welcome book_resize

เย่ เย่ เย่ ได้เปิดกล่องแล้วววว เป็นกล่องที่มาตอนฉลองท้ายปี ขึ้นปีใหม่พอดีค่ะ บล็อกนี้พินนี้ก็จะมาเปิดกล่องของ แบรนด์ดัง CLINIQUE ค่ะ แต่ไม่ใช่เปิดกล่อง Beauty Box แบบที่คนอื่นเปิดกันนะคะ แต่เจ้ากล่อง CLINIQUE ก็มีบล็อกเกอร์หลายคนเปิดเห่อกันล่วงหน้าไปแล้ว หนนี้ตาพินนี่มั่ง ^^

กล่องนี้พินนี่ได้มาเมื่อสองสามวันก่อน ก่อนจะปิดปีใหม่ยาวค่ะ ทาง CLINIQUE เค้าส่งมาให้ถึงมือที่ออฟฟิสเลย ปลาบปลื้มมาก กลัวของหายเป็นที่สุด จริงๆ ก่อนหน้านี้ ได้รับอีเมล์มาก่อนหลังจากอีเมล์มาก็อีกวันสองวันก็ได้ของเลย ถือว่าเร็วมากค่ะ

Homepage_v3

อย่างที่เริ่มทราบกันบ้างแล้วว่า ตอนนี้ CLINIQUE เค้าเปิดบริการตัวใหม่ที่เรียกว่า CLINIQUE ONLINE SHOPPING ค่ะ ซึ่งก็ถือเป็นการเพิ่มช่องทางในการขายผลิตภัณฑ์ให้มากขึ้น ยิ่งในยุคที่ E-Commerce เฟื่องฟูขนาดนี้ การนำผลิตภัณฑ์หรือสินค้า มาขายบน Internet จึงนับเป็นวิธีอีกวิธีนึงที่สามารถเข้าถึงผู้บริโภคได้ค่อนข้างดีขึ้นค่ะ ลูกค้าเองก็รู้สึกสะดวกสบายมากขึ้นด้วย แค่คลิ๊กเดียวก็ได้สินค้าแล้ว

เพียงแต่ข้อเสียมันก็มีนะคะ คือเราไม่เห็นสินค้าจริงก่อนจะซื้อ เช่น สี ลิปสติก ดูบนจอก็อีกสี พอไปเทสที่ เคาน์เตอร์ ก็เป็นอีกสี เพราะสีจอมันเพี้ยนบ้าง หรือ น้ำหอม จะรู้ว่าหอมหรือเปล่าก็ต้องดมเอา แต่ก็อย่างว่าแหละค่ะ ผู้หญิงเราส่วนใหญ่ก็มักจะไปเดินสำรวจที่เคาน์เตอร์ก่อนแล้วค่อยกดสั่ง หรือรู้จัก สินค้าตัวนั้นดีอยู่แล้วเห็นมาหลายรอบแล้ว ลองมาหลายรอบแล้ว ดมมาหลายรอบแล้ว ดังนั้นจึงกดสั่งไม่ยากหรอกค่ะ เพราะมันสะดวก โดยเฉพาะถ้าจะสั่งสินค้าเพื่อให้เป็นของขวัญให้คนที่รัก เป็นของขวัญตามเทศกาลต่างๆ หรือวันพิเศษอื่นๆ นี่ก็สบายมากๆ คลิ๊กเดียวเท่านั้นเอง แค่เลือกผ่านหน้าจอ ^^

ข้อดีอีกอันที่พินนี่พอจะเห็นเพิ่มคือ เพิ่มความสะดวกสบายให้คุณผู้ชายค่ะ ถูกต้องแล้วฟังไม่ผิดหรอกค่ะ คุณผู้ชายทั้งหลายเนี่ยล่ะ เวลาจะเดินไปซื้อของพวก เครื่องสำอาง สกินแคร์ หรืออะไรที่เป็นผู้หญิงๆ เพื่อจะเซอร์ไพรส์ คุณแฟน เนี่ย โห งกๆเงิ่นๆ ดูผิดดูถูกนะคะ ครั้นจะไปเคาน์เตอร์ก็เขิล ไม่กล้าถามพนักงานอีก ถ้าคุณผู้ชายรู้ว่าคุณผู้หญิงชอบอะไรก็แค่จดเอาไว้ แล้วเอามาsearch ในเว็บแล้วกดสั่งเอา แถมเขาห่อของขวัญให้เสร็จสรรพ อีกต่างหาก สวยงาม หรูหรา ไม่ต้องไปเขิลตัวบิดเป็นไส้เดือนอยู่หน้าเคาน์เตอร์ด้วย คิดว่าคุณผู้ชายปลื้มแน่นอน ค่ะ โหมดนี้

เอาล่ะมาดูกันดีกว่าค่ะ ว่า ทาง CLINIQUE ส่งอะไรมาให้พินนี่บ้าง ^^ ทะแด๊นน เปิดกล่องออกมาเป็นแบบนี้ค่ะ มีกระดาษมาหนึ่งใบ เขียนอะไรบ้างน้อออออ

