วันนี้ พินนี่ได้มีโอกาสไปร่วมงาน Levi’s SWAP Jeans ที่ Terminal 21 มาค่ะ  โดยลีวายส์ Levi’s แฟชั่นยีนส์ระดับโลกเค้าฉลองครอบรอบปีที่ 4  กับ โปรโมชั่นสุดกิ๊บเก๋ แห่งปี “Levi’s SWAP Jeans” เป็นการนำเอายีนส์เก่า มาแลกยีนส์ใหม่ ในรูปแบบของปาร์ตี้สุดชิคสไตล์เก๋ๆ ของลีวายส์ Levi’s ค่ะ มีเหล่าดารา นักร้อง นักแสดง ผู้ประกาศ ชื่อดังมากมาย มาร่วมงานด้วยค่ะ เช่น โตโน่ เดอะสตาร์ เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร วุ้นเส้น วิริฒิภา แย้มนาม อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ และฐปณีย์ เอียดศรีไชย มาร่วมอวดโฉมในแฟชั่นโชว์ SWAP Jeans สุดฮิป ร่วมกับเหล่านายแบบของลีวายส์ Levi’s 501 และ นางแบบ ลีวายส์ เคิร์ฟ ไอดี Levi’s Curve ID ที่ชั้ น G (Rome) ห้างสรรพสินค้า เทอร์มินัล 21 ค่ะ

แคมเปญ  SWAP Jeans นำยีนส์เก่ามาแลกยีนส์ใหม่ มีมา 3 ปีแล้วค่ะเท่าที่ทราบ แล้วก็ได้รับความนิยมมากทีเดียวค่ะ 3 ปีที่ผ่านมา มีคนเข้าร่วมกิจกรรมโดยนำกางเกงยีนส์มาแลกถึง 100,000 ตัวเลยทีเดียวค่ะ

การ SWAP Jeans ในครั้งนี้ นอกจากคนรักยีนส์จะได้แลกซื้อกางเกงยีนส์ใหม่ไปชื่นชมยังได้มีโอกาสร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคมด้วยนะคะ เพราะลีวายส์ Levi’s เขาจะนำกางเกงยีนส์ที่ได้รับแลกไปส่งมอบให้กับหน่วยงานและมูลนิธิการกุศลต่าง ๆ เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ต่อไป ด้วยค่ะ

วิธีการร่วม SWAP JEANS ก็ง่ายๆ เลยค่ะ เพียงนำเอายีนส์เก่ามาแลกซื้อยีนส์ใหม่ โดยกางเกงยีนส์ตัวเก่าจะมีมูลค่าถึง 1,000 บาท  สำหรับใช้เป็นส่วนลดในการซื้อผลิตภัณฑ์ลีวายส์ Levi’s ที่มีมูลค่าตั้งแต่ 2,900 บาทขึ้นไป และหากนำกางเกงยีนส์เก่าและเสื้อเก่ามาแลกซื้อพร้อมกันจะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นสูงถึง 1,500 บาท สำหรับใช้เป็นส่วนลดในการซื้อส่วนลดในการซื้อผลิตภัณฑ์ลีวายส์ Levi’s ที่มีมูลค่าตั้งแต่ 4,200 บาทขึ้นไป ทั้งนี้ลีวายส์ Levi’s จะนำกางเกงยีนส์ที่ได้รับไปมอบให้กับมูลนิธิกระจกเงา สภากาชาดไทย และกองทัพบก เพื่อที่จะได้นำไปใช้ประโยชน์ต่อไปค่ะ

ปล. อาหารอร่อยมากค่ะ แหะๆๆ – -”

 

 

หลังจากจบงานพินนี่ก็ได้มีโอกาสไปช้อปปิ้ง นิดหน่อยด้วยล่ะค่ะ ได้ติดไม้ติดมือกลับมาสอง อย่างด้วยกัน คือ

  • Demi-Curve Jeans Skinny 2 พันกว่าบาท กับ
  • เสื้อยืด ธรรมดาๆ แต่เก๋ๆ สีฟ้าราคา 450 บาทมา สวยๆ ชอบ
ใน Shop ของ Levi’s ก็ละลานตามากค่ะ เดินไปเดินมาก็เห็นว่าสวยไปหมดเลย เลยเก็บภาพมาฝากกัน 🙂
ใครไปช้อปปิ้งเอายีนส์เก่าไปแลกยีนส์ใหม่แล้วยังไงอย่าลืมเอามาอวดพินนี่กันมั่งน้า ^^
View :7329