“Visions Ahead : Magenta Night Party”

งานปาร์ตี้สุดเลิศที่เต็มไปด้วยซูเปอร์สตาร์จากทุกวงกา

เมื่อวันที่ 16 พค.56 ที่ผ่านมาพินนี่ถูกเชิญไปร่วมงาน Truevisions Ahead Magenta Night Party ที่ พารากอนฮอลล์ มาค่ะ ตอนแรกก็งงๆ ว่างานอะไร ทราบแต่ว่าจะมี Yoon Eun Hye ดาราเกาหลีสุดน่ารัก จาก Coffee Prince และก็ดาราไทยอีกเยอะมากไปด้วย ตอนแรกกะจะไม่ไปแล้วค่ะเพราะเหนื่อยๆ ออกอีเว้นท์ทั้งสัปดาห์เลย สัปดาห์นั้น แต่ก็อดไม่ได้เพราะอยากเจอ Yoon Eun Hye มากว่าตัวจริงน่ารักมั้ย Want แค่นี้แหละจริงๆ จากใจเลย  – -‘

มาถึงงานก็ โอ้ยยยยยยยยยยย คนเยอะมากค่ะ เห็นแต่หัวคน แถมมี Dress Code : Pink Magenta, Black แต่ละคนจัดเต็มมาก แต่พินนี่เหนื่อยแต่งตัวมากเลยเอา ธรรมดาๆ หน้าก็ไม่แต่งปรากฏว่า มานั่งคิดอีกที “ไม่น่าเลยตู” Y Y

IMG_0513_resize

 

มีพรมแดงให้เหล่า ดารา นักแสดง เดินเข้ามากันด้วยค่ะ เอาล่ะ ตาบล็อกเกอร์แบบเราเดินมั่ง ปรากฏเดินเข้าไป… ไม่ได้เดินบนพรมแดงค่ะ 555 เดินพื้นธรรมดา เบียดๆๆๆๆๆๆๆ ยัดตัวเข้าไป เพราะคนเยอะมาก สื่อก็เยอะมาก บังมิดมองไม่เห็นอะไรเลย (ใช่ซี๊ เกิดมาเตี้ยก็เงี้ย – -‘ )

IMG_0515_resize

 

ข้างในก็มีกิจกรรมมากมาย ค่ะ เช่น บูธ IRONMAN เอาใครก็ไม่รู้มาสวมชุดเป็น IRONMAN แล้วให้คนมาถ่ายรูปด้วย เหมือนแต่ละบูธจะแทนแต่ละช่องของ Truevisions ค่ะ

IMG_0522_resize

 

บูธ The Voice ก็มีน้าาา เอามาทั้งเก้าอี้เลย พินนี่เลยขอไปนั่งกดปุ่มเล่น I want you ซะหน่อย ^^”

IMG_0527_resize

 

บล็อกเกอร์มากันหลายคนเหมือนกันค่ะ รูปนี้ใครถ่ายให้ก็ไม่รู้แหะ จำไม่ได้

IMG_0529_resize

 

IMG_0535_resize

 

งานค่อนข้างเริ่มช้ามากเหมือนกันค่ะ อาจจะเพราะว่ากำลังรอ อึนเฮ อยู่ก็เป็นได้ ยุน อึน เฮ มาพร้อมกับ บอย ปกรณ์ และมาคนสุดท้ายของงานด้วย 55555 รอกันเงก เลยค่ะ แต่ระหว่างรอ ก็โดน VRZO สัมภาษณ์ซะงั้น หน้าเห่ยมากวันนี้บ่องตง Y Y อย่าเอาไปออกรายการนะ เยินจริงไรจริง Y Y เสียใจ เพราะงี้สินะ เวลาจะไปออกงานกัน ใครๆ จึงจัดเต็มทั้ง เสื้อผ้า หน้าผม เพราะมันเป็นงี้นี่เอง เราไม่รู้ว่าจะเราจะโดนถ่ายรูปเยอะแค่ไหน เราไม่รู้ว่าเราจะโดนสัมภาษณ์ออกทีวีเมื่อไหร่ นี่มันตราบาปในชีวิตชัดๆ Y Y งานนี้ดีอย่างนึงตรงที่ได้เห็นดารา เยอะมากค่ะ เดินเฉียดแทบจะชนกัน แทบทุกอณูของงาน ยังสงสัยอยู่ว่า เก่งจังเลยเชิญดารามาได้เยอะขนาดนี้ ได้ข่าวว่านอกจากจะมี ยุน อึน เฮ แล้วยังมี นัททิว Natthew ที่ตอนนี้ไปดังที่เกาหลี Import มางานนี้ด้วย พี่เจ เจตริน กับแม่ปิ่น เก็จมณี ก็มาค่ะ

_MG_2466_resize

 

คุณหญิงสุดารัตน์ ก็มา แต่เด็ดสุด ต้องชุดของ ใหม่ สุคนธวา กับ โย ยศวดีค่ะ lol

_MG_2488_resize

 

_MG_2503_resize

 

หลังจากรอคอยมายาวนาน เราก็ได้เจอ กับ อึนเฮ และพี่ปอย ปกรณ์ กรี๊ดๆๆๆๆๆๆ

_MG_2607_resiz

 

จากนั้นก็มีการแสดงมากมายค่ะ จากทั้ง บอย ปกรณ์ , แพนเค้ก เขมนิจ , ปู ไปรยา

_MG_3043_resize

 

