กลับมาแล้ววคร้าบบบบ บอกตรงๆ ว่าช่วงนี้ไม่มีเวลาทำรีวิวอะไรเลย ยุ่งมากกกกกถึงมากที่สุดค่ะ ดังนั้นมีรีวิวดองอยู่มากมายก่ายกองตั้งแต่บิวตี้ ท่องเที่ยว ร้านอาหาร ไอที การตลาด กองหมกๆ รวมกันหมดเลย จะค่อยๆ ทยอย ปล่อยออกมานะคะ หนนี้จะมารีวิว เซรั่ม สัญชาติเกาหลี ค่ะ

ชิ้นนี้พินนี่ได้รับการอภินันทนาการมาจาก WISHTREND ค่ะ ของบล็อกเกอร์บางคนเท่าที่ทราบจะได้ไม่เหมือนกันนะคะ เห็นบางคนได้ บีบีครีมบ้างอะไรบ้าง ของพินนี่ได้มาคือ O.S.T. Original Pure Vitamin C20 Serum ค่ะ

WISHTREND คือ ?

 

wish trend web

WISHTREND คือเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ค่ะ  เค้าเคลมว่า เป็น THE HUB OF KOREAN BEAUTY SECRETS มีหลากหลายแบรนด์มากค่ะ ที่สำคัญยังพร้อมจัดส่งทั่วโลก แน่นอนว่าประเทศไทยคือหนึ่งในนั้นค่ะ

มีอะไร ใน Wishtrend?

ส่วนใหญ่จะเป็นของที่เมืองไทยหาซื้อไม่ได้ค่ะ แต่เป็นของที่สาวๆ เกาหลี ฝันหาอยากได้มันมาจะรวมกันที่นี่หมดเลยทั้ง  Skin-care, Makeup, Brush (แปรงแต่งหน้าทั้งหลาย) , Fragrance (น้ำหอม) ฯลฯ

แบรนด์อะไรบ้าง ?

ไม่ค่อยรู้จักซักอันค่ะ รู้จักแค่ Skin79 เพราะเคยใช้บีบียี่ห้อนี้ กับ Rojukiss นอกนั้นม่ายยยู้อย่ามาถาม 5555 แบรนด์อื่นๆ ก็จะมี Ciracle / GATZ / Zaymogen / Rojukiss / Liz K / Caolion / Pluie / Liolle / Skinmiso / Namziamarket / Klairs / Elishacoy / Skin79 / Bubble Bonbon / JJOYY / Swagger / WHAN , etc

วิธีการสั่งซื้อ

ง่ายมากๆ ค่ะ แค่เข้าไปที่เว็บไซต์ http://www.wishtrend.com แล้วก็เลือกตัวที่เราสนใจจะซื้อได้เลยค่ะ ข้อดีของที่นี่คือ ตรงหน้าสั่งซื้อเค้าก็จะมีรีวิว ของคนที่เคยใช้ รวมถึงรีวิว จาก Wishtrend TV ที่ทางแบรนด์ได้ทำไว้ให้เราดูด้วยค่ะ ดีมากเพราะช่วยในการตัดสินใจซื้อของเราได้ดีค่ะ
ostq

วิธีการชำระเงิน

WISHTREND สามารถชำระเงินได้ผ่านทาง บัตรเครดิต และ Paypal ง่ายมากๆ ค่ะ ไม่ยากเลย แถมยังมีTracking Number ของไปรษณีย์เกาหลีให้ติดตามพัสดุได้ด้วย ดังนั้นไม่ต้องกลัวของจะหายค่ะ แต่ระวังเงินจะปลิวไปกับของในเว็บแทนค่ะ 55555

