นั่นสิคะ.. นอกจากพ่อแม่พี่น้องและคนในครอบครัวแล้ว จะมีใครอีกซักคนมั้ยนะที่เรา
พร่ำคิดถึงเค้า เพิ่มมากขึ้นทุกวัน และทุกวัน… : )

พินนี่ว่า..พินนี่มีนะ : )

ผู้ชายแว่น ตี๋ นิสัยดีเงียบขรึม น่ารักคนนึง… ที่พินนี่เจอเมื่อ5 เดือนที่แล้วนั่นไง
คือคนที่พินนี่กำลังพูดถึง 🙂

“บี่บี๋” ของพินนี่ 5 เดือนแล้ว ♥ (14 July 2011 )
ที่พินนี่กับ บี่บี๋ คบกัน เวลาผ่านไปเร็วจัง 🙂 ท่ามกลางเสียงจากหลายๆ คนว่าคู่เราคงไปกันไม่รอด 🙂 แต่น่าแปลก ที่เรากลับเข้ากันได้ดีกว่าที่ใครๆิคิดไว้ อาจจะเพราะ โตๆ กันแล้ว แบ่งช่วงเวลาส่วนตัวให้กัน คนเราคบกัน ต่อให้รักให้คิดถึงกันมากแค่ไหน ก็ต้องมี space ส่วนตัวกันบ้าง 🙂 ว่ามั้ย?

พินนี่พบว่า 5 เดือนที่ผ่านมา ถึงแม้จะเป็นเวลาไม่นาน แต่เป็นช่วงเวลาที่พินนี่มีความสุขที่สุดที่ได้มีผู้ชายคนนี้ยืนเคียงข้าง เป็นพี่ เป็นเพื่อน เป็นผู้ช่วยแนะนำให้คำปรึกษา เป็นคนรักที่ดี ตลอด 5 เดือนที่ผ่านมา พินนี่ได้เรียนรู้ว่า การจะเป็นคนรักที่ดีให้กันและกัน เราควรช่วยส่งเสริมคนรักในทุกๆ ด้าน รับฟัง กันและกัน ให้คำปรึกษากันและกัน ที่สำคัญ เราควรเรียนรู้ที่จะปรับตัวเข้าหากัน ความรัก มักมีอุปสรรคเสมอ โดยเฉพาะความไม่เข้าใจกัน แต่หากเราเรียนรู้ที่จะเข้าใจ อยู่กับมัน หันหน้าเข้าหากันพูดคุยกันเพื่อหนหนทางแก้ไข ปรับปรุง ปรับตัวเ้ข้าหาอีกฝ่าย จะเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้รักยืนยาวได้

พินนี่คงไม่กล้าบอกว่ารักครั้งนี้ของพินนี่จะยาวนานแค่ไหน แต่ณ ตอนนี้พินนี่กล้าบอกว่าพินนี่มีความสุขแค่ไหน ที่ได้เจอผู้ชายคนนี้ 🙂 นอกจากพ่อแม่พี่น้องแล้ว ก็มีผู้ชายคนนี้นี่ละที่ทำให้พินนี่ รัก ได้เพิ่มมากขึ้นทุกๆ วัน และวันนี้.. คนคนนี้แหละที่ทำให้พินนี่รักเค้ามากขึ้น..ทุกวินาที… เป็นผู้ชายที่พินนี่อยากดูแลไปตลอดชีวิต…  พินนี่ไม่รู้หรอกว่า ความรักที่เรามีให้กันมันเท่ากันมั้ย แต่พินนี่ไม่อยากรู้หรอกว่ามันจะเ่ท่ากันมั้ยและทำไม หรือของใครมากกว่ากัน… แค่ทุกวันนี้ รู้ว่า “เราจะรักกัน” แบบนี้ไปเรื่อยๆ “เราจะรักกัน” มากขึ้นทุกวันทุกวัน “เราจะมีกันและกัน” แบบนี้ตลอดไป ก็พอ…

ุสุขสันต์วันครบรอบ 5 เดือนค่ะ

“พินนี่รักบี่บี๋นะคะ” ♥ 🙂View :6345

คนรักกันย่อมดีกว่าคนเกลียดกัน… ยินดีด้วยนะพินนี่! 🙂

🙂 จะรักบี่บี๋เพิ่มขึ้นทุกวัน ทุกวัน 🙂 เลยล่ะพี่แคท ♥