ซัมซุง แนะนำ ซัมซุง แคนดี้ ใหม่ ( Samsung New Candy ) ที่ยังคงความสดใสในแบบแคนดี้ แต่มาครั้งนี้ด้วยความสามารถที่เหนือชั้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นการเล่นสังคมออนไลน์ การรองรับ wifi และการเชื่อมต่ออีเมล์ที่ทำได้อย่างง่ายดาย ทำให้สามารถรับและส่งอีเมล์ได้ทุกที่ ทุกเวลา คุณสมบัติ เหล่านี้ ทำให้ซัมซุง แคนดี้่ ใหม่ เป็นทัชโฟนที่สามารถตอบรับความต้องการของวัยรุ่นยุคใหม่ได้อย่างครบครัน

ซัมซุง แคนดี้ ใหม่ มากับหน้าจอสัมผัสที่ใหญ่ถึง 3.14นิ้ว ขนาดเหมาะมือด้วยความบางเพียง 11.7 มม.และระบบ touchWiz 3.0 ช่วยให้การทำงานลื่นไหลและง่ายต่อการใช้งาน ทำให้ทุกการติดต่อเป็นไปอย่างรวดเร็ว ไม่พลาดทุกการติดต่อ

นอกจากนี้ ซัมซุง แคนดี้ ใหม่ ยังสามารถดาวน์โหลดซัมซุง แอพพลิเคชั่น (จาวา แอพพลิเคชั่น) ได้มากมาย ทั้งเกมส์ และแอพอื่นๆ พร้อมทั้งสมบูรณ์แบบด้วยระบบมัลติมีเดีย ไม่ว่าจะเป็นกล้องถ่ายรูปความละเอียด 2 ล้านพิกเซล เครื่องเล่น MP3 วิทยุ FM และยังรองรับการใช้งาน microSD ที่เพิ่มความจุได้สูงสุด ถึง 16 กิกะไบต์อีกด้วย

“ซัมซุง แคนดี้ ใหม่” มีให้เลือกถึง 3 สี 3 สไตล์ ได้แก่ ขาว เหลือง ชมพู ในราคา 3,990 บาท พร้อม ฟรี ดาวน์โหลดเกมส์ได้ไม่อั้น มากกว่ 100 เกมส์ (http://www.contentdd.net/samsung ) พร้อมวางจำหน่าย ณ ร้านซัมซุงช็อปและ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายโทรศัพท์มือถือซัมซุงทั่วประเทศ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้า ซัมซุง 02-689-3232 หรือโทรฟรีจากโทรศัพท์บ้าน 1-800-29-3232

——————————————————————————————————————–

ทีนี้เรามาดูบรรยากาศงานแถลงข่าวพร้อมเปิดตัว ณเดช คูกิมะยะกันค่ะ ^_^ งานวันนี้พินนี่ไปด้อมๆมองๆ มา ก็มีััทั้งสื่อมวลชน และ”แฟนคลับ” ของ ณเดชค่ะ ที่จะได้มาสัมภาษณ์และถ่ายรูป สัมผัส ณเดชตัวเป็นๆ ซึ่งก็หล่อสมคำร่ำลืออ่ะนะ ฮ่าๆๆ เลยถ่ายวีดีโอตอนช่วงเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์มาฝากกันค่ะ ^_^

แต่ขอเวลาตัดต่อนิดนึงนะ = =”

แถม TVC samsung Candy ให้จ้ะ

View :15618