ใส่เสื้อผ้ากันอย่างจัดเต็มๆๆๆๆๆ

แต่พินนี่เหนื่อยมากอ่ะเพิ่งถ่ายรายการเสร็จจาก SNNgang ช่อง Gsquare ที่ Fortune หมดแรงหน้าเยิ้ม มากๆ ไม่ไหวแล้ว ได้แค่นี้แหละ เอาขนนกมาแปะๆ หัวเอาแล้วกัน = =”

เกริ่นกันนิดนึงค่ะ Brand F&F คือ Original Brand from UK สามารถหาซื้อได้ที่ Tesco Lotus นะจ๊ะ  จะบอกว่าเสื้อผ้าเค้าไม่แพงและคุณภาพดีค่ะ เห็นสไตล์เสื้อผ้าเค้าแล้วนึกถึงพวก Billabong หรือ Roxy ค่ะ(ในหมวดพวกบิกินี่ นะคะ)

แต่ส่วนใหญ่จะดังพวกเสื้อสำหรับสาวออฟฟิสวัยทำงานเก๋กู๊ด จริงๆค่ะ แต่ Bikini กับ Lingeries เค้าเด็ดจริงอะไรจริง มีทั้งของผู้ชายผู้หญิงเลยค่ะ สวยมากๆ มองตาค้างเลยเหมือนกัน (จริงๆแอบมองหน้าอกนางแบบ กับ six pack ของนายแบบ ฮ่าาา) = =”

มีดารานางแบบมาเดินแบบให้ด้วยค่ะเยอะเลย ทั้งอั้มพัชราภา (เดินปิดเป็น Finale) เป้ย ปานวาด เหมมณี นัท มีเรีย น้องเก้า จิรายุ อั้ม อธิชาติ กิ๊ฟซี่  กอฟไมค์(อร้ายยยยยยย >< ) ฯลฯ เยอะค่ะ

ที่เด็ดคือมีเกม visual fitting ให้ได้ลองเล่นกันด้วยค่ะ จะมีเสื้อผ้ามาให้เราเลือก แล้วจะมีกล้องให้ถ่ายแล้วมันจะไปขึ้นบนหน้าจอ เป็นรูปที่เราใส่เสื้อที่เราเลือกเก๋ๆ นะ คะ 😛

เลือกชุดได้เลยค่ะ

ถ่ายเสร็จแล้วออกมาเป็นแบบนี้ 🙂

เด็ดกว่านั้นคือครั้งนี้เ็ป็นครั้งแรกในเมืองไทยนะคะที่ แบรนด์เสื้อผ้าจัดแฟชั่นโชว์ออนไลน์ 🙂 ว้าววววว

สามารถดูผ่านเ็ว็บไซต์ได้ด้วยล่ะค่ะ ผ่าน http://www.fandfclothing.com ค่ะ ไฮโซวววววมากขอบอก

แถมหลังจบงานยังมีแจกคล้ายๆ press kit ให้ด้วย เป็น catalogue ของ F & F แล้วก็ผ้าพันคอลายสวยๆ ค่ะ ไว้จะถ่ายมาให้ได้ดูกันเนอะ

สุดท้ายฝากไว้ด้วย VDO Clip ที่แอบถ่ายบรรยากาศในงานมาฝากชาว pinnyforever.com กันจ้า ไปชมกันเล้ยยย หรือใครอยากชมชัดๆ ก็ คลิ๊ก >>  ที่นี่ << ได้เลยนะคะ

View :11883

รูปสวยดีจ้า อยากบอกว่าพี่ก็ซื้อเสื้อผ้ายี่ห้อนี้เหมือนกัน โอเคเลย ราคา reasonable มากๆ :))

อิ้มมมเพิ่งเห็นเหมือนกันค่ะว่าที่บ้านน้องชายก็ซื้อมาใส่นะเสื้อโปโลกะกางเกง 😛