ภาพจาก : http://www.datura-sro.cz/media/Obrazky/Pollogen/TriLipo.jpg%5B/caption%5D

หลังจากที่พินนี่ได้ไปลองทำ TriLipo มาในครั้งที่แล้วเป็นหนแรก
(สามารถอ่านบทความ TriLipo ครั้งแรกของพินนี่ได้ที่นี่ค่ะ
>> มาลดสัดส่วนและกระชับผิวด้วย TriLipo กันเถอะ !! << )

 

วันอาทิตย์ที่ผ่านมาพินนี่ได้ไปทำอีกเป็นหนที่สองค่ะ หนนี้ไปไม่ได้เจอคุณหมอ เพราะว่าปกติแล้ววันอาทิตย์คุณหมอ
จะไม่เข้า แต่ก็คุณหมอจัดการดูแลให้ตั้งแต่หนที่แล้ว ไปหนนี้เลยเป็นคอร์สต่อเนื่องมากกว่า สนนราคาก็เท่าเดิมค่ะ
ประมาณ 5,000 บาท ++  ต่อ 1 ครั้งค่ะ ซึ่งแบบที่พินนี่ได้บอกไปหนที่แล้วก็คือ ควรทำ 5-6 ครั้งจึงจะเห็นผลชัดเจนค่ะ

รอบที่แล้วพินนี่ทำ ตัวเลขก่อนทำจาก 84 ซม. พอทำเสร็จเหลือเพียง 80ซม. ภายใน 25นาที หนนี้เช่นกัน
ก่อนทำ พินนี่ได้วัดได้ ตัวเลขเป็น 80ซม. ซึ่งถามว่ามันไม่เพิ่มขึ้นจากหนก่อนที่มาทำพินนี่ก็ดีใจมากแล้วค่ะ
เพราะก่อนมาทำครั้งที่สองเนี่ย พินนี่บินไปพิษณุโลกมาค่ะ ไปงาน INET Young Webmaster Camp ที่มหาวิทยาลัยนเรศวรมา แล้วก็กินแหลก กินแหลกจริงๆ นะ เพราะเจ้าหน้าที่ที่นั่นเค้าเลี้ยงดูดีมาก มีอาหารอร่อยๆ ขนมอร่อยๆ แบบที่ในกทม.จะไม่มีโอกาสได้กินแน่ๆ แถมไปกินปังเย็นชามโต ที่ซอยโลกีย์ ตอนดึก(ดึกมากด้วย) ด้วย สรุปคือ กินแบบไม่ใส่ใจว่า ตูเพิ่งไปทำ TriLipo มา – -” (โอ้ช่างไม่สำนึกกับ เงิน 5,000 -_ -“)  ดังนั้นก็เป็นด้วยเอวังประการฉะนี้

ที่มา : http://bit.ly/rBkR8J%5B/caption%5D

หนที่แล้ว Muscle Simulator (การใช้โหมดการสั่นสะเทือนของกล้ามเนื้อ) อยู่ที่ 70 ค่ะ แต่พอหนนี้เหมือนจะเริ่มชินกับทั้งความร้อน 42-45 องศา แล้วก็เริ่มชินกับการสั่นสะเทือนด้วย หนนี้เลยจัดเต็มอยู่ที่ 99 มากกว่าเดิมถึง 29 เลยทีเดียว ซึ่งถามว่าร้อนมากไหม เจ็บมากไหม โอ้แน่นอนค่ะ มันร้อนแต่เป็นแบบที่ควบคุมอุณหภูมิอยู่ รับรองว่าผิวไม่ไหม้ แน่นอน ส่วนการสั่นสะเทือนเนี่ย 99 ถือว่าเยอะมากค่ะ พอดีว่าหนแรกที่ไปทำ มีคนบอกว่า คนที่ทนได้เป็น 100 ลงเร็วมาก เราเลยเอาบ้าง อยากทุบสถิติโลก จัดไปค่ะ ล่อไป 99 พี่ๆ ก็ไม่ขัดศรัทธาเรา ถ้าเราทนได้ ปรากฏว่าโอ้ มันช่าง *#&*%Q&#T%*&Y(^*$U^)($I_^)$#(_&O{ Z (ไม่รู้จะบรรยายเป็นภาษาคนว่ายังไง- -“)

 

มันช่างงงงงงงงงงงงงงงงงงง ปวดหนึบๆ เหมือนอะไรมาตอดหนัก ๆ แบบ นึกภาพ ตัวดูดในห้องน้ำ เอ่อตัวปั๊มเวลาห้องน้ำส้วมเต็มอ่ะค่ะ เหมือนโดนดูด ตึ้บๆ แบบนั้น เผื่อนึกภาพไม่ออก เอาภาพให้ดู

