จั่วหัวซะไฮโซโอ่อ่าขนาดนี้ ก็ไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียอะไรกะเค้าเลยค่ะ 5555 แต่เห็นว่า หนังสือเล่มนี้ คงจะเป็นคัมภีร์ทางการตลาดสำหรับนักการตลาดยุคใหม่ แบบ Digital Media หรือในวงการSocial Media แบบเราๆ หรือแม้แต่นักศึกษาการตลาดทั้งหลาย ก็สามารถนำไปเป็นหนังสือประกอบการเรียนการสอนก็ยังไหวค่ะ อาจารย์ท่านใดสนใจเอาไปเป็นหนังสือคัมภีร์ Case Study จากประสบการณ์จริงของกูรู ทางการตลาดสมัยใหม่ทั้ง 10 ท่าน พินนี่คิดว่าก็คงเป็นประโยชน์ไม่น้อยเลยนะคะ 😀

เอาล่ะ กูรูที่ท่านเห็นในรูป (ซึ่งไม่ค่อยชัดนั้น)-*- เป็นกูรูที่มีความเชี่ยวชาญในด้านต่างๆ กันค่ะ ทุกคนรวมตัวกันและถ่ายทอดเรื่องราวพร้อมประสบการณ์ดีๆ ที่ได้ทดลองใช้จริงและได้ผล มาให้เราได้อ่านเก็บเป็นความรู้กันค่ะ 10ท่านนั้น ก็มีชื่อใน Twitter ที่หลายคนคงรู้จักกันดี

1. @Goople หญิงสาว 1 เดียวในบรรดานักเขียนทั้งหมด สวยที่สุด และเก่งมากค่ะ
>> อ่านรายละเอียดได้ที่ chapter 9 งมเข็มในมหาสมุทร หรือ จะสนุกเท่าการ Search

2. @Rockdaworld 😀 หรือพี่รอน ของน้องๆ รู้สึกพี่รอนจะเขียนเรื่อง Twitter นะคะ
>>อ่านรายละเอียดได้ที่ chapter 2 Twitter Marketing พลังแห่ง 140 ตัวอักษร

3. @Sutirapan พี่ตูน กูรูผู้เชี่ยวชาญคร่ำหวอดในวงการ Digital Media และ Agency รู้สึกพี่ตูนจะเขียนเรื่อง Facebook ค่ะ
>> อ่านรายละเอียดได้ที่ chapter 1 facebook Marketing กลยุทธ์การตลาดเปลี่ยนเพื่อนมาเป็นแฟน

4. @Theink หรือพี่ดิ้ง เขียนเรื่องปฐมบทแห่ง Social Media ค่ะ 😀 (edited : 12JUL11 ขอบคุณพี่ดิ๊งที่มาช่วยแก้ให้ค่ะ – -” อนาถความจำตัวเองlol)
>> อ่านรายละเอียดได้ที่ chapter 0 ปฐมบทสู่ Social media

5. @worawisut พี่เอ วรวิสุทธิ์ นี่ก็คร่ำหวอดวงการ IT เป็นกูรูด้าน Social Media ตัวจริงเสียงจริงเช่นเดียวกันค่ะ
>> อ่านรายละเอียดได้ที่  chapter 6 ก้าวผ่านการตลาดไร้พรหมแดนกับ Mobile Marketing

6. @Macroart อภิศิลป์ ตรุงกานนท์ Product Manager โครงการ #Pantip3G แห่ง Pantip.com มาถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับเกมส์ ค่ะคนนี้ขอเชียร์ออกนอกหน้าหน่อย   > < เขิลลลลลล ♥ ♥ ♥
>> อ่านรายละเอียดได้ที่  chapter 7 Game Marketing การตลาดบนความสนุก

7. @Toppercool พี่ท็อปของน้องๆ 😀
>> อ่านรายละเอียดได้ที่ chapter4 ระบุพิกัดมัดใจลูกค้าด้วย Location based marketing

8. @Butthun ตั้น แห่ง BrandBaker Digital Agency ชื่อดัง
>> อ่านรายละเอียดได้ที่  chapter 3 Viral Video มหัศจรรย์วิดีโอบันลือโลก

