มาถึงจุดนี้ ใครหลายคนคงอยากจับจองเป็นเจ้าของ iPhone4 สีขาวสุดสวย แถมบางคนเตรียมซื้อเคสไว้ใส่อย่างสวยงามล่วงหน้า เลยทีเดียว

แต่หารู้ไม่ว่า ศาสดาเราวางยาซะแล้วล่ะ = =” เพราะ ไซส์ของ iPhone 4 สีขาวดั๊นนนนทำอีท่าไหนเนี่ยมันถึงได้หนากว่า iPhone4 สีดำซะแบบนั้น แล้วเคสก็ใช้ด้วยกันไม่ได้อีกตะหาก ศาสดากำลังคิดไรอยู่หว่าเนี่ย = =” ไม่เข้าใจหึๆๆ

จากภาพด้านบน คงช่วยให้เห็นว่า หนากว่าหน่อยนึงจริงๆ (ภาพจาก Engadget)
โชคร้ายสุดๆ อนิจจาคือ แม้แต่ใน spec page ของ Apple เองก็ยังคงเขียนว่า thickness (measured at 9.5mm by TiPb). Instead it still shows a 9.3mm depth with a tiny disclaimer stating, “Actual size and weight vary by configuration and manufacturing process.” โอละพ่อแล้ว 9.5mm กับ 9.3 mm เวลาใส่เคสมาแล้วมันคนละเรื่องนะคะ = =” ยัดกันไมไ่ด้ด้วย

ใครจะซื้อก็หึๆ Good Luck นะเคอะ อิอิ

Source : Engadget.com

UPDATED!! [1MAY2011]

แวะมา update นิดนึงค่ะ พอดีคุณ @spin9 ซึ่งได้มีโอกาสเป็นเจ้าของจับจอง iPhone4 white เรีียบร้อยแล้ว ก็แจ้งมาทาง Twitter กันค่ะ ว่าเออจริงๆแล้วมันใส่ได้นะ ไม่ต้อง Panic ไป ส่วนข่าวด้านบนนี่เอามาจาก Engadget นะจ๊ะ 🙂 เพราะฉะนั้นใครที่กังวลว่าอาจจะใส่เคสไม่ได้นี่สบายใจได้นะ ใส่ได้ค่ะอาจจะยัดลำบากหน่อย แต่ใส่ได้แน่นอน 🙂 confirm จาก @spin9

View :11240

สีไหนมันแล้วแต่ความชอบน่ะค่ะ ลองเลือกดูนะ แต่ส่วนตัวชอบสีขาวมากกว่า