กลับมาอีกครั้งกับการเดินแฟชั่นโชว์ออนไลน์ครั้งที่สองบนเว็ปไซต์ http://www.fandfclothing.com กับBrand F&F  Original Brand from UK ค่ะ หนนี้กลับมาพร้อมกับ Concept [ Black Swan ] หรือ หรูหราประหนึ่งหงษ์ theme งานทั้งหมด จะเป็นสีดำเรียบหรู แขกร่วมงานทุกคนก็แต่งตัวกันมาเต็มสูบในหลากหลายรูปแบบแต่คงคอนเซป สีดำ หรูหรา กันทุกคนค่ะ

พินนี่กับพี่ปุ้ย @Puyisme Beauty Blogger ชื่อดัง แห่งรายการ Get the Look  Voice TV ก็ได้รับเชิญให้ไปร่วมงานเปิดตัว Autumn & Winter Collection ในครั้งนี้ด้วยค่ะ ซึ่งหนที่แล้วเป็น Spring & Summer Collection ที่มี theme ต่างจากครั้งนี้พอสมควรค่ะเพราะเป็น theme colorful ค่ะ (สำหรับ F & F Spring and Summer สามารถอ่านได้ ที่นี่ ค่ะ )

สำหรับงานในครั้งนี้ก็จัดขึ้นเมื่อวันที่ 1 กย. 54 และก็จัดได้หรูหราไม่แพ้หนที่แล้วค่ะ เพราะจัดที่โรงแรม Siam Kempinski โรงแรมระดับห้าดาวที่อยู่ด้านหลังของสยามพารากอน นั่นเองค่ะ โดยในครั้งนี้ขนดารานักแสดง นางแบบ มากันเต็มเหนี่ยว ไม่ว่าจะเป็น ชมพู่, เป้-แพน, โป๊บ, โฬม, เป้ย เพื่อมาเดินแฟชั่นโชว์ Collection นี้ค่ะ

พินนี่ไปถึงงานก็เดินตามป้ายไปก่อนเลยค่ะ ที่นี่ดีมากทำป้ายบอกทางไว้ดีมากทีเดียว

เด๋วพินนี่พาเดินดูบรรยากาศรอบๆ ก่อนจะเข้าไปดูแฟชั่นโชว์กันนะคะ 🙂 เรามาเริ่มกันที่โต๊ะลงทะเบียนเลยดีมั้ย 🙂 โต๊ะลงทะเบียนจัดตกแต่งไว้อย่างเรียบง่ายแต่ดูหรูหราไม่เบาค่ะ โดยแบ่งการลงทะเบียนเป็น สามแบบ คือ สื่อมวลชน แขกทั่วไป และแขกของ F&F ค่ะ

ตรงนี้เป็นส่วนที่ดารา จะมาให้สัมภาษณ์และถ่ายรูปกันค่ะ

อันนี้เป็นทางเข้าที่ออกแบบมาแบบอะไรนะ โกธิคเหรอ? ไม่รู้เรียกถูกหรือเปล่า

เรามาเดินเล่นกันบริเวณด้านนอกเวที Catwalk กันค่ะ มีการจัดตกแต่งมุมไว้สำหรับถ่ายรูปมากมายสวยๆ ทั้งนั้นเลยค่ะ (รูปด้านล่างจาก FandFThailand Facebook ค่ะ )

เดินเล่นกันพอหอมปากหอมคอ เรามาดูแฟชั่นโชว์กันดีกว่าค่ะ 🙂 แฟชั่นโชว์หนนี้ถือว่าจัดไฟไว้ค่อนข้างสวยค่ะ แต่ช่วงปลายของ CATWALK แสงจะ Over ไปหน่อยเลยเก็บภาพมาฝากแทบไม่ได้ แต่ก็ได้มาบางส่วนค่ะ เรามาดูกันดีกว่า 🙂

Chandelier ที่ประดับอยู่ ทำให้บรรยากาศภายในงานดูหรูหราไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ

นอกจากนี้แล้วพินนี่ยังเก็บบรรยากาศเป็น VDO Clip มาฝากกันด้วยค่ะ งานนี้ขอบอกว่า ชมพู่ อารยา , พี่เป้ อารักษ์ , แพนเค้ก เขมนิจ, เป้ย ปานวาด ทุกคนดูสวยหล่อมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อยากลากเสียงยาวๆ ซะเหลือเกิน ค่ะ

แล้วที่สำคัญที่พินนี่ประทับใจมากสำหรับงานนี้คือ ผู้มาร่วมงานแฟชั่นโชว์ครั้งนี้สามารถที่จะใกล้ชิดกับดารานักแสดง นางแบบได้ด้วยค่ะ พินนี่เองก็ระยะประชิดกับพี่เป้ อารักษ์ และเกือบได้ถ่ายรูปคู่กันแล้วววเชียว T_T การ์ดชุดดำมาฉกไปซะก่อนอดเลยยยย แต่ไม่เป็นไรค่ะ ได้เจอหน้าระยะประชิดก็คุ้มสุดจะคุ้มแล้วค่ะ พินนี่เลยเก็บเป็นภาพถ่ายระยะ ประชิดของดารานักแสดง นางแบบมาฝากแฟนๆ Pinnyforever.com แทนค่ะ (ไม่ต้องเสียใจไปนะอิอิ)

