ช่วงหลังๆ ทาง Maybelline ส่งของมาให้พินนี่ทดลองบ่อย ขึ้นและ สังเกตได้ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับดวง ตาและคิ้วเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งพินนี่ก็ชอบค่ะ เพราะปกติ ใช้ ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับดวงตา หรือคิ้วของ Maybelline อยู่แล้วค่ะ (ปกติจะใช้ Master Liner ที่เอาไว้เขียนขอบตาด้านใน (ใช้เป็น inner liner) หนนี้ก็เช่นกัน พินนี่ได้มาพักใหญ่มากๆ แล้วค่ะ เป็นดินสอ หัวหมุน เอาไว้เขียนคิ้ว ที่เรียกว่า Master Brow Liner นั่นเองค่ะ

Master Brow Liner (มาสเตอร์ โบรว์ ไลเนอร์) เป็นดินสอเขียนคิ้วเนื้อนุ่มชนิดหมุนใช้งานง่าย หัวดินสอแบบ 2 in 1 เขียนง่ายได้ทั้งเส้นบาง และก็เส้นหนาเต็มแบบเป็นธรรมชาติ มีส่วนผสมของเนื้อแวกซ์ (Wax) ในเนื้อดินสอ เลยทำให้มีคุณสมบัติในการกันน้ำและให้สีที่ติดทนนานตลอดทั้งวัน มีสองสีค่ะ สีน้ำตาลและสีเทา

พินนี่กับคิ้ว นี่เป็นอะไรที่ขาดกันไม่ได้เลย ต่อให้วันไหนไม่ได้แต่งหน้าก็จริง แต่ชั้นจะต้องมีคิ้ว ให้ได้ เพราะคิ้วซ้ายพินนี่แตก ขนคิ้วตรงนั้นจะไม่ขึ้น ดังนั้น ที่เขียนคิ้วแบบ เนื้อฝุ่น จึงไม่ตอบโจทย์ คิ้วแตกของพินนี่เท่าที่ควร สำหรับตัว Brow Liner ตัวนี้ค่อนข้างตอบโจทย์ค่ะ เพราะสามารถกลบรอยคิ้วแตกของพินนี่ได้แบบเนียนๆ สวยงาม ส่วนตัวชอบสีน้ำตาล ค่ะ ใช้คู่กับ Brow Mascara สีออกน้ำตาลทองหน่อย เข้ากันได้ดีเลยค่ะ  ที่สำคัญ สีน้ำตาลเนี่ย เวลาเขียนออกมาจริงๆ กับคิ้วแล้วสวยดีค่ะ เติมเต็ม ทรงของคิ้วได้ดีทีเดียวไม่ดูหนามากเกินไป  ส่วนสีเทา นี่ก็ดีเลยค่ะ ไม่ดูงิ้ว ถึงจะระบายถมลงไปเยอะมาก ก็ไม่งิ้วเท่าที่เขียนคิ้วที่เป็นสีดำนะคะ เพราะเค้าดร็อปสีมาให้เป็นสีเทาแล้ว แต่เวลาเขียนก็ต้องยั้งใจหน่อย อย่าถมเยอะมาก เดี๋ยวจะดูประหลาดเกิน

 

ราคาเท่าไหร่

สำหรับราคา อยู่ที่ 219 บาท ถือว่าราคาน่าคบหาอีกเหมือนกันค่ะ ใช้ได้นานด้วยนะ ใครสนใจลองหาซื้อได้ตาม ร้าน Watsons หรือ Booths ที่มี Booth Maybelline อยู่ รับรองว่าจะเจอแน่นอนค่ะ

Disclaimer : ขอขอบคุณ Maybelline ที่ส่งสินค้าน่ารักๆ มาให้ทดลองเล่นค่ะ (ไม่ได้รับค่าจ้างในการรีวิว)

Source : http://www.maybelline.co.th/

 

แวะไปเยี่ยมหรือ มีคำถามอะไรฝากไว้ ได้ที่ Facebook Page ของพินนี่นะคะ

fb page banner copy

View :14009