หลายคนอาจจะได้มีโอกาสได้ลองเล่มเกมส์ ที่เป็นแคมเปญฉลองครบรอบ 6 สาขาในประเทศไทยของ Uniqlo Thailand บนหน้า Web http://www.uniridethailand.com/ กันไปบ้างแล้ว นะคะ พินนี่เองก็ได้มีโอกาสไปร่วมเล่นมาเหมือนกัน มีของรางวัลแจกเยอะเลย แต่ที่เก๋ ไม่เปลี่ยนแปลงในการทำแคมเปญของ UNIQLO คือการมี Gimmick เก๋ๆ เหมือนเราเล่นเกมส์ Arcade หรือเกมส์ RPG คือ การให้เราเลือกตัวละครที่จะเล่นได้ เลือกชุด และทรงผมได้ เหมือนเกมส์ The Sims social ก็ไม่ปาน มาดูกันว่าเกมส์น่าเล่นแค่ไหนค่ะ

RULES & PRIZE

Uniride ร่วมสนุกกับ Uniqlo ในกิจกรรม Uniride เพื่อเดินทางไปยัง Uniqlo ทั้ง 6 สาขากับ 6 ยานพาหนะ ภายในเวลา ที่กำหนด (30วินาที) ใครทำได้ก็จะได้รับ Gift Voucher จาก Uniqlo มูลค่า 200 บาท แจกทั้งหมดจำนวน 20,000 รางวัล และก็จะได้มีสิทธิ์ลุ้นได้รางวัลใหญ่ “แพ็คเกจทัวร์ญี่ปุ่น” จำนวนทั้งสิ้น 6 รางวัล รางวัล ละ 2 ที่นั่ง มูลค่ารวมทั้งหมด 4,840,000 บาท

 

ระยะเวลาร่วมสนุก

ร่วมเล่นเกมส์ได้ตั้งแต่ 16 พย – 21 ธค 2555 ค่ะ

 

เริ่มกันเลย! HOW TO WIN

เริ่มต้นด้วยการกรอกข้อมูลส่วนตัวต่างๆ ของเรา ค่ะชื่อนามสกุล เบอร์โทร อีเมล์

แล้วก็เลือกตัวละครของเราค่ะ เลือกทรงผม เลือกชุดแต่งกาย

เลือกสนามแข่ง!

จากนั้นก็ให้เลือกสนามแข่งทั้ง 6 แห่งค่ะ แต่ละที่ความยากง่ายคงต่างกันด้วยมั้ง พินนี่เลือก Central grand rama 9

เลือกได้แล้วก็ลุยเลย

หลังจากเลือกทุกอย่างเสร็จแล้ว มันจะมีขึ้นวิธีการเล่นให้อ่านก่อนค่ะ ว่าเล่นยังไง ใช้แต่ ปุ่ม ขึ้นลง ซ้ายขวา เพื่อหลบของที่กีดขวาง แล้วก็กด Space Bar เพื่อเร่งความเร็วรถ ฃ

เสร็จแล้วก็กรอกข้อมูลเพื่อใช้ในการรับรางวัลค่ะ

ถ้าเล่นไม่ผ่าน!??

ถ้าเล่นไม่ผ่านมันก็จะขึ้นหน้าจอแบบนี้มาให้ค่ะ ก็เริ่มเล่นใหม่ได้อีกจนกว่าจะ ทำสำเร็จภายในเวลา 30 วินาทีนั่นล่ะค่ะ

ซึ่งถ้าใครเล่นผ่านของแต่ละสาขา ก็จะมี หน้าขึ้นให้ ใน Winner List ว่าใครแล้วบ้างที่ชนะเกมส์นี้

ลองเข้าไปเล่นกันดูนะคะ ไม่แน่คุณอาจจะเป็น 1 ในผู้โชคดีที่ได้ไปเที่ยวญี่ปุ่นฟรีๆ กับ Uniqlo ก็ได้นะ พินนี่ขอตัวไปเล่นต่อก่อน Voucher 200 บาท ยังไม่ได้เลย 5555

Disclaimer:  ชื่นชอบ UNIQLO เป็นชีวิตจิตใจค่ะ แคมเปญนี้ไม่มีได้รับค่าจ้างจากใคร แต่เพราะชอบแบรนด์นี้มากเลยอยากจะเขียนถึงค่ะ

View :16058