เป้ย ปานวาด
คุณหลวง แห่งทวิภพมาเอง
แพนเค้กกำลังให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน
พี่เป้ ของพินนี่ > <
พี่เป้ ถ่ายคู่กับแพนเค้ก 😛 น่าร๊ากก
พี่เป้ ถ่ายคู่กับแพนเค้ก 😛 น่าร๊ากก
ชมพู่ อารยา วันนี้สวยเจิด เด่นมากในแบบคอนเซป Black Swan จริงๆ สง่ามากค่ะ > <
ชมพู่ อารยา วันนี้สวยเจิด เด่นมากในแบบคอนเซป Black Swan จริงๆ สง่ามากค่ะ > <
เป้ยก็สง่าไม่แพ้กัน
น่ารักทั้งคู่จริงจริ๊ง
พี่เป้ และแพนเค้กโดนนักข่าวรุมสัมภาษณ์
คุณเก๋ สัมภาษณ์ เป้ย ปานวาด
คุณเก๋ ชลดา กำลังสัมภาษณ์แขกผู้มาร่วมงานอย่าง อีฟ พุทธิดา ศิระฉายาค่ะ
เกรซ ก็มาค่ะ
พี่เป้ รูปนี้เท่ห์มากบังเอิญถ่ายได้พอดี๊ พอดี หึๆๆ
พี่เป้ ระยะโคตรประชิดแบบไม่ได้ใช้ตัวซูม !! > <
รูปนี้สุดๆค่ะ ถ่ายได้ตอนพี่เป้ ชวนไปถ่ายรูปด้วยกันพอดี
พอเดินออกมาด้านนอกก็จะเห็นบรรดานายแบบ นางแบบที่ตะกี้อยู่บทเวที มายืนโพสท่าให้เราถ่ายรูปกันค่ะ
พอเดินออกมาด้านนอกก็จะเห็นบรรดานายแบบ นางแบบที่ตะกี้อยู่บทเวที มายืนโพสท่าให้เราถ่ายรูปกันค่ะ

อีกสิ่งหนึ่งที่หนก่อนพินนี่ชอบมากและหนนี้เค้าก็ยังนำมาให้เล่นกันอีกก็คือ Virsual Fitting ค่ะ คือการจำลองเสื้อผ้าให้มาใส่บนร่างกายเรานั่นเอง หนนี้เค้ามาพร้อม Application บน iPad ที่ตอนนี้เปิดให้ได้ ดาวน์โหลดกันแล้วด้วยค่ะ สามารถ ดาวน์โหลด จาก Appstore ได้เลยหรือจะ โหลดจาก ที่นี่ก็ได้ค่ะ >> DOWNLOAD <<

Virsual Fitting

เสร็จแล้วพินนี่ก็ขอถ่ายรูปเป็นที่ระลึกหน่อยว่าได้มางานนี้ แต่เดินบนส้นสูงนานปวดขามาก ขอดีไซน์ท่าถ่ายรูปใหม่เป็น “นั่ง” แทนแล้วกันนะคะ – -“

เห็นถุงดำ ๆในมือพินนี่หรือเปล่าคะ ? มันคือของชำร่วยที่เค้าเอาไว้แจกผู้ที่มาเข้าร่วมงานค่ะ พินนี่กับพี่ปุ้ยก็ได้มาคนละถุงเหมือนกันค่ะ เด๋วพินนี่เปิดให้ดูเนอะว่าด้านในมีอะไรบ้าง 🙂

เปิดออกมาเป็นอะไรน๊ออออ

โอ้ ด้านในมีสองอย่างค่ะ เป็นซองๆ อะไรไม่รู้ห่อมาอย่างดีเลยล่ะ ส่วนอีกอันเป็นหนังสือรวม คอลเลคชั่นเสื้อผ้าของ Autumn & Winter นั่นเอง โทนขาวดำหมดเลย มาเปิดต่อดีกว่าว่าในซองมีอะไร

กรี๊ดดดดดดดดดดสลบกระจายไปเลยค่ะ เป็นที่คาดผม รูปดอกไม้สีม่วง หุ้มด้วยตาข่ายสีดำ โอ้ มันช่าง สวยยยยยยยยยยยยย เป็นที่คาดผมอย่างดีเลยค่ะ ไม่ได้ก๊องแก๊งแบบที่บางร้านเค้าขายๆ กันนะ พินนี่ไม่รู้ว่าคนอื่นจะได้เหมือนกันหรือเปล่า แต่พินนี่ถูกใจอันนี้มากๆ ค่ะ ลองสวมแล้วก็แบ๊วววซะไม่มีอ่ะ ฮ่าๆๆๆๆ 😛

ก็ต้องขอขอบคุณ F & F มากค่ะ ที่เชิญพินนี่ไปงานเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ครั้งนี้ ของชำร่วยก็ถูกใจมากค่ะขอบคุณจริงๆ แล้วก็ถ้าให้ออกความเห็นนะคะพินนี่รู้สึกว่า เสื้อผ้าโทนสีขาว ดำเนี่ยเป็นโทนคลาสสิคนะสามารถที่จะใส่ได้ทุกโอกาสเลยก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนทื่ชอบโทนสีแบบนี้นะคะ สามารถหาซื้อคอลเลคชั่นใหม่ได้ที่ Tesco Lotus นะคะ 🙂 Collection นี้สวยกว่าหนก่อนนะ (ความรู้สึกส่วนตัวล้วนๆ)

ใครได้มีโอกาสแวะเวียนไปดูคอลเลคชั่นใหม่ที่ Tesco Lotus อย่าลืมถ่ายรูปมาอวดกันบ้างนะคะ ส่วนใครที่อยากดูแบบออนไลน์ สามารถดูได้ที่ http://www.fandfclothing.com ค่ะ 🙂 และที่ขาดไม่ได้เลยคือ หากอยากอัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ ของเสื้อผ้าแบรนด์นี้สามารถเข้าไปได้ที่ http://www.facebook.com/FandFThailand นะคะ

View :7316