วันนี้จะมาแนะนำ Gel liner อีกตัว ในราคาเบาๆ ที่พินนี่ชอบ ค่ะ Lasting Drama Gel Liner ของ Maybelline  ตัวนี้มีข้อดีหลายอย่างที่พินนี่พบว่าไม่ธรรมดาจริง ๆ สำหรับ Gel Liner เพราะ ปัญหาของ Gel Liner ที่พบบ่อยคือ เมื่อใช้กับหนังตาที่มีความมัน ตัว Liner จะไม่เกาะที่หนังตาหรือขอบตาเลย แต่มันจะเลอะและเป็นแพนด้า อย่างรุนแรง และเมื่อปิดไม่สนิท ก็จะแข็งเป็นผงๆ ขุดออกมาใช้ไม่ได้เลย สำหรับตัวนี้พินนี่พบว่า ข้อดีมันมีตามนี้เลยค่ะ

Product Benefit

  • ติดทนนาน (นานประมาณเกือบทั้งวันเลยค่ะ แต่เค้าบอกว่า ติดทนนานยาวถึงกว่า 36 ชั่วโมงนะ เค้าบอกว่าเค้าทดสอบกับผู้ทดสอบจำนวน 104 คน และมี 48 คน ที่ยืนยันว่ามันติดทนนานมากกว่า 30 ชั่วโมง (เป็นผลทดสอบจาก ผู้เข้าทดสอบ 104คน โดย STIU ประเทศญี่ปุ่นในปี 2012 ค่ะ)
  • เนื้อนุ่ม มาก นับว่าเป็น Gel Liner ที่พินนี่คิดว่านุ่มที่สุด รองลงมาจาก ยี่ห้อ Clinique และ M.A.C. นะ เอาพู่กันวนเพลินเลย
  • กันน้ำ และกันเหงื่อ อันนี้เป็นคุณสมบัติที่ค่อนข้างชอบมากค่ะ เพราะ อันปกติที่ใช้อยู่หลายๆ ยี่ห้อ มันไม่กันน้ำแหละ ถึงแม้เส้นมันอาจจะคมกว่าอันนี้ก็ตาม แต่ไม่กันน้ำและไม่กันเหงื่อ ก็จบอ่ะ เพราะพินนี่น้ำตาไหลตลอดเวลา เพราะเป็นภูมิแพ้เลยเคืองตา พอเคืองตาน้ำตาก็จะไหล ถ้าเจออันที่ไม่กันน้ำ หรือกันเหงื่อ นี่อดใช้เลยเพราะ จะแพนด้ามาก
  • แห้งเร็ว ปกติ Gel liner จะแห้งค่อนข้างช้า แต่อันนี้แห้งเร็วมาก ทาเสร็จเอานิ้วปาดก็พบว่ามันแห้งแล้ว ! แม่เจ้า เก๋
  • มีพู่กันแถมมาให้ในตัวกล่อง แถมพู่กันยังมีฝาครอบด้วย และพู่กันก็นุ่มค่ะไม่แข็งมาก เอามาเขียนตาแล้วไม่เคืองตาเท่าไหร่ แต่ก็เคยเจอพู่กันนุ่มกว่านี้นะ แต่นุ่มมากไปก็เขียนตาได้ไม่คมค่ะ ต้องคมกำลังดีไม่อ่อนไปไม่นุ่มไป

อันนี้เป็นตอนนี้ที่พินนี่ เอาพู่กันมาเขียน บนแขนดู ว่าสีเป็นยังไง และเนื้อนุ่มขนาดไหน ก็พบว่ามันนุ่มมากค่ะ และสีก็เข้มดีค่ะ

ส่วรูปนี้เป็นรูปที่หลังจากเขียนเสร็จพินนี่ก็เอา นิ้วปาดตรงที่เขียนทันทีเพื่อดูว่ามันจะแห้งเร็วจริงตามที่ได้บอกไว้มั้ย ปรากฏว่า แห้งเร็วมากค่ะ มีสีติดนิ้วออกมาเพียงนิดเดียวเท่านั้น นิดเดียวจริง ๆ แต่ไม่ทำให้ ตัวอักษรที่เขียนไว้เละเลย เจ๋งมาก ไม่แพนด้าแน่นอน

และรูปสุดท้ายคือรูปที่พินนี่เอาน้ำเปล่าพยายามล้าง แต่ล้างเท่าไหร่ก็ไม่ออกค่ะ เลยลองใช้ สบู่โฟม ลองล้างดู ก็ล้างออกนะคะแต่ต้องขูด ย้ำนะว่าต้องเอาเล็บขูดค่ะ มันถึงจะออก คือถ้าเอาสบู่ ล้างเฉยๆ โดยไม่ขูดเลย มันจะไม่ออกเลยค่ะ และแน่นอนว่า เช็ดออกโดย Make Up Remover นี่ออกแน่นอน

สำหรับใครก็ตามที่มองหา Gel Liner ที่ติดทนนานและกันน้ำ ตัวนี้ถือว่าใช้ได้เลยค่ะ ช่วงนี้มีโปรโมชั่นด้วยค่ะ ของวัตสัน ถึงวันที่ 19 ธันวาคม 2555 นี้เท่านั้นนะคะ เพียงแค่ ส่ง SMS เท่านั้นเองก็ลดไปเลย 100 บาท จาก 399 จะเหลือ 299 บาท ทันทีค่ะ ลดเยอะนะเนี่ย สาวๆ คนไหนอยากได้ก็รีบกันหน่อยน้า 😀

Disclaimer : ขอขอบคุณ Maybelline ที่ส่งสินค้าน่ารักๆ มาให้ทดลองเล่นค่ะ (ไม่ได้รับค่าจ้างในการรีวิว)

Source : http://www.maybelline.co.th/

แวะไปเยี่ยมหรือ มีคำถามอะไรฝากไว้ ได้ที่ Facebook Page ของพินนี่นะคะ

fb page banner copy

View :20563