9. @daydev เ้จ้าของคำยอดฮิต “สะุดุดทวีตนี้” ก็เป็นนักเขียนในเล่มนี้ด้วย รู้สึกจะเขียนเรื่อง AR ค่ะ Augmented Reality (ถ้าจำไม่ผิดนะคะ ถ้าผิดก็ขออภัยมากๆ มันเยอะจัดจำไม่หมดแหะๆ)
>> อ่านรายละเอียดได้ที่  chapter 5 เปลี่ยนมิติการตลาดสู่โลกดิจิตอลด้วย Augmented Reality

10. คนสุดท้าย @art3t หรือพี่ซัน นี่ก็คร่ำหวอดวงการเพลงมาอย่างโชกโชนเช่นกัน
>>อ่านรายละเอียดได้ที่  chapter 8 การตลาดธุรกิจบันเทิงยุค Digital กับ Entertainment Marketing

หนังสือเล่มนี้พูดกันตรงๆว่า ออกแนวมหากาพย์ขนาดยักษ์ก็ยังได้ค่ะ เพราะหาได้ยากมากจริงๆ ที่จะมารวมกูรู หลากหลายด้านมารวมกันได้ขนา่ดนี้ rare item มากค่ะ ควรหาซื้อเก็บไว้ เพราะนอกจากจะอัดแน่นด้วยคุณภาพแล้วยังมีกลยุทธ์ เทคนิค แทคติก และเทรนด์ด้านการตลาดดิจิทอล อย่างครบถ้วนกระบวนยุทธ์อีกด้วยค่ะ
เกริ่นกันมาขนาดนี้ หลายคนถามมาค่ะว่า เมื่อไหร่จะวางขาย พินนี่คาดเอาเองนะ ว่าสัปดาห์หน้า น่าจะเริ่มเห็นที่ร้าน SE-ED บ้างแล้วค่ะ ส่วนงานเปิดตัวหนังสือก็จะถูกจัดขึ้นวันที่ 23กค.54 นี้ค่ะ เวลา 12.00 น. ที่ B2S CTW ค่ะ ใครว่างก็แวะไปกันได้นะคะ เป็นงานเปิดตัวที่คุ้มค่าจริงๆ ที่จะได้พบ กูรู ทั้ง 10คนพร้อมๆ กันบนเวทีค่ะ 😀 โดยเฉพาะใครอยากขอลายเซ็นนี่เตรียมตัวให้พร้อมค่ะ ฟิตร่างกายนิดนึง เพราะอาจจะต้องวิ่งผลัดนิดหน่อย  lol

พินนี่พร้อมแล้วล่ะ รอล่าลายเซ็นอย่างเดียว ตอนนี้ซ้อมวิ่งบนลู่แล้ว หวังว่าจะวิ่งตัดหน้าคนอื่นทัน lol คุณล่ะ พร้อมกันรึัยังคะ :D???

ใครที่อยากติดตามเรื่องราว อัพเดทการเคลื่อนไหวของเหล่านักเขียนกูรู 10ท่านนี้ สามารถติดตามพูดคุย สอบถาม เรื่องราวต่างๆ ได้ที่ Facebook Fan Page นะคะ ด้านล่างนี้เลย จ้า

http://www.facebook.com/imarketing10.0

เดี๋ยวนักเขียนจะงอนกัน เอารูปชัด ๆ(รึป่าว-*-) แบบไม่มีแถบดำคาดให้เสียอารมณ์มาให้ดูกันค่ะ แต่ขอบอกก่อนว่าถ้าอยากเห็นรูปนักเขียนชัดๆ กว่านี้ต้องไปซื้อนะคะ เห็นชัดแน่นอน ((ฮาาา))

View :10719

กรี๊ดดด ขอบคุณพี่ดิ๊งที่มาช่วยแก้ให้ค่ะ แหะๆ ปล.กดลิงค์ไปแล้ว หล่อมากมายฮ่าๆๆ ใจละลายกรี๊ดๆ หนุ่มหล่อ Chapter 0 ไฮคลาสมากๆ พี่ 😀