* ข่าวประชาสัมพันธ์ *

มาถึงเมืองไทยแล้ว ! แผ่นคอตต้อนรีฟิลแปะจมูก Cotton Refill by clear nose
ตอบรับเสียงเรียกร้องของชาวไทย ที่หลงรัก clear nose (เคลียร์โนส) ผลิตภัณฑ์กำจัดสิวเสี้ยนที่ทำให้คุณประทับใจ จนต้องบอกต่อ
เพราะประสิทธิภาพในการขจัดสิวเสี้ยนที่ยอดเยี่ยม ดึงสิวเสี้ยน ‘ออก’ เกินความคาดหมาย ด้วย Japanese Secret Eraser Mask มาส์กดำพิเศษที่ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง ทำให้ clear nose เป็นผลิตภัณฑ์ขายดีอันดับหนึ่งและถูกกล่าวขานถึงเป็นอย่างมากในวันนี้…จากเสียงเรียกร้องของสาวกclear nose

 

Cotton Refill by clear nose ได้เดินทางมาถึงเมืองไทยแล้ว แผ่น Cotton Peel Off Sheet (Step 3) 5 แผ่น ในราคาสุดพิเศษเพียง77 บาท เพื่อที่คุณจะสนุกกับ clear nose ได้มากขึ้นและคุ้มค่ากว่าเดิม
Cotton Refill by clear nose และ clear nose set พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ว
ที่วัตสันและไวตามินคลับทุกสาขา

(ผลิตภัณฑ์ใช้เป็นขั้นตอนที่ 3 ควบคู่กับ clear nose set)
เวลาส่องกระจกแล้วเห็นรอยจุดดำๆ บริเวณรอบๆ จมูกทีไรเป็นต้องหงุดหงิดรำคาญใจไปซะทุกที แต่คิดๆ ไปถ้าบีบหรือแกะก็อาจจะทำให้เกิดริ้วรอยแผลเป็นได้ แล้วแบบนี้จะทำยังไงดีนะ?? เพราะจมูกที่ไร้สิวเสี้ยนจะช่วยให้การแต่งหน้าเนียนใสขึ้น เครื่องสำอางติดทนมากขึ้น และสวยได้มากกว่านั่นเอง
ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไป เราขอเสนอผลิตภัณฑ์มาส์กดำลอกสิวเสี้ยน จาก clear nose ?????ด้วย 3 ขั้นตอนง่ายๆ ที่คุณต้องพึงพอใจในผลลัพธ์
ทบทวนขั้นตอนความงาม!! ในชุดผลิตภัณฑ์ประกอบด้วย
Step 1 : Magic Water น้ำมหัศจรรย์ที่จะ warm ผิวคุณให้อ่อนนุ่ม เพื่อพร้อมสำหรับการขจัดสิวเสี้ยน มีส่วนผสมของ AHA ในการบำรุง ทั้งยังปราศจากแอลกอฮอล์ และช่วยกระชับผิว
Step 2 : Japanese Secret Eraser Mask
มาส์กดำ หัวใจสำคัญสำหรับภารกิจการลอกสิวเสี้ยนของเรา ด้วยเทคโนโลยีจากญี่ปุ่น ใช้ black carbon ที่มีอยู่ในถ่านหินภูเขาไฟเป็นตัวดูดซับสิ่งสกปรก นี่คือจุดเด่นที่ไม่มีใครเหมือน!!
Step 3 : Cotton Peel Off Sheet แผ่นคอตต้อนที่ออกแบบมาพิเศษให้พอดีกับจมูกไม่มีรอยต่อ และรู้สึกอ่อนนุ่ม สามารถยึดจับมาส์กดำได้แนบสนิท เป็นผู้ช่วยสำคัญในการลอกสิวเสี้ยน ช่วยให้รูขุมขนกระชับและช่วยให้เซลล์ผิวดีขึ้น คุณต้องรู้สึกทึ่งกับผลลัพธ์ที่เกินความคาดหมาย
กว่า 90% ของผู้ทดลองใช้ พึงพอใจในผลลัพธ์ของ clear nose เป็นอย่างมาก*
นอกจากให้ความรู้สึกสะอาดหมดจด ปราศจากสิวเสี้ยนหัวดำอุดตันบริเวณจมูก ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้แล้ว
คุณยังจะได้ผิวบริเวณจมูกที่ดูนุ่มเนียน อย่างเป็นธรรมขาติ ไม่ทำให้รูขุมขนกว้าง โดยใช้เพียง 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์

โปรดติดตาม clear nose ใน http://www.facebook.com/clearnose

View :6295