วันนี้ 14 กุมภาพันธ์ ของปีที่แล้ว พินนี่ตัดสินใจตอบรับความรู้สึกดีๆ จากผู้ชายที่น่ารักมากคนหนึ่ง 🙂 ไม่น่าเชื่อว่า เวลามันจะผ่านไปเร็วขนาดนี้ เร็วมากจนพินนี่เอง
ก็ไม่ได้ทันคิดเลยว่า “นี่มันปีนึงแล้วเหรอ”  เวลาแห่งความสุข มักจะผ่านไปเร็วเสมอ 🙂 ว่ามั้ย?

หนึ่งปีที่ร่วม “ทุกข์” ร่วม “สุข” ด้วยกันมา อยากบอกว่า แม้มันจะตะกุกตะกักไปบ้างในบางครั้ง ซึ่งก็เป็นเรื่องธรรมดาของทุกคู่ที่จะต้องเจอ แต่พินนี่เชื่อว่าสิ่งเหล่านี้มันจะทำให้เรา “เข้าใจกันมากขึ้น”

และถึงแม้ว่าช่วงหลังๆ โอกาสที่เราจะได้เจอกันมันจะน้อยลง ๆ เรื่อยๆ เพราะต่างคนต่างก็มีภาระของตัวเอง “แต่ความห่าง” ก็ไม่ได้ทำให้ “ความห่วงและความคิดถึงที่มีมันลดน้อยลงไป”

พินนี่ “ดีใจ” ที่มีบี่บี๋ อยู่ด้วยใกล้ ๆ ตลอดเวลาที่ผ่านมา ทั้งช่วงที่แย่ที่สุดในชีวิต และช่วงที่ดีที่สุดในชีวิต บี่บี๋ไม่เคยจากไปไหน แต่บี่บี๋ยังคงอยู่ตรงนี้ ที่นี่ “ข้างๆ พินนี่” เสมอ

พินนี่อยากขอโทษบี่บี๋ที่ พินนี่ “อ่อนแอ” เกินไปจนบางครั้งเป็นภาระของบี่บี๋เหลือเกิน แต่ก็ดีใจที่บี่บี๋ก็ยังคอยเป็นห่วง มานอนเฝ้าไข้ ที่รพ. ซื้ออาหารมาฝาก หรือแม้แต่ไปเที่ยวที่ไหนก็นึกถึงพินนี่เสมอ

และถึงแม้บี่บี๋จะไม่ได้เป็นผู้ชายโรแมนติก ในแบบที่พินนี่เคยฝันไว้ แต่สิ่งที่บี่บี๋ทำมาตลอด หนึ่งปีเต็ม พินนี่สัมผัสได้ว่า “บี่บี๋เป็นห่วง” “บี่บี๋รัก” ถึงแม้บางครั้งพินนี่อาจจะอยากให้บี่บี๋โรแมนติกบ้าง แต่ถึงไม่มีก็ไม่เป็นไร 🙂 ขอแค่มีความห่วงใย ความเข้าใจ ความเอาใจใส่ ให้พินนี่ พินนี่ก็ดีใจแล้ว

หนึ่งปีที่ผ่าน แลดูจะผ่านไปเร็วมากจริง ๆ แต่พินนี่ไม่อยากให้ความรักของเราผ่านไปเร็วๆแบบเวลาหรอกนะ พินนี่กลับอยากให้รักของพินนี่กับบี่บี๋ อยู่ไปยาวๆ นานๆ รักกันแบบนี้ไปเรื่อยๆ ไม่ต้องหวือหวา ไม่ต้องมากมาย แค่รักกันในทุกๆวัน

พินนี่อยากให้บี่บี๋รู้ว่า พินนี่รักบี่บี๋ มากขึ้น มากขึ้น มากขึ้น และจะรักตลอดไป อยากเห็นรอยยิ้มของบี่บี๋แบบนี้ไปนานๆ ยิ้มหวานๆ ให้พินนี่แบบนี้ตลอดไปนะคะ

สุขสันต์วันครบรอบหนึ่งปี รักนะคะ สุดที่รักของพินนี่ 🙂

ปล. ถึงแม้ปีนี้เราจะไม่ได้ไปฉลองอะไรกันที่ไหนเพราะพินนี่ป่วย รับวาเลนไทน์พอดี แต่ก็ขอบคุณมากๆ จริงๆ ที่มาเฝ้าพินนี่ที่โรงพยาบาล 🙂 ฉลองกันแบบป่วยๆ นี่แหละนะ ไม่โกรธกันนะ 🙂

ความรักเป็นสิ่งสวยงาม …..

และเธอ นี่แหละ

คือสิ่งที่สวยงามที่สุดในชีวิตของชั้น

 

พินนี่ไม่รู้หรอกว่า แบบนี้เค้าเรียกว่า”รัก”มั้ย… รู้แต่ว่า เวลาอยู่กับบี่บี๋ … พินนี่โค่ดมีความสุขเลย 🙂

 

View :3988