นายชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย ร่วมกับ นายนนท์ อิงคุทานนท์ ผู้จัดการทั่วไป สายงานบริการบรอดแบนด์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด แถลงข่าวเปิดตัวบริการ Ultra Wi-Fi by TrueMove H ความเร็วสูงสุด 100 Mbps ที่ธนาคารกสิกรไทยที่มีสัญลักษณ์ Ultra Wi-Fi หรือ Wi-Fi ซึ่งธนาคารกสิกรไทยเป็นธนาคารพาณิชย์แห่งแรกในประเทศไทยที่ให้บริการสัญญาณอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงไร้สายภายในสาขา ทั้งนี้ลูกค้าสามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ K-Contact Center โทร 02 888 8888 หรือศูนย์บริการลูกค้า ทรูมูฟ เอช โทร 1331 ณ ธนาคารกสิกรไทย สาขาสยามสแควร์ เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2554 ที่ผ่านมา

โดยความเร็วสูงสุด ถึง100Mbps เลยสําหรับ Ultra wifi by #TruemoveH ครั้งแรกในประเทศไทยโดยที่ทรูมูฟจงใจเลือกพันธมิตรทางธุรกิจอย่าง K-Bank เพราะK-Bank จัดเป็น Digital Banking ชั้นนํา

ทั้งนี้. #truemoveH ได้จัดเตรียม Wifi card ความเร็วสูงสุด 8Mbps จํานวน50,000ใบเพื่อให้ลูกค้ากสิกรได้ทดลองใช้บริการ โดยลูกค้าจะสามารถเชื่อมต่อระบบInternetไร้สายแล้วเลือกชื่อเครือข่าย SSID เป็น @Truewifi เพื่อสัมผัสชีวีตอิสระอย่างเต็มที่ณ สาขาที่มีสัญลักษณ์ ultra wifi by #truemoveH และ Wifi by #truemoveH ลูกค้าที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้าทรูมูฟ เอช โทร 1331

หรือ http://www.Truewifi.net แล้วพิเศษทิ่สุดคือ Package เสริม Ultra wifi by #truemoveH ใช้ได่ไม่จํากัด ด้วยค่าบรีการ 100บ./ด ถึง 31ธค.(ปกติ300บ.) ทั้งนี้ เฉพาะลูกค้า ทรูมูฟและ #truemoveH เท่านั้น สมัครผ่าน *9000

ความร่วมมือครั้งนี้จะครอบคลุมทั้งสิ้น 42สาขาหลักในกทม. ในช่วงแรก โดยจะเป็นบรีการultra wifi by #truemoveH ความเร็วสูงสุด 100Mbps 6สาขา โดยเน้นพื้นที่มหาวิทยาลัย ย่านธุรกีจท่องเที่ยว และการค้าสําคัญต่งๆ คือสยามสแควร์ พารากอน เอสพลานาด CTW และจิวเวอรี่เทรดเซ็นเตอร์ และบริการ Wifi by #truemoveH ความเร็วสูงสุด 8Mbps อีก36สาขา โดยลูกค้าที่ทําธุรกรรมที่ธนาคาว กําหนดสามารถขอรับรหัสเพื่อใช้บริการ30น.ฟรี/user ค่ะ

ด้านบนนี้เป็นเพียงรายละเอียดบางส่วนของ Ultra wifi by Truemove H at K-Bank ค่ะ หลังจากนี้จะเป็นบรรยากาศในงานที่พินนี่พา GJ. Keng และทีมรายการ Tech & Gadget Gang ไปถ่ายทำรายการด้วยค่ะ

🙂

งานจัดที่ K-Bank Siam Soi 7 ค่ะ มาถึงด้านหน้าก็จะเห็นป้ายใหญ่ ๆน่ารักๆ สีดำ  ๆ หนึ่งอันแบบนี้

และพอลงทะเบียนเสร็จแล้วเราก็จะได้ของชำร่วยค่ะเป็น Headphone Skull Candy 🙂 ค่ะ แต่ละคนจะได้สีที่ไม่เหมือนกันด้วยนะ ของพินนี่สีเหลืองค่ะ Chic มาก

ของพินนี่ได้สีเหลือง ของ GJ. Keng ได้สีน้ำเงินค่ะ

ในงานก็มี ขนมนมเนยจาก ทรูคอฟฟี่มาเลี้ยงกันอย่างดี ค่ะ ของพินนี่เป็นชอคโกแลตเย็น กับ บลูเบอร์รี่มัฟฟินค่ะ

แต่ที่เด็ดคือมี Ultra Wifi by Truemove H ให้สื่อมวลชนได้ลองใช้ 1 hr ด้วยนะคะ

บรรยากาศรอบๆคือ สื่อมวลชนมากันหนาแน่นมากกกกค่ะ

จากนั้นก็เป็นการเดินแบบของ K-Bank E-Girl ค่ะ

จากนั้นก็เป็นการสัมภาษณ์ผู้บริหารของทั้งสองฝั่งค่ะ

เสร็จแล้วก็ถ่ายรูปร่วมกันเป็นที่ระลึก

Tech & Gadget Gang ก็ไปสัมภาษณ์กับเค้าด้วยเหมือนกัน 🙂

และสำหรับใครที่อยากทดลองใช้ Ultra Hi-Speed Wifi by Truemove H นะคะ สามารถ ไปได้ที่ K-Bank ที่มีสัญลักษณ์ Ultra Wifi ค่ะ โดยทำธุรกรรมใดๆ ก็ได้ตามที่ธนาคารกำหนดค่ะ แค่นี้ก็มีสิทธิ์ทดลองใช้ได้ฟรีๆ 30 นาที ค่ะ 🙂

View :9831