IMG_8818_resize1

IMG_8819_resize1

ในกระดาษใบนี้เค้าก็มีคำแนะนำมาให้ค่ะว่า สั่งของกับ Clinique Online Shopping เนี่ยมันดียังไงบ้าง เอาล่ะเรามาอ่านกันนิดนึงมั่นใจผลิตภัณฑ์จากคลีนิกข์แท้ 100%

fakes

 1. มั่นใจได้ว่าของที่ส่งมาเป็นผลิตภัณฑ์จากคลีนิกข์แท้ 100%แน่นอนไม่มีการมาย้อมแมวขายmix sample_new
 2. เลือกผลิตภัณฑ์ทดลองที่คุณชอบได้ตามต้องการ (หาก Shopping ครบทุก 3,000 บาท จะได้รับ Welcome Set ด้วยค่ะ (กระเป๋าเขียว กับลิปแท่งเขียว)
  pink truck_new
 3. ส่งถึงคุณด้วยรถปรับอากาศ เครื่องสำอางจะได้อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ที่สุด เมืองไทยมันอากาศร้อนค่ะ เกินแพ็คมาไม่ได้ ลิปสติกเยิ้มย้อยพอดีกว่าจะถึงมือ รองพื้นโดนความร้อนมากๆ เกิดทำปฏิกริยา อะไรซักอย่าง เสียขึ้นมาแย่อีก เอารถปรับอากาศเนี่ยละชัวร์สุด
  bank_new
 4. เชื่อมั่นกับระบบการจ่ายเงินที่มีมาตรฐาน ที่นี่มีระบบการชำระเงินที่เชื่อถือได้ค่ะ เพราะ สามารถจ่ายผ่านบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ กรุงเทพ และกสิกรได้
  DiagnosisDayCC_Shot_Duo
 5. แผนกลูกค้าสัมพันธ์พร้อมให้บริการ ใช่แล้วค่ะ ข้อนี้สำคัญมากทั้งกับคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง ในกรณีที่เลือกของไม่ถูกไม่รู้จะเอาอันไหนสีอะไร มันเหมือนกันมั้ย หรือมันต่างกันยังไง อันไหนต้องซื้อใช้คู่กับอันไหน อันนี้ ลูกค้าสัมพันธ์ช่วยคุณได้นะคะ เค้าก็มีให้ปรึกษาด้วยเช่นกัน

โอ้ เยอะๆ น่าสนใจค่ะ เอาล่ะ มาดูของข้างในกันดีกว่าค่ะ ว่าพินนี่ได้มากี่อย่างน้าาาาา ลั้ลลา ลั้ลลา

IMG_8821_resize1

ชิ้นแรกเป็น มาสคาร่าค่ะ อันเล็กน่ารักมาก เป็น Clinique Mascara Extension Visible สี Black Onyx ค่ะ

IMG_8823_resize

ชิ้นที่ 2 เป็นมาสคาร่า อีกเหมือนกันแต่แท่งใหญ่ขึ้นมาหน่อย เป็น Clinique Lash Powder Lengthening Mascara สี Black Onyx เหมือนกัน เอ เดี๋ยวนะ มันคืออันเดียวกับข้างบนแต่เป็น ไซส์จริงรึป่าว??? กำลังงง 5555

IMG_8825_resize

ชิ้นที่ 3 เป็น ลิปสติกค่ะ มาในหลอดสีเขียว สีสวยเชียว ชมพูอ่อนๆ

IMG_8832_resize

ชิ้นที่ 4 เป็น กระจก ค่ะ น่ารักมาก บุกล่องมาอย่างดี กระจกมีโบว์ด้วยค่ะ เป็นกระจกเงา สองฝั่ง

IMG_8834_resize

และชิ้นสุดท้ายค่ะ เป็นกระเป๋าเครื่องสำอาง สีเขียว ขาว อันเล็ก น่ารัก ผ้าเนื้อดีค่ะ

Clients|Clinique

ได้ของมาทั้งหมด 5 ชิ้นค่ะ รวมกระเป๋าเครื่องสำอางด้วย ก็ถือเป็นอีก 1 ทางเลือกที่น่าสนใจ สำหรับ คนที่ชอบ Shopping Online นะคะ หากใครสนใจ ก็สามารถเข้าไปเยี่ยมชม สินค้าและสั่งสินค้าได้ ที่ http://www.clinique.co.th ค่ะ

สำหรับบล็อกนี้ก็ต้องขอขอบคุณ CLINIQUE ที่ได้ส่งผลิตภัณฑ์เซ็ตนี้มาให้เป็นของขวัญนะคะ

Discliamer : Sponsored PR

แวะไปเยี่ยมหรือ มีคำถามอะไรฝากไว้ ได้ที่ Facebook Page ของพินนี่นะคะ

fb page banner copy

View :6402