ภาพจาก : http://bit.ly/tNLF1D%5B/caption%5D

แต่ถามว่าทนได้ไหม พินนี่ทนได้นะ ไม่รู้เพราะว่าซาดิสม์หรือเปล่า หรือเพราะว่าชินชาจากหนก่อนก็ไม่รู้ แต่รวมๆ แล้วสามารถตอบได้เต็มปากว่า เจ็บน้อยกว่าคาบ็อกซี่ (Carboxy) มากๆ หากใครเคยทำมาแล้วจะรู้ดีว่า คาบ็อกซี่มันหนักหน่วงกว่านี้เยอะค่ะ แค่ TriLipo เลยจิ๊บๆ ๆๆๆๆๆ ไปเลยค่ะ

และก็เหมือนเดิมค่ะ พินนี่ทำโดยใช้เวลาไปทั้งหมด 25 นาทีเท่าเดิม และผลที่ได้ก็คือ

 

หายไปอีก 2 ซม.!!!! OH GOD!!!

แต่อนิจจา ลืมถ่ายรูปมาค่ะ – -”

ที่มา : http://bit.ly/sW58tR%5B/caption%5D

มันช่วยได้จริง!!!!! ตอนนี้เหลือ 78ซม. ค่ะ เมื่อเทียบกับหนเแรกที่วัดครั้งแรกก่อนทำ 84ซม. พินนี่ลงไปถึง 6ซม. ซึ่งถือว่าเยอะมาก น่าจะพอๆ กับที่ คุณหมออ๊อด หรือ ศาสตราจารย์นายแพทย์วรพงษ์ มนัสเกียรติ  ได้เคยทำวิจัยเอาไว้ว่าลดได้มากสุดในอาสาสมัครคือ 5 ซม. (แต่พินนี่เกินมา1 ซม.นะอะฮิๆ)

 

จากการกินแบบไม่บันยะบันยังเพราะต้องการทดสอบประสิทธิภาพของเครื่อง Maximus หรือ TriLipo พินนี่พบว่าการที่พินนี่มีพฤติกรรมการกินปกติ ๆ แถมกินมากขึ้นก็ไม่ได้เป็น factor ที่จะทำให้เครื่องทำงานแย่ลงแต่อย่างใด แต่กลับพบว่า เมื่อทำ TriLipo ไปแล้วก็ไม่ต้องทรมานกับการมานั่งนอย อดอาหารควบคุมอาหาร หรือออกกำลังกายเป็นวรรคเป็นเวร ก็สามารถที่จะทำให้ไซส์ลดลงได้เช่นกัน

ที่มา : http://bit.ly/srBhxY%5B/caption%5D

 

ที่มา : http://bit.ly/un5clY%5B/caption%5D

แต่ทางที่ดี ก็ยังอยากให้ ควบคุมทานแต่อาหารที่เป็นประโยชน์กับร่างกาย หาเวลาออกกำลังกายเยอะๆ นะคะ เพราะมันดีต่อสุขภาพของคุณเอง (จริงๆนะ) เพียงแต่ที่พูดมาเนี่ยพินนี่ทำไม่ได้เท่านั้นเอง(ฮาาาาา) มีข้ออ้างกับตัวเองตลอดเวลาในการที่จะไม่ออกกำลังกาย ในการที่จะไม่ยอมเลิกกินช็อคโกแลต ซึ่งพินนี่ว่า สาวๆหลายคนก็อดไม่ได้แบบพินนี่เนี่ยละ เจออะไรอร่อยๆ มันอดใจได้ที่ไหนกันล่ะ – -“จริงมั้ย ดังนั้นในเมื่ออดไม่ได้ กำลังกายก็ไม่ออก TriLipo จึงจะเป็นอีกทางเลือกนึงให้คุณได้นะคะ เป็นทางลัดที่ต้องมี Budget หน่อย แต่ได้ผลค่ะ

 

