แป้งรองพื้น Kanebo LUNASOL รังสรรค์ผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

Kanebo LUNASOL Base Makeup Image2

 บริษัท คาเนโบ คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำ Kanebo LUNASOL Skin Modeling Powder Foundationแป้งรองพื้นใหม่ใน Skin Modeling Series ซีรี่ส์ล่าสุดที่ได้รับกระแสความนิยมอย่างต่อเนื่อง ด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์ที่บางเบาแต่ให้การปกปิดได้อย่างดีเยี่ยม มาพร้อมกับ Kanebo LUNASOL Smoothing Makeup Baseเพื่อความงดงามของผิวพรรณอย่างแท้จริง

Kanebo LUNASOL Skin Modeling Powder FoundationSPF20PA++ แป้งรองพื้นสูตรใหม่ที่ได้รับการพัฒนาอย่างก้าวล้ำ ด้วยการยึดเกาะที่สมบูรณ์แบบ แนบสนิท เรียบเนียนจนเป็นเนื้อเดียวกันกับผิว จึงทำให้ผิวดูเงาใส ไม่เป็นคราบแม้แต่น้อย ด้วยการทำงานของ Soft-Focus Lighting effect ซึ่งแสงตกกระทบที่นุ่มนวล จะถูกพัฒนาเพื่อทำให้ผิวเนียนใสและปกปิดรูขุมขนหรือผิวหยาบกร้านให้กลับมาเรียบเนียน ช่วยควบคุมเหงื่อและความมัน พร้อมส่วนผสมที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี เติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวยาวนานตลอดวัน มีให้เลือก 6 สีที่เหมาะกับผิว ขนาด 10.5 กรัม จำหน่ายในราคา 2,200บาท (พร้อมตลับและพัฟ)

Kanebo LUNASOL Smoothing Makeup Base SPF22-PA++ เมคอัพเบสเนื้อครีม ที่รังสรรค์มาเป็นพิเศษเพื่อใช้คู่กับ Kanebo LUNASOL Skin Modeling Powder Foundation โดยเฉพาะ ช่วยปกปิดรูขุมขนและปรับผิวหยาบกร้านให้กลับมาละเอียดเรียบเนียน ให้ผิวเนียนนุ่มดุจแพรไหม พร้อมส่วนผสมของ Beauty essence ผิวจึงได้รับการบำรุงและปกป้องตลอดทั้งวัน ขนาด 30 กรัม จำหน่ายในราคา 1,300บาท

สัมผัสผิวพรรณที่งดงามกว่าที่เคยด้วย Kanebo LUNASOL Skin Modeling Powder Foundation และ Kanebo LUNASOL Smoothing Makeup Base ได้ที่เคาน์เตอร์คาเนโบซากุระทุกสาขา

Kanebo LUNASOL Skin Modeling Water Cream Foundationผลิตภัณฑ์ Kanebo LUNASOL ใน Skin Modeling Series ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง

Kanebo LUNASOL Skin Modeling Water Cream FoundationSPF20-PA++ ผลิตภัณฑ์ล้ำสมัยในกลุ่ม Skin Modeling Series ที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง ได้รับการพัฒนาก้าวล้ำไปอีกขั้น ให้มีเนื้อที่นุ่มละมุนและเก็บกักความชุ่มชื้นได้ดียิ่งขึ้น รังสรรค์ผิวสวยเป็นธรรมชาติ ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้อย่างมหัศจรรย์ ด้วยส่วนผสมของน้ำถึง 60% ในเนื้อผลิตภัณฑ์ โดดเด่นด้วยส่วนผสมใหม่ Water Keeping Formula อุดมด้วยส่วนผสมของการบำรุง เติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอย่างยาวนานตลอดวัน พร้อม Skin-Illuminating Effect โดยใช้ทฤษฏีการตกกระทบของแสง ช่วยขับให้ผิวกระจ่างใสจากภายใน ปกปิดผิวที่ไม่เรียบเนียนและรูขุมขนที่เห็นเด่นชัดได้อย่างเนียนสนิท เผยผิวเนียนนุ่ม สว่างกระจ่างใส สวยเปล่งปลั่งเป็นธรรมชาติกว่าที่เคย มีให้เลือก 6 สีที่เหมาะกับผิวคุณ ขนาด 30 กรัม จำหน่ายในราคา 1,850บาท

Kanebo LUNASOL Skin Modeling Liquid Foundation

Kanebo LUNASOL Skin Modeling Liquid Foundation SPF21-PA++ รองพื้นชนิดลิควิดที่มีส่วนผสมของน้ำถึง 55% ให้เนื้อรองพื้นที่อุดมไปด้วยความชุ่มชื้น เกลี่ยได้เรียบเนียนเป็นหนึ่งเดียวกับผิว รังสรรค์ผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติกว่าที่เคย ด้วยเทคโนโลยีการผลิตใหม่ล่าสุด Lighting Effect ซึ่งมีหน้าที่ในการนำแสง ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสจากภายใน พร้อมปกปิดรูขุมขนและผิวหยาบกร้านได้เป็นอย่างดี มอบผิวดูมีมิติเปล่งประกาย พร้อมสูตรใหม่ Double Gel Formula ช่วยให้เนื้อรองพื้นยึดติดกับผิวได้อย่างดีเยี่ยม เกลี่ยกระจายได้ง่ายดาย ให้ความรู้สึกบางเบาเสมือนไม่ได้ทารองพื้น ขนาด 25 มิลลิลิตร มี 6 สีให้เลือก จำหน่ายในราคา 1,800บาท

Kanebo LUNASOL Under Eye Concealer

Kanebo LUNASOL Under Eyes Concealerคอนซีลเลอร์สำหรับใต้ตาที่มีเนื้อผลิตภัณฑ์บางเบาเสมือนน้ำ แต่ให้การปกปิดอย่างดีเยี่ยม ช่วยปกปิดรอยคล้ำใต้ดวงตาและจุดด่างดำ ให้ผิวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ ด้วยเทคนิคการกระจายแสงเพื่อให้ได้ภาพลักษณ์ความงดงามไร้ที่ติ พร้อมส่วนผสมของสารบำรุงผิวและ Golden Chamomile Extract ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นของผิวรอบดวงตา และไม่ทำให้ผิวแห้ง มีให้เลือก 5 สีที่เหมาะสมกับสีผิวและสีรอบๆ ดวงตา จำหน่ายในราคา 1,050บาท

 

 

 

 

 

 

LX_728x90_MAR2013

View :7684