หลังจากที่พินนี่ได้ทำการ Preview ไปแล้วเมื่อประมาณเกือบ 2 สัปดาห์ก่อน กับ บทความ

[ PREVIEW ] EVERSLEEK แชมพู ครีมนวด และ LEAVE IN CREAM จาก L’OREAL นี้ ตอนนี้ล่วงเลยเวลา มาซักพักแล้วล่ะค่ะ พร้อมแล้วมากๆ ที่จะมาบอกเล่าความประทับใจที่มีกับเจ้า แชมพู และ คอนดิชั่นเนอร์ ( Shampoo & Conditioner) สุดเจ๋ง ของ ลอรีอัล ที่ชื่อ Eversleek ตัวที่ได้ลองนี้ค่ะ

คุณสมบัติหลัก ๆที่ ตัว EverSleek บอกว่าสามารถทำได้ คือ ทำให้ผมเรียบลื่น ไม่ชี้ฟู และจัดทรงง่าย “ยาวนาน 48 ชั่วโมง” 

 

48 ชั่วโมง ทำได้จริงๆ เหรอ?

เจ้า 48 ชั่วโมงนี่ล่ะ ที่ทำให้พินนี่อยากพิสูจน์เหลือเกิน ว่ามันจะจริงมั้ย จริงแค่ไหน เพราะปกติ ผมพินนี่ พื้นฐานเป็นคนผมยาว หนา และเยอะ ผมเส้นใหญ่มากด้วย ถ้าไม่ไดร์ตามร้าน ไดร์เอง ให้ตายยังไงก็ไม่ตรง จะม้วนเองก็ลำบาก หนาเกิน กว่าจะไดร์กว่าจะม้วนเสร็จ คนไดร์คนม้วนเป็นลมล้มพับพอดี แต่เวลาไปทำงานทุกวันตอนเช้าเนี่ย ใครมันจะมีมีเวลาไดร์กันล่ะ? ม้วนก็ไม่มีเวลาเหมือนกัน ถึงแม้ว่ามันจะดูหลอกๆ ตาหน่อยว่าเออ ดูเซอร์ดีเว้ยเห้ย แต่!!!………. ทรงผมอิชั้นมันไม่สามารถ ทำให้ดูเซอร์แบบนั้นได้น่ะสิ ถ้าไม่เข้าร้าน T_T ยังไงก็เยิน เหมือนอีบ้า ไม่หวีผมอยู่ดีอ่ะค่ะ จุดนี้ถือเป็นปม จริงๆ นะ ปมมากๆ เลยเรื่องผม ไม่ช้าก็เร็ว สัญญากับตัวเองว่า ฝนเลิกตกเมื่อไหร่จะไปยืดผมแบบจริงจังแล้วนะ ไม่ไหวแล้วจริงๆ กับผมบนหัวตัวเอง T_T

เอาให้ดูเลยว่าหัวยุ่งแค่ไหน อันนี้เพิ่งผ่านมาไม่นานนี้เองช่วงก่อนรับปริญญาโทนิดหน่อย ไดร์ผมไม่ได้ก็มัดเอา ครึ่งหัวมั่ง หางม้ามั่ง ตามยถากรรม

รูปถัดมาก็เป็นตอนที่ไปงานของ Hard Rock Cafe SiamSquare ก็ไปแบบหัวยุ่งๆ เช่นกัน

งาน Google Chrome นี่ก็ยิ่งหัวยุ่งไปกันใหญ่เห้อ กลุ้มใจ T_T

เลยได้เกิดการทดลองนี้ขึ้นค่ะ พินนี่ทดลอง ใช้ทั้ง 3 ตัว ร่วมกัน โดยไม่ใช้ไดร์เป่าเลย แต่เป็นการปล่อยให้แห้งเองตามธรรมชาติ มันอาจจะไม่ได้ตรงเวอร์ๆ แบบไปไดร์นะ แต่มันก็ช่วยได้ในระดับนึง พินนี่ถ่ายภาพเก็บไว้ แต่ละช่วงเวลาของแต่ละวันเพื่อดูความแตกต่างระหว่างวัน ภายใน 48 ชั่วโมงตามที่เขาว่ามา ว่าจริงไหม มาดูภาพดีกว่า เพราะภาพน่าจะเล่าเรื่องได้ดีกว่าคำพูดเนอะ 🙂

ภาพที่ถ่ายเก็บไว้เป็นภาพของ 2 วัน คือวันแรก พินนี่เริ่มต้นด้วยการถ่ายภาพ ในช่วงเช้า กลางวัน และเย็น (ส่วนกลางคืนไม่มีเพราะว่าอาบน้ำนอนแล้วล้างหน้าแล้ว มิกล้าถ่ายหน้าผีๆ มาให้ดู 5555) ไม่ครบ 24 ชั่วโมงเป๊ะๆ แต่ก็เกือบ ๆ นะเพราะว่ากว่าจะนอนก็ดึกแล้ว ก็น่าจะประมาณ 22ชั่วโมงแหละ) ส่วนวันที่ 2 ก็เช่นกันทำเหมือนกัน รวมๆ กันแล้วก็เกือบๆ 48 ชั่วโมงพอดีค่ะ

