พักหลังๆ หลายคนอาจจะเห็นพินนี่ใช้ ผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยหลายแบบ หลายประเภทมาก เนื่องจากก่อนหน้านี้ ได้แผลฉกรรจ์ จากการโดนท่อไอเสียรถมอเตอร์ไซด์ ที่ขา เหวอะหวะมากอยู่ช่วงนึง ก็ลองมันทุกขนาน จนตอนนี้รอยก็ลดเลือนลงมาก แต่ก็ยังคงต้องทาไปเรื่อยๆ พร้อมๆ กับทำเลเซอร์ไปด้วย อีกแผลคือ แผลที่ขาขวา(ข้างเดิม) จากการโดนเตารีดนาบ (โง่เองแทนที่จะรีดผ้า ดันมารีดขาตัวเองซะได้) นี่ก็ยังเป็นรอยหนักอยู่ ก็ใช้ ทั้งเจลทั้งครีม ตามที่เพื่อนๆ พี่ๆ และพี่หมอๆๆทั้งหลายแนะนำ ก็ดีขึ้นบ้างแล้วค่ะ จางลงมากแต่ยังไม่หายสนิท ทีนี้มาอีกเรื่องที่กลุ้มมากคือ สิวที่หน้ากับสิวที่หลัง อันนี้เหมือนเป็นกรรมเก่า ที่หลังเนี่ย อาการหนักเป็นช่วงๆ ขึ้นอยู่กับแชมพูและครีมนวดที่ใช้ พอเปลี่ยนใหม่เป็นพวกครีมนวดเข้มข้นทีไร หลังเยินทุกครั้งไป แล้วก็ฝากรอยน่าเกลียดๆ ไว้ทำให้ไม่กล้าใส่ บิกีนี่เลย แต่พอกลับมาใช้แชมพูสมุนไพรก็ไม่เป็นอะไรเลย สงสัยเราคงถูกโรคกับผลิตภัณฑ์สมุนไพรมากกว่า (มากๆ) อีกรอยคือ รอยสิวที่หน้า พินนี่มีปัญหาเรื่องฮอร์โมนค่อนข้างมาก ส่วนใหญ่เรื่องมดลูกและเรื่องประจำเดือน ดังนั้นเวลาที่สิวขึ้นมักขึ้นที่คาง เม็ดใหญ้่ๆ เป็นไต ๆๆ (คิดว่าหลายๆ คนน่าจะเจอปัญหาเดียวกัน) กดสิวก็ไม่ได้ มันไม่ออกเหมือนอยู่ลึกมาก บางทีปวดมาก ต้องขุดมันขึ้นมาเพื่อกดออก

เมื่อก่อน (คิดเอาเอง) ว่าอยากให้สิวหาย ง่ายๆ ขุดมันขึ้นมาสิ แล้วค่อยบีบออก เด๋วรอยค่อยมารักษาเอาทีหลัง (ซึ่งมาคิดตอนนี้นี่ตัวเองดูโง่มากที่ทำแบบนั้น) หารู้ไม่ว่า “รอย” เนี่ยละ หายโค่ดยากเลย และใช้เวลานานมากกว่ามันจะหายดี แทบไม่กล้าเอาหน้าตาไปเจอใครเลย

สรรหาผลิตภัณฑ์รักษารอยสิว

เรื่องรักษารอยสิวเป็นอะไรที่พินนี่พยายามหาหนทางมาตลอด ถ้าสังเกตดีๆ พินนี่แต่งหน้าหลักๆ เลยคือ”ปกปิดรอยสิว” ไม่ได้แต่งหน้าเพื่อให้สวย ดังนั้นถ้ารอยหายไปได้ มีความเป็นไปได้สูงมากที่พินนี่จะเลิกแต่งหน้าไปเลย เพราะไม่มีความจำเป็นจะต้องปกปิดอะไรอีก แต่มันคงยากหน่อยเพราะรอยมันก็ผุดมาเรื่อยๆ ก่อนหน้านี้เคยได้ไปเจอ สูตร Combination ใช้สองตัวรวมกันทาที่หลัง เพื่อรักษารอยสิว พบว่าเป็นคู่ Combination ที่ยอดมากเพราะรอยสิวจางไปเยอะมาก แต่กระนั้นก็ยังไม่วายสรรหาผลิตภัณฑ์รักษารอยสิวมาอีก จนได้

