เปิดตัวเว็บ MacThai.com เว็บสำหรับแฟนแอปเปิลพันธุ์แท้
หลังจากที่พินนี่ได้เข้าไปอ่านอยู่หลายๆ เดือน รวมถึงนำข่าวของที่นี่ ไป Feed อยู่บน Twitter ก็พบว่าหลายคนให้ความสนใจมากๆ และยิ่งรู้ว่า เว็บนี้ทำโดย กสยฟพทสตจ (เกือบสุดยอดแฟนพันธุ์แท้สตีฟ จ็อบส์) หรือพี่เอ็ม @khajochi ข่าวสารที่เกี่ยวกับสาวกแอปเปิ้ลในนี้ ก็ยิ่งดูมีความน่าเชื่อถือ มีความสดใหม่ และวิเคราะห์เจาะลึกชนิดที่ว่าไม่มีเว็บไหนทำได้ลึกทุกซอกหลืบ ขนาดนี้  เว็บ MacThai กำลังจะกลายเป็นเว็บสาวกของชาวแอปเปิ้ล น้องใหม่ไฟแรง โดยทีมงานระดับแฟนแอปเปิลพันธุ์แท้ !! (คือพี่เอ็มนั่นเอง) ในนี้จะมีการรวบรวมข่าวใหม่อัพเดตล่าสุด รีวิวสินค้า บทวิเคราะห์เจาะลึก เทคนิคการใช้อุปกรณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น iPhone, iPad, iPod, MacBook จัดเต็มกันแบบจุใจเลยค่ะ

 

นอกจากนี้ยังมีแอพน่าสนใจต่างรวมไปถึงไลฟ์สไตล์น่ารักๆ ของสาวๆ ที่ใช้เป็นสาวกแอปเปิลเหมือนๆ กัน มีมาให้อ่านทุกเดือน !! (อันนี้ออกแนว โลลิไปหน่อยแต่โอเคแหละ รับได้555)
ซึ่งเว็บ Macthai.com ก็จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการวันนี้ 20 พย.55 เวลา 18:00 น ค่ะ  โดยในช่วงเปิดตัวเว็บ ก็จะมีเซอร์ไพรส์แจกเสื้อ “I’m a Mac” ด้วยนะ ติดตามรายละเอียดได้ที่ MacThai.com เว็บสำหรับแฟนแอปเปิลพันธุ์แท้ จ้าา
link – MacThai.com
View :4529