ผลลัพธ์หลังใช้

จากรูปจะเห็นชัดมากเลยนะ ว่าวันแรก ใช้แล้วผมเรียบ ก็จริงแต่ก็ยังดูฟูอยู่ค่ะ ในขณะที่ของวันที่ 2 ที่ลอง จะทั้งเรียบและไม่ฟู แต่อันนี้คือลองแบบไม่ไดร์เลยนะ ดังนั้นคาดหวังว่าจะเรียบแบบไดร์ผมเลยเนี่ย เป็นไปไมได้นะคะ บอกไว้ก่อน

ความนุ่มลื่น : ส่วนของความนุ่มลื่นขอคอนเฟิร์มว่านุ่มลื่น จริงค่ะ นุ่มมาก จนชอบเอาผมมาม้วนเล่นอยู่บ่อยๆ มันนุ่มกว่าแชมพูปกติที่เคยได้ลองใช้จริงๆ ค่ะ

ความเรียบ : มันเรียบก็จริง แต่ก็ไม่ได้เรียบเวอร์ๆ อะไรแบบขนาดนี้ตรงเปรี๊ยะ ยังมีเป็นคลื่นๆ อยู่บ้างอาจจะเป็นเพราะว่าไม่ใช่คนที่ผมตรงเด๊ะๆ แต่แอบหยักศกเล็กน้อย แต่นี่ก็ถือว่าเรียบกว่าแชมพูปกติที่เคยใช้แล้วล่ะค่ะ

ความฟู : มันยังฟูอยู่นะ ในความรู้สึกคือไม่ได้ถึงกับว่าไม่ฟูเลย ยังไงคนผมหนาๆ เยอะ ๆยาวๆ แบบพินนี่ถ้าไม่ยืดผมหรือไดร์ผม ยังไงก็ยังมีฟูนะ แต่ตั้งข้อสังเกตไว้ว่า ถ้าใช้บ่อยๆ ทุกๆ วัน ครบทั้ง 3 ตัวก็คิดว่าน่าจะช่วยเรื่องฟูได้ค่ะ เพราะจากรูป วันแรกยังฟูอยู่มาก แต่พอวันที่สองก็ไม่เท่าไหร่แล้ว

จัดทรงง่าย : ถามว่าช่วยในการจัดทรงได้ง่ายขึ้นไหม ขอบอกว่าใช่!!!!! ถ้าลองใช้ ทั้งสามตัวนี้แล้วไดร์หรือหนีบอย่างตั้งใจ รับรองว่าจัดทรงง่ายมากและอยู่ทรงทั้งวันค่ะ แต่อย่าไปม้วนโดยใช้เครื่องม้วนผมนะคะ เคยลองแล้ว ม้วนยังไงก็ไม่ขึ้นค่ะ ผมไม่ยอมม้วนเลย มันจะตรงเอาให้ได้อยู่แบบนั้น ถึงกับเซ็งเลยวันนั้นเพราะม้วนยังไงก็ไม่ขึ้น – -‘ อันนี้มันเหมาะกับคนผมตรงจริงๆ ค่ะ คอนเฟิร์ม

กลิ่น : หอมหวาน อ่อนๆ ชอบมากๆ ค่ะ ใครชอบกลิ่นหอมๆ แบบไฮโซๆ หน่อยอันนี้ใช่เลย สระไปแล้วจะมีความสุขมากๆๆ เชื่อพินนี่เถอะ

อยากได้ไปลองฟรีๆ มั้ย? เค้าแจกกันอยู่นะรู้ป่าว!

ใช้ดีขนาดนี้ต้องมีคนอยากลองแน่ๆ เลยชิมิ ถ้าใครอยากได้ EverSleek ไปลองฟรีๆ สวยๆ เก๋ๆ ในสไตล์เจโล นะคะ วิธีการก็ง่ายมากๆ แค่เข้าไปที่ https://apps.facebook.com/winhairexpertise/ แค่นี้ก็มีสิทธิ์ได้รับ ผลิตภัณฑ์ EverSleek ได้ฟรีๆ ถึงบ้านเลยค่ะ :) แค่กรอกข้อมูลนิดๆหน่อยๆ เท่านั้นเอง :)  รีบกันหน่อย ^^นะคะ แต่สำหรับใครที่อยากหาซื้อ เมื่อวันก่อนแถวฟู้ดแลนด์พินนี่ก็เห็นมีขายน้า

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ EverSleek สามารถหาอ่านได้ต่อที่นี่นะคะ

http://www.lorealparisthailand.com/hair-expertise/eversleek.html

 

แวะไปเยี่ยมหรือ มีคำถามอะไรฝากไว้ ได้ที่ Facebook Page ของพินนี่นะคะ

fb page banner copy

http://www.lorealparis.ca/haircare/women/eversleek.aspx

View :13846