ชมพู่ อารยา ลั่นเป็นตัวแทนคนไทยเดินพรมแดงงานคานส์ ประเทศฝรั่งเศส

943113_457954514286918_1549312212_n

ชมพู่ – อารยา เอ ฮาร์เก็ต ออกเดินทางไปร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ณ ประเทศฝรั่งเศส แล้วเมื่อคืนวานนี้  หลังนั่งนับถอยหลังอย่างใจจดใจจ่อกับประสบการณ์อันยิ่งใหญ่ที่เธอจะได้เป็นสาวไทยคนแรกที่เจิดจรัสอยู่บนงานพรมแดงระดับโลก งานคานส์นับเป็นงานที่เหล่าดาราฮอลลีวูดและเซเลบริตี้ชื่อดัง                ทั่วโลกต่างให้ความสนใจและเข้าร่วมงานอย่างล้นหลาม โดยปีนี้มีนักแสดงและพรีเซ็นเตอร์ของ ลอรีอัล ปารีส จากทุกมุมโลกมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ มิลล่า โจโววิช  บาบาร่า พาลวิน และ ลี ยูชุน

941769_458444424237927_917237855_n

             ภารกิจวันแรกของชมพู่เมื่อไปถึงเมืองคานส์ คือ การพบ คาริม ราแมน เมคอัพ อาร์ติส ชื่อดังของลอรีอัล ปารีส  เพื่ออัพเดทเกี่ยวกับแรงบันดาลใจและเทรนด์การแต่งหน้าของทวีปยุโรปและของประเทศไทย ซึ่งจะถูกถ่ายทอดออกมาเป็นแรงบันดาลใจในการแต่งหน้าของชมพู่ในภารกิจนี้ นอกจากนั้นชมพู่และคาริม จะได้ร่วมกันรังสรรค์เมคอัพคอลเลคชั่นด้วยแรงบันดาลใจจากงานคานส์อีกด้วย

            “ผู้หญิงเราชอบและสนุกกับการใช้เครื่องสำอางอยู่แล้วเพราะทำให้เราดูดีและมีความมั่นใจมากขึ้น         แต่ครั้งนี้ชมจะได้สร้างสรรค์คอลเลคชั่นเมคอัพด้วยตัวเองอีกด้วย ชมตื่นเต้นมากและจะทำให้ดีที่สุด เพื่อจะได้นำกลับมาให้แฟนๆ ชาวไทยได้ใช้ด้วยกันค่ะ”

การเดินพรมแดงในคืนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งช่วงไฮไลท์ของชมพู่ในการเดินทางไปคานส์ในครั้งนี้ด้วย เธอจะทำหน้าที่เป็นผู้หญิงไทยคนแรก ที่จะได้เดินบนพรมแดงร่วมกับดาราดังระดับโลกมากมาย

         “ชมตื่นเต้นมากที่จะได้เจอมิลล่า โจโววิชค่ะ ชมชื่นชมมิลล่าและติดตามผลงานการแสดงของเธอมาหลายเรื่องรวมทั้งงานเดินแบบของเธอด้วย”

บนพรมแดงของงานคานส์ในครั้งนี้  มิลล่า  และ ชมพู่  ได้รับเชิญในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ  ลอรีอัล  ปารีส เมคอัพ  “เราจะได้เดินบนพรมแดงในช่วงเดียวกัน ชมดีใจมากที่ผู้หญิงไทยได้รับเกียรติในระดับนี้เช่นกัน  และได้เตรียมของที่ระลึกจากเมืองไทยไว้สำหรับเธออีกด้วย”

ส่วนในเรื่องการแต่งกายนั้น ชมพู่เลือกผลงานของ เอลี่  ซาปป  ดีไซเนอร์คนโปรดที่โดดเด่นด้วยผลงานดีไซน์แห่งความอ่อนหวาน หรูหรา การตกแต่งรายละเอียดด้วยลูกไม้และการใช้ผ้าที่เรียบหรูเป็นสไตล์เหมาะสมกับบุคลิกของเธอเป็นอย่างยิ่ง

ในช่วง 6 วันในฐานะตัวแทนของผู้หญิงไทยในงานเทศกาลภาพยนต์เมืองคานส์ ชมพู่ยังจะได้พบกับ ทอม บาชิคค์ ผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะบนเรียวเล็บ ของ ลอรีอัล ปารีส ที่จะแบ่งปันเทรนด์ความงามและสีสันอินเทรนด์ รวมทั้งได้พูดคุยถึงผลิตภัณฑ์ยาทาเล็บใหม่ล่าสุดจากลอรีอัล  ปารีส ที่กำลังเป็นที่นิยมในทวีปยุโรปซึ่งชมพู่จะช่วยอัพเดทและเลือกสีที่เหมาะกับสาวไทยมาฝากกันในเร็ววันนี้ รวมทั้งจะได้ทดลอง แอพพลิเคชั่นมหัศจรรย์ ที่จะช่วยมิกซ์แอนด์แมทช์สีตา ปากและเล็บจากเสื้อผ้าที่ผู้เล่นสวมใส่ ก่อนที่จะเดินทางท่องเที่ยวเมืองสำคัญในตอนใต้ของฝรั่งเศส ทั้ง มอนติ คาร์โล  และ นีซ อีกด้วย

 “ชมดีใจที่สุดที่ได้ไปร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์กับ ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ในครั้งนี้และภาคภูมิใจที่สุดที่ได้เป็นสาวไทยคนแรกของประเทศไทย และได้ทำหน้าที่ในเวทีระดับโลกเช่นกัน ชมสัญญาว่าจะมีของฝากมาให้คนไทยนะคะ”

ร่วมติดตามข่าวสารของชมพู่และกิจกรรมของเธอแต่ละวันรวมทั้งร่วมสนุกและลุ้นรับของรางวัลได้ที่ได้ที่ http://www.lorealparisthailand.com/makeup

เรื่องน่ารู้ เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์

งานพรมแดงของเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส (Cannes Film Festival) เทศกาลหนังที่ยิ่งใหญ่อลังการและทรง “คุณค่าที่เราคู่ควร” จัดขึ้นเป็นประจำในช่วงเดือนพฤษภาคมของทุกปี เพื่อสนับสนุนการผลิตภาพยนต์ สื่อโฆษณาที่มีความคิดสร้างสรรค์ และเพื่อสะท้อนภาพลักษณ์ในสถานการณ์ที่เป็นอยู่ของโลกปัจจุบัน และในปีนี้ก็เป็นปีที่ 66 และที่สำคัญก็เป็นอีกหนึ่งงานที่ได้รับการจับตามองไม่แพ้งานประกาศผลรางวัลอื่นๆโดยงานนี้ได้รับการสนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการจาก ลอรีอัล ปารีส เมคอัพเป็นเวลากว่า 16 ปี  โดยปีนี้เป็นปีแรกที่ประเทศไทยมีตัวแทนไปร่วมเดินบนพรมแดงในงานสำคัญนี้

View :6106