photo 8_resize1

วันนี้  (9 พค. 2556 ) พินนี่ไปร่วมงานเปิดตัวของ ผลิตภัณฑ์ใหม่ของ แบรนด์ลังโคม Lancôme มาค่ะ โดย ลังโคม ก็ได้เปิดโอกาสให้พินนี่ได้ พา แฟนเพจ หรือเพื่อนๆ ไปด้วยได้อีก 5 คน พินนี่เลยพาไปหมด เลย คนที่สนิทๆ

งานนี้จัดที่ Hall Of Fame , Siam Paragon ระหว่าง ร้าน Hermes กับ Louis Vuitton ค่ะ บรรยากาศเป็นไปแบบกันเอง (แต่ออกจะเร่งรีบไปซักเล็กน้อย คงเป็นเพราะวันนี้มีงานชนกันหลายงานและข้างบนยังมีึงาน วีต้า อีก และีมีพื้นที่ให้นั่งค่อนข้างน้อยมาก ส่วนใหญ่ต้องยืนกันเอาค่ะ) แต่ทางแบรนด์ก็ดูแลค่อนข้างดีค่ะ เดินมาถามไถ่ตลอดเวลา ปลื้มปริ่มเล็กน้อยค่ะ Theme งานวันนี้ Dress Code เป็นสีดำ จะสังเกตได้ว่าทุกคนใส่ดำกันมาหมดเลย

ก่อนเริ่มงานเล็กน้อย ก็มีชายหนุ่มรูปงาม เดินถือเจ้าหลอดๆ นี่มาให้ค่ะ แล้วบอกว่าเป็นเครื่องดื่ม เราก็ไม่กล้าดื่่มแฮะ หน้าตาเหมือนหลอดทดลอง พอดื่มไปปรากฏว่าเป็น น้ำ เฉาก๊วยค่ะ อร่อยดี ^^

photo 1_resize1

งานเริ่มโดยมี คุณ เดี่ยว มาเป็นพิธีกร ให้ค่ะ ไม่ถือตัวเลยขอบอก น่ารักมากๆๆๆๆๆๆ

photo 2_resize

มีการเล่น เกมส์ แจกไซส์จริงให้คนในงานด้วย ค่ะ ซึ่งพี่กุ้งอินเตอร์ Kunginter ก็โชคดีได้ไปค่ะ 😀

photo 4_resize1

ก่อนกลับพินนี่ยังได้มีโอกาส ถ่ายรูปกับคุณเดี่ยว และถ่ายรูปกับเพื่อนๆ ที่มาด้วยกันและ พี่กุ้ง Inter ด้วยค่ะ 😀

photo 12_resize1

photo 14_resize1

photo 22_new

photo 13_resize2

photo 23_resize1

photo 18_resize1

ADVANCED_GENIFIQUE_2_DROPPER

สำหรับหน้าตาผลิตภัณฑ์นั้น ดูเผินๆ อาจจะเหมือนของเดิมที่เราเห็นกัน แต่จะแตกต่างตรงหัวจุก นะคะ เวลาที่เราหมุนฝาเปิดออก จะมีจุกเล็กๆ เด้งขึ้นมา เพื่อให้เรา กดและสามารถใช้ตัวเนื้อผลิตภัณฑ์ได้อย่างสะดวก 1 หยด สามารถใช้ได้ 1 ครั้ง ทั้งหน้าเลยค่ะ โดย มีข้อประสิทธิภาพที่ดีมาก ถึง 10 ประการที่ใช้แล้วจะสามารถเห็นผลได้ภายใน 7 วัน อันนี้เค้าเคลมมา พินนี่ยังไม่ได้ลองค่ะ ไว้ลองแล้วจะมาเล่านะคะ แต่จากที่ลองในงานพบว่า มันเนื้อนุ่มมาก แต่ไม่แน่ใจว่าตอนใช้มันจะเหนอะ ๆ มั้ยเพราะค่อนข้างจะชุ่มชื้นมากเลยทีเดียวค่ะ ส่วนตัวแล้วคิดว่าไม่น่าเหมาะกับคนหน้ามันนะคะ

photo 9_resize1

schema pipiette

สำหรับเจ้าตัวนี้ มีประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงสัญญาณความอ่อนเยาว์ของผิวที่มองเห็นและรู้สึกได้ทั้ง 10 ประการ นั่นก็คือ

  1. ริ้วรอยตื้น
  2. ริ้วรอยลึก
  3. ความเปล่งปลั่ง
  4. ความกระจ่างใส
  5. สีผิวสม่ำเสมอ
  6. ผิวสัมผัส
  7. ความยืดหยุ่น
  8. ความเต่งตึง
  9. ความกระชับ
  10. ความหย่อนคล้อย

ทางแบรนด์เค้าก็เคลมว่า เนื้อสัมผัสสดชื่น และห่อหุ้มผิวกว่าที่เคย ซึมซาบลึกลงสู่ผิว*ในทันที บรรจุภายในขวดสีดำทรงกะทัดรัด อันเป็นสัญลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ที่ยังคงเดิม พร้อมหลอดหยดแบบบรรจุเซรั่มได้เอง (self-loading dropper) เพื่อให้ได้ปริมาณที่พอเหมาะต่อการใช้หนึ่งครั้ง เพื่อฟื้นบำรุงสัญญาณความอ่อนเยาว์ของผิวที่มองเห็นและสัมผัสได้ทั้ง 10 ประการ ทั้งกลางวัน กลางคืน เพียงหยดแรกที่ใช้ ผิวจะดูเนียนนุ่มและเปล่งปลั่งขึ้น** หลังใช้ต่อเนื่องเพียง 7 วัน ผิวจะดูอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัด** หลังใช้ต่อเนื่องใน 8 สัปดาห์ สัญญาณความอ่อนเยาว์ของผิว 10 ประการหลัก มีสภาพดีขึ้น โดยตัวนี้ก็ได้ผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วค่ะ***

แอดวานซ์ จีนีฟิก ขนาด 30 มล. ราคา3,900 บาท สามารถหาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ลังโคมในศูนย์การค้าชั้นนำทั่วประเทศค่า

หมายเหตุ 

*ผิวชั้นนนอก **ผลการประเมินตนเองโดยผู้หญิงกลุ่มตัวอย่าง 34 ราย ***ร้อยละของคะแนนทางคลินิกที่ดีขึ้น ให้คะแนนโดยผู้เชี่ยวชาญ จากผู้หญิงกลุ่มตัวอย่าง 34 ราย หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่องวันละสองครั้ง เป็นเวลา 8 สัปดาห์

ข้อมูลจาก : Lancôme ประเทศไทย
FACEBOOK : https://www.facebook.com/LancomeThailand

Disclaimer : ทางแบรนด์เชิญไปงานค่ะ

แวะไปเยี่ยมหรือ มีคำถามอะไรฝากไว้ ได้ที่ Facebook Page ของพินนี่นะคะ http://www.facebook.com/pinnynoy หรือถ้าชอบบทความที่พินนี่เขียนก็คอมเม้นต์ หรือกด like เพื่อเป็นกำลังใจให้พินนี่เขียนบทความดีๆ ต่อไปน้าา จุ๊บๆ

fb page banner copy

 

LX_728x90_MAR2013

View :7442