_MG_3104_resize

 

จริงๆ มีการแสดงอีกหลายชุดมากค่ะ แต่เดี๋ยวรูปมันจะเยอะเกินไปอิอิ แค่นี้พอหอมปากหอมคอเนอะ มาเข้าเรื่องกันดีกว่า ว่าตกลงเค้าชวนเราไปงานทำไม งุงิ เรื่องของเรื่องก็คือ

ทรูวิชั่นส์เค้าจะตอกย้ำเรื่องการผนึกกำลังพันธมิตร ทั้งเจ้าของช่องรายการชั้นนำระดับโลก และผู้ผลิตแถวหน้าของไทยในเรื่องของความแข็งแกร่งทางด้านคอนเทนต์รายการ แล้วก็มีการ เปิดตัว 2 แพ็กเกจใหม่ ดึงช่องคุณภาพอันดับ 1 ของโลก มาเยอะมาก ทั้ง

  • Discovery Home & Health, Discovery Turbo,
  • Discovery Science, TLC, Discovery Kids, H2
  • ช่องไฮเดฟินิชันใหม่จากเครือ History, Nickelodeon,
  • BBC และหลากหลายช่องกีฬา นำโดย TrueSport HD2,
  • Golf Channel Thailand HD, TrueSport6, TrueSport7

และอีกมากมาย เพื่อให้เข้าถึงคนทุกกลุ่มมากขึ้น ผู้คนได้ดูรายการระดับโลกกันอย่างแพร่หลายมากขึ้นค่ะ

ก่อนกลับ พินนี่ได้ถ่ายรูปกับ Boy AF 2 ด้วยกรี๊ดดดดดดดดดไม่ถือตัวเลยค่ะ น่ารักโพดๆๆๆๆๆๆๆ เสียดายอดถ่ายกะพี่ปั๋ง แล้วก็พี่เจ เจตริน แต่ไม่เป็นไรเรารีบกลับไปนอนที่บ้านเอาแรงดีกว่า หุๆๆ เหนื่อยยยยยยยย ไว้เจอกัน บล็อกหน้าเน้อ

IMG_0543_resize

2 Package ใหม่จาก Truevisions

ทรูวิชั่นส์ เปิดตัว 2 แพ็กเกจใหม่ คือ “ซูเปอร์โนว-เลจ แพ็กเกจ” และ “ซูเปอร์สปอร์ตส์ แพ็กเกจ” ในราคาโดนใจตลาด และสามารถเข้าถึงได้ทุกคน นอกจากนี้ยังมีช่องรายการคุณภาพระดับโลกมากมายมารวมอยู่ใน 2 แพ็กเกจใหม่นี้ด้วย
• “ซูเปอร์โนว-เลจ แพ็กเกจ” เป็นแพ็กเกจที่เน้นช่องรายการสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ และส่งเสริมการพัฒนาศักยภาพความรู้ด้านต่างๆ จำนวน 116 ช่อง นำโดย Discovery Home & Health ช่องสารคดีสำหรับผู้หญิง, Discovery Turbo เจาะกลุ่มคนรักยานยนต์, Discovery Science ตอบทุกเรื่องเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี, TLC ช่องสารคดีเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และความบันเทิง, Discovery Kids ช่องรายการสารคดียอดนิยมสำหรับเด็กก่อนวัยเรียน อันดับหนึ่งของอเมริกา, H2 ช่องสารคดียอดนิยมในระบบไฮเดฟินิชัน ช่องใหม่จากเครือ History, Nickelodeon ช่องรายการการ์ตูนดังจากสหรัฐอเมริกา, BBC Lifestyle ช่องรายการไลฟ์สไตล์จากเกาะอังกฤษ และอีกมากมาย ในราคาเพียง 590 บาทต่อเดือน
• “ซูเปอร์สปอร์ตส์ แพ็กเกจ” โฉมใหม่ เพิ่มความหลากหลายรายการกีฬาคุณภาพ ทั้งกีฬาระดับโลก และระดับประเทศ จุใจกับ 11 ช่องรายการกีฬา รวม 95 ช่องครบทุกกลุ่มรายการ เน้นเพิ่มเติมการถ่ายทอดสด และยกระดับอรรถรสความบันเทิงด้วยการรับชมกีฬาโปรดในระบบไฮเดฟินิชั่นมากขึ้น นำโดย ช่อง TrueSport HD2, Golf Channel Thailand HD, TrueSport2, TrueSport5, TrueSport6, TrueSport7, สยามกีฬา ทีวี, สตาร์ซอคเกอร์ ทีวี, ฟุตบอลสยาม ทีวี, T-Sports และ Speed Channel ซึ่งสมาชิกสามารถรับชมกีฬาที่น่าสนใจ ทั้งฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก, ฟุตบอลกัลโช่ เซเรีย อา, ฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีก, มวย รายการดังอย่าง Thai Fight, สนุกเกอร์ และกอล์ฟหลายรายการ อาทิ PGA TOUR, ASIAN TOUR และ RYDER CUP ใน ราคาเพียง 495 บาทต่อเดือน
สมาชิก 2 แพ็กเกจใหม่ข้างต้น สมัครวันนี้ ติดตั้งฟรีทุกจุด ทั่วประเทศ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/Truevisions

View :4830