หลายคนที่ติดขนตาไม่เก่ง (แบบพินนี๋) อาจจะมีตัวช่วยกับเขาบ้างแล้วค่ะ มันช่วยได้จริงๆ นะคะ จากเมื่อก่อนพินนี่ใช้เวลาในการติดขนตาข้างละ เกิน 5 นาที แต่พอได้เจ้านี่มาลดเหลือข้างละ ไม่ถึง 10วินาทีค่ะ จริงๆ เจ้าคลิปช่วยติดขนตาปลอมอันนี้มีมานานแล้วนะ แต่พินนี่เองเิพิ่งจะมีโอกาสไปซื้อมาใช้ ค่ะ เจ้าคลิปที่ว่านี้ มีชื่อเก๋ๆ เป็นภาษาอังกฤษว่า
Kai KQ Tuke-Matuge Fake Eyelash Clip
มีหลายสีนะคะเท่าที่เห็นในเว็บมีถึง 3 สีด้วยกัน เขียว ฟ้า และชมพู
ที่มา : http://makeupforlife.net
ที่มา : http://www.pcstore.com.tw/tokyo-house/M01596929.htm
ที่มา : http://www.pcstore.com.tw/tokyo-house/M01596929.htm

ที่มา : http://www.pcstore.com.tw/tokyo-house/M01596929.htm
วิธีการใช้งาน
ก็ง่ายๆค่ะ ทำตามนี้ได้เลย
- นำเอาขนตาปลอมวางไว้ ที่ตัวที่เป็นครึ่งวงกลมคว่ำลง ไว้สองอันตามภาพ
- เอาตัวหนีบที่เป็นคลิป หนีบขนตาขึ้นมา
- ทากาว รอให้แห้งซักพัก
- ติดไปที่ตา แล้วปล่อยคลิปออก ขนตาจะติดอย่างงดงามค่ะ
พอดีไม่ได้ถ่ายของตัวเองไว้ (แถมตอนนี้ดวงตาป่วยเป็นภูมิแพ้ไม่สามารถติดขนตาปลอมได้นะคะ) เลยขออนุญาติยืมรูปจากเว็บ http://makeupforlife.net/ มาให้ดูกันแทน ค่ะ (รูปด้านล่างนะคะ) สามารถเข้าลิงค์ตรงได้ที่ http://makeupforlife.net/2006/07/how-to-apply-false-lashes.html นะคะ
ที่มา : http://makeupforlife.net/2006/07/how-to-apply-false-lashes.html
แต่ติดเสร็จแล้วก็จะออกมางดงามมมมมมมมพริ้วไหวเช่นนี้ค่ะ
และสำหรับใครที่สนใจ คลิปช่วยติดขนตาปลอมอันนี้นะคะ พินนี่ซื้อที่ สยามพารากอน ตรงชึ้น 1 โซนพวกที่ขายถุงน่องกับพวก อุปกรณ์ความงาม ในโซนของ พารากอนเลยค่ะ ชั้นเดียวกับน้ำหอม เครื่องสำอาง นั่นละค่ะ พินนี่ซื้อมา 260บาท ค่ะ ใครสนใจลองไปเดินดูนะคะ
Buying Place: 1st Floor Beauty Hall Siam Paragon
PRICE: 260 THB
รีวิว ใครติดขนตาไม่เก่งมาทางนี้ เรามีตัวช่วยติดขนตาแล้ว ด้วย Tuke matuge fake lashes clip, View :2658











01 Jul 2012
Posted by pinnynoy










