** ข่าวประชาสัมพันธ์ ** 

IKEA บางนาจัดกิจกรรมสำหรับเด็กอายุระหว่าง 4-10 ปีร่วมสนุกกับการผจญภัยในป่ามหัศจรรย์ที่สร้างขึ้นพิเศษช่วงวันเด็กเท่านั้น โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมกิจกรรมแต่อย่างใด

ก่อนจะเข้าสู่ป่ามหัศจรรย์ เด็กๆต้องหาทางออกจากเขาวงกตแสนวกวนเพื่อไปยังปราสาทของพี่อังนา จากนั้นต้องลื่นสไลเดอร์เข้าสู่ป่ามหัศจรรย์ที่ที่พี่อังนาหัวใจปุกปุยผู้พิทักษ์อาณาจักรสมอลล์แลนด์กำลังต้องการ

ความช่วยเหลือ ให้ร่วมกันปกป้องอาณาจักรสมอลล์แลนด์จากมังกรร้าย จากนั้นความสนุกสุดขีดก็เริ่มขึ้น เด็กๆต้องช่วยพี่อังนาต่อสู้กับมังกรยักษ์โดยต้องโยนลูกบอลเข้าปากมังกรยักษ์ เพื่อปราบเจ้าตัวร้าย นอกจาก

การผจญภัยที่แสนตื่นเต้นทั้งหมดนี้ เด็กๆมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลจากการจับฉลากและเพลิดเพลินกับกิจกรรมประดิษฐ์งานศิลปะรักษ์โลกอย่างตุ๊กตามือเต่าทองหรือหมวกกระดาษ

“นี่เป็นกิจกรรมวันเด็กที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เราเคยจัดขึ้นที่ IKEA บางนา และเราก็ได้รับผลตอบรับจากน้องๆและผู้ปกครองเป็นอย่างดี เด็กๆสนุกกับการเป็นพลเมืองสมอลส์และปกป้องพี่อังนาจากมังกรในป่ามหัศจรรย์ นี่เป็นส่วนหนึ่งที่แสดงให้เห็นว่า IKEA ถือครอบครัวเป็นสิ่งสำคัญในการจัดทุกกิจกรรม” คุณพนาวัลย์ เจียมพุก ผู้จัดการแผนกบริการลูกค้า ของ IKEA ประเทศไทยกล่าว

เด็กๆที่เป็นพลเมืองในอาณาจักรสมอลล์แลนด์จะได้รับพาสพอร์ต เครดิตสะสมเรียกว่า “สมอลล์ดอลลาร์” เครื่องดื่มฟรี ส่วนลดอาหารสำหรับเด็กทุกครั้งที่มาที่ IKEA และ “จดหมายข่าวเต่าทอง” สุดพิเศษส่งถึงบ้านปีละ 3 ฉบับ ดูข้อมูลสิทธิพิเศษเพิ่มเติมที่ http://www.IKEA.co.th/smales

นอกจากนี้สมาชิกชั่วคราว 100 ท่านแรกที่ยังไม่ได้มารับพาสพอร์ตยังได้รับตุ๊กตากลับบ้านไปกอดฟรีๆอีกด้วยเมื่อมาที่บ้านเต่าทองและถ่ายรูปในช่วงวันที่ 12-13 มกราคม 2556 ที่ผ่านมา

View :2990