ที่มา : http://www.realismedicalspa.com/images/zeltiq.jpg%5B/caption%5D

ส่วนอีกอันที่เค้าบอกว่าได้ผลเหมือนกันคือ Zeltiq (อ่านว่า เซล-ทิค) หรือ การกำจัดไขมันส่วนเกินด้วยความเย็น ที่ไม่ต้องขึ้นเตียงผ่าตัดดูดไขมันให้เจ็บตัว ส่วนตัวแล้วพินนี่ยังไม่เคยได้ลองตัวนี้นะคะ แต่ว่า น้องเอิ๊ก @erk_erk http://www.erk-erk.com ได้ลองมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และบอกว่ามันเจ็บมากจะไม่ไปทำอีกแล้ว – -” ซึ่งถ้าจำกันได้ พี่หมออ๊อด หรือศ.ดร.วรพงษ์ มนัสเกียรติ ก็ได้เคยบอกไว้เช่นกันว่า เมื่อเทียบความเจ็บระหว่าง TriLipo กับ Zeltiq แล้ว TriLipo เจ็บเพียง 2/10 แต่ Zeltiq เจ็บ 7/10 เลยทีเดียวใครยังไม่เคยลองแต่ซาดิสม์พอทนเจ็บได้น่าจะชอบกันค่ะ Zeltiq ต่างจาก TriLipo ตรงที่จะไม่เห็นผลในทันที แต่จะเห็นผลหลังจาก 2เดือนไปแล้ว(แบบชัดเจน) และราคาสูงกว่า TriLipo เยอะมากค่ะ สนนราคาของ TriLipo ต่อครั้งอยู่ที่เพียง 5,000++ บาท ในขณะที่ Zeltiq ล่อไป 30,000++ บาท ต่อครั้ง (แพ๊งแพง) แต่ถ้ามีเงินมันก็น่าลองล่ะค่ะ !!!  หน้าตาเครื่อง Zeltiq ก็เป็นแบบด้านล่างนี่ล่ะค่ะ

 

ที่มา : http://www.plasticsurgeryrenotahoe.com/wp-content/uploads/2010/06/zeltiq.jpg%5B/caption%5D

ถ้าพินนี่ได้มีโอกาสลอง Zeltiq เมื่อไหร่จะเก็บประสบการณ์มาฝากเพื่อนๆ พี่ๆ นะคะ ว่าเจ็บแค่ไหน มากโค่ดๆเหมือนที่น้องเอิ๊กบอกหรือเปล่า – -”

อ่านบทความย้อนหลังเกี่ยวกับ iSKY

สำหรับใครที่สนใจเกี่ยวกับการสลายไขมันด้วยความเย็นหรือ Zeltiq นะคะ ทาง iSKY จะมีจัดสัมนาให้ความรู้เกี่ยวกับ Zeltiq และการสลายไขมันด้วยความเย็น ช่วงเดือน มกราคมค่ะ 🙂 เดี๋ยวทราบวันแล้วจะแจ้งกันอีกหนเนอะ น่าไปฟังมากเลยค่ะ เพราะยังไม่มีใครเคยจัดสัมนาด้านความสวย ความงามมาก่อนเลย

ส่วนตอนนี้เท่าที่ทราบก็จะมีโปรโมชั่น “สวยรับลมหนาว”ด้วย ล่ะ ลดตั้ง 50% ถ้าซื้อแพ็คเกจที่สองคุ้มค่อดๆ

ผลวิจัยการทำ TRILIPO

พินนี่มีผลวิจัยมาฝากอีกชิ้นด้วยค่ะ สำหรับคนที่สนใจอยากจะไปทำจะได้เป็นส่วนช่วยในการตัดสินใจได้ด้วยอีกทางนะคะ ก่อนหน้านี้พินนี่เคยหาผลวิจัยมาฝากแล้วในบทความที่แล้ว ก็ลองหาอ่านได้นะคะ 🙂  ที่นี่
>> มาลดสัดส่วนและกระชับผิวด้วย TriLipo กันเถอะ !! <<


“เพราะผิวของคุณไม่เหมือนผิวของใคร….ความสวย …ต้องเริ่มอย่างถูกวิธี”

Website – http://www.iskycenter.com/ สอบถามปัญหากับคุณหมอได้นะคะ ในเว็บไซต์

Fanpage – http://www.facebook.com/iSKYcenter หรือหากสะดวก FB ก็สามารถปรึกษาผ่าน หน้า Wall ได้เช่นกัน ไปคลิ๊ก LIKE กันได้เลยจ้า

หรือใครมีคำถามอยากฝากพินนี่ก็สามารถฝากได้ที่ FanPage นะคะ :)http://www.facebook.com/pinnynoy

 

หรือหากอยากติดต่อสอบถามปัญหาผิวพรรณกับ พี่หมอรังสิมา กับพี่หมอวงพงษ์ก็ได้เช่นกันนะคะ ที่ Twitter ค่ะ :) (CLICK ทีรูปเพื่อเชื่อมต่อไปยัง Twitter ของพี่หมอทั้งสองคนได้เลยค่ะ)

View :7713