พินนี่ไปเจอ ตัว Hiruscar PostAcne ที่ร้านBoots ค่ะ คือเป็นโรคจิตเวลาเดินเข้า Watsons หรือ Boots จะชอบมองหาพวก ลดรอย ลดรอยแผลเป็นทุกครั้งเพราะตอนนี้ลายพร้อยทั้งตัวไม่มีเวลาไปยิงเลเซอร์ด้วย ก็อยากจะได้ตัวช่วยบ้าง ก็ซื้อมาทั้ง สการ์เจล นั่นนี่เยอะเต็มบ้านเลย ไหนๆก็เต็มบ้านแล้วก็ลองหน่อย พินนี่ซื้อหลอดเล็กมาค่ะ มันมีหลอดใหญ่ด้วย หลอดใหญ่ 350 บาท ปริมาณ 10 กรัม ส่วนหลอดเล็ก 199บาท ค่ะ ปริมาณ 5กรัมเท่านั้นเองไม่มากเท่าไหร่ ซื้อมาลองอ่ะเนอะ

เจ้า Hiruscar PostAcne มันเป็นยังไง?

มันเป็นเนื้อเจลค่ะ ใสๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ สไตล์ ฮีรูดอยแบบใส (หอมดีนะดมแล้วสดชื่นค่ะ) มีสรรพคุณคือเอาไว้ รักษารอยด่างดำ รอยแดง รอยสิว รอยหลุมสิวให้หายได้ แบบ 3 in 1 ที่สำคัญที่ชอบมากคือ “ซึมซาบเร็ว” มาก แล้วก็ทาแล้วจะ “รู้สึกเย็น” แล้วก็เกลี่ยง่ายด้วยค่ะ อันนี้คือชอบมาก เพราะมันไม่เหนอะเลย

วิธีการใช้ Hiruscar PostAcne

บีบเจลใสๆ ออกมา ใช้นิ้วทา หรือ ใช้ คัตตอนบัด ทาก็ได้เช่นกันค่ะ ป้ายลงไปที่รอยสิวหรือรอยด่างดำของเรา ทาได้วันละ 3-4 รอบแล้วแต่สะดวกเลยค่ะ แนะนำให้ทาก่อนแต่งหน้าหรือลงกันแดดนะคะ ควรใช้ตัวนี้ต่อเมื่อ แผลสิวเราหายแล้วนะ จะให้ผลดีมากค่ะ ถ้ารอยแดง รอยดำธรรมดาใช้เวลาไม่เกิน 4 สัปดาห์จะเห็นว่าจางลง (อาจจะไม่หายไปเลยนะคะ แต่จะจางลง (พอดีลืมถ่ายรูปไว้) ส่วนถ้าเป็นแผลหลุม ๆ เนี่ย ประมาณเกือบสองเดือน ที่จมูกพินนี่เป็นแผลหลุมสิวอยู่ตอนแรก บุ๋มมาก ตอนนี้เริ่มตื้นๆ ขึ้นบ้างแล้วค่ะ (ลืมถ่ายรูปอีกเช่นกันเด๋วจะเอามาอัพเพิ่มให้ดูนะคะ) ไป Search ดูก็เห็นหลายคนๆ ใช้ได้ผลเหมือนกัน แต่อย่างที่หลายๆ คนบอกแหละค่ะ มันคงไม่ได้แบบว่ารอยหายไปเลยเหมือนเอายางลบหรือลิขวิดลบ แต่มันจะจางลง แหมไม่ใช่ยาวิเศษทาปุ๊ปหายปั๊ปนี่นา มันก็ต้องใช้เวลาเพื่อให้ผิวได้สร้างชั้นผิวขึ้นมาใหม่หรือผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป

สำหรับใครที่กลัวเรื่องผิวแพ้ง่ายจะใช้ได้ไหม (เค้าว่านะ) ผิวเด็กหรือผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ด้วย อันนี้พินนี่ไม่รับประกันทุกคน ที่(ผิว)ขี้แพ้แล้วกันค่ะ แต่ส่วนตัวพินนี่เป็นคนแพ้ง่ายแต่ก็ไม่แพ้ ใครที่สนใจลองไปหาซื้อได้นะคะ ตามนี้เลย

อยากซื้อซื้อที่ไหนดี?

ใครใช้ดียังไงแล้วมาแชร์กันมั่งนะคะ แต่โดยส่วนตัวขอลองใช้ติดต่อกันซัก เดือนนึงก่อนนะว่าเป็นยังไงแล้วจะมาอัพเดทค่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติมของ Hiruscar PostAcne : http://www.hiruscar.com/thai/postacne-001.php

คำถามถามบ่อยเกี่ยวกับ Hiruscar PostAcne : http://www.hiruscar.com/thai/faq.php

แวะไปเยี่ยมหรือ มีคำถามอะไรฝากไว้ ได้ที่ Facebook Page ของพินนี่นะคะ

fb page banner copy

View :107671