** ข่าวประชาสัมพันธ์ ** 

ขึ้นปีใหม่ทั้งที IKEA ขอชวนทุกคนมาแต่งบ้านใหม่แบบง่ายๆเพื่อเปิดรับสิ่งดีๆที่จะเกิดขึ้นกับชีวิตในปีมะเส็งนี้ โดยอาจตกแต่งบ้านด้วยกระถางต้นไม้ ต้นไม้สีเขียวขวี โคมไฟ ปลอกหมอน เฟอร์นิเจอร์ ผลิตภัณฑ์สิ่งทอต่างๆ และสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ของ IKEA เพื่อเติมสีสันสดใสและความสว่างไสวให้บ้าน โดยที่ IKEA เรามีเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านหลากหลายสไตล์เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย รับประกันว่าคุณต้องซื้อหาของถูกใจคุณที่ IKEA ได้อย่างแน่นอน

จัดสวยอย่างใจด้วยแจกัน

jug ikea

ทุกๆ ต้นปี เรามักตื่นเต้นและเตรียมพร้อมต้อนรับความเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ แต่สำาหรับหลายๆ คนแล้ว ปีใหม่อาจเป็นช่วงเวลาที่การเงินไม่คล่องตัวนัก แต่งบประมาณจำกัดก็ไม่ได้หมายความว่า เราจะแปลงโฉมบ้านใหม่ไม่ได้ วิธีที่ง่ายที่สุดวิธีหนึ่งในการแต่งบ้านให้ดูเหมือนใหม่และมีชีวิตชีวา คือการหาต้นไม้ดอกไม้้มาปักใส่แจกัน ของแต่งบ้านที่ทั้งสวย และใช้งานได้หลากหลาย ลองมิกซ์
แอนด์แมทช์แจกันแก้วใสสีสวยรุ่น OLIK/อูลีค แล้วนำไปวางประดับกรอบหน้าต่าง หรือแต่งตู้ปลูกต้นไม้รุ่น SOCKER/ซอคเกร์ ด้วยต้นไม้หรือสมุนไพรต้นเล็กๆ IKEA มีแจกันอย่างน้อยหนึ่งหรือสองใบที่เหมาะกับงบประมาณ สไตล์ และบ้านของคุณเสมอ ลองเลือกนำาไป
ตกแต่งด้วยต้นไม้ดอกไม้รอบตัวเพื่อเพิ่มความสดชื่นให้บ้าน

เพิ่มความสว่างไสวให้บ้าน

light ikea

แต่งแต้มชีวิตชีวาและสีสันได้ง่ายๆ เพียงวางโคมไฟบนโต๊ะข้าง กรอบหน้าต่าง หรือชั้นวางของ ที่ IKEA มีโคมไฟตั้งโต๊ะสีสดใสหลายแบบและวัสดุให้เลือกใช้ อย่างโคมไฟตั้งโต๊ะรุ่น GAVIK/กาวีค และโคมไฟตั้งโต๊ะรุ่น KOPPAR/คอปปาร์ รับรองว่าคุณจะหาโคมไฟถูกใจที่
เข้ากับห้อง และสร้างบรรยากาศใหม่ๆ ได้แน่นอน

ได้เวลาเปลี่ยนต้นไม้ใหม่

Photorepro: 1 /Daniel S

เก็บความสดชื่นของธรรมชาติไว้ในบ้านตลอดช่วงวันหยุด ด้วยการนำต้นไม้ใหม่ๆ มาแต่งบ้าน เพราะต้นไม้ไม่เพียงแค่เติมชีวิตชีวา (และออกซิเจน) ให้เราได้เท่านั้น ไม้ประดับต้นใหญ่ๆ ยังใช้แทนฉากกั้นห้องได้อีกด้วย ลองหากระถางต้นไม้ขนาดใหญ่พร้อมหูหิ้วในตัว
เคลื่อนย้ายสะดวก อย่างรุ่น DADEL/ดอดเดล หรือรุ่น RÅGKORN/ร้วกคุร์น หรือที่วางกระถางต้นไม้แนวตั้ง และโต๊ะข้าง 4 หลุม รุ่น IKEA PS 2012/อิเกีย พีเอส 2012

ผสมสีใส่โซฟา
pillow ikea

อย่ามองข้ามความสวยงามของหมอนอิง! เพราะแค่เปลี่ยนปลอกหมอนอิง หรือซื้อเพิ่มอีกสักสองสามใบ ก็ทำาให้โซฟาหรืออาร์มแชร์ดูเหมือนใหม่ แถมยังนุ่มสบาย ไม่ต้องใช้เวลาประกอบ ลองมองดูสีที่มีในห้อง เพื่อหาหมอนอิงสีสันเข้ากัน อย่างหมอนอิงสีน้ำาเงินรุ่น IKEA STOCKHOLM/อิเกีย สตอคโฮล์ม หรือรุ่น MALIN FRANSAR/มอลิน ฟรันซาร์ หรือจะเลือกหมอนอิงให้ดูโดดเด่นจากโซฟา
อย่างปลอกหมอนอิงสีรุ้งสดใสรุ่น SKARUM/สกอรุ่ม แต่ถ้าเลือกไม่ถูก หยิบใบไหนก็ได้ที่ทำาให้คุณยิ้มออก

View :4980