Packaging

สำหรับหีบห่อที่ส่งมาให้ดูแน่นหนาดีค่ะ มีห่อกันกระแทกมาให้ด้วย อย่างดีเลยและส่งตรงจากเกาหลีย่านกังนัม (สไตล์) (ไม่เกี่ยว) แต่กว่าจะมาถึงมือพินนี่เนี่ย มันก็ออกจะบุบๆ บี้ๆ ไปหน่อยค่ะ 555 แต่ด้านในสถาพดีอยู่นะเพราะห่อกันกระแทกเอาไว้ด้วย ไม่รู้ของคนอื่นบู้บี้แบบนี้หรือเปล่า 55

IMG_1768_resize1

IMG_1769_resize1

ข้างในเป็นกล่องสีส้มๆ แดงๆค่ะ มีภาษาอังกฤษและภาษาเกาหลีข้างกล่องให้อ่าน จะเห็นได้ว่าถึงด้านนอกจะบูดเบี้ยวแต่ข้างในกล่องสมบูรณ์มากนะจ๊ะ

IMG_1759_resize1
IMG_1760_resize1

O.S.T Original Pure Vitamin C-20 Serum

สำหรับตัวทีพินนี่ได้มานั้น จะเป็นเซรั่มที่สกัดมาจาก “วิตามินซีบริสุทธิ์” เข้มข้นถึง 20% เท่าที่ฟังในคลิปในเว็บที่เค้ารีวิวไว้เค้าบอกว่าตัวนี้เป็นเซรั่มที่ขายดีอันดับ1 ของเกาหลี และสาวเกาหลีก็นิยมมากๆ ซะด้วย สำหรับประโยชน์ของวิตามินซีก็มีอยู่มากมายก่ายกองค่ะ ตั้งแต่ช่วยในเรื่องของลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ทำให้ิผิวใสปริ๊งๆ กระจ่างฝุดๆ กระชับรูขุมขนแล้วก็ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนด้วย คล้ายๆ กับตอนเราไปทำ AHA ที่คลีนิคน่ะค่ะ หน้าจะกระจ่างใสแบบนั้นเลย

หน้าตาจะประมาณนี้ค่ะ เป็นขวดสีชา (เนื่องจาก วิตามินซีต้องเก็บให้ห่างจากความร้อนและแสงแดดไม่งั้นมันจะทำการ Oxydation ได้ค่ะเค้าเลยบรรจุใส่ขวดสีชา แล้วก็มีหลอดดูด เค้าเรียกอะไรนะ ไซลิง? หรือเปล่า เอาไว้ให้ด้วยค่ะ ง่ายต่อการใช้งานดีเหมือนกันค่ะในแง่ของการกะปริมาณในการใช้ต่อครั้ง

IMG_1762_resize1

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

[OST] Original Pure Vitamin C20 Serum
The best selling item of 2012 and the fastest effect with Vitamin C. Need to tone up loose skin for keeping youth.
  • Includes pure Vitamin-C 20%
  • Whitening /Recovering trouble scars
  • Removing blackheads
  • Ranked the best selling item in Singapore No.1 commerce. (2012)
Brand : O.S.T
Size : 30ml
For All Skin Type
Made in : Korea
Price : $24.99

วิธีการใช้

koreanskincare-koreancosmetic-koreanvitamin-ost-serum-originalpurevitaminc20serum-wishtrend.com_11

IMG_1764_resize1
1. หลังล้างหน้าสะอาดและ เช็ด Toner ทำกิจกรรมเสร็จแล้วก็เอาเซรั่มตัวนี้ หยดลงหลังมือ 2-3 หยด ก็พอค่ะไม่ต้องเยอะมาก ซักประมาณเม็ดถั่วเขียวค่ะ แล้วก็เอามาทาหน้า ให้ใช้อุปกรณ์ดูดที่เค้าให้มานะคะ มันจะเย็นๆ ค่ะ แล้วก็ซึมเร็วมาก (ควรแช่ตู้เย็นก่อนนำมาใช้ค่ะ จะรู้สึกสดชื่นเพิ่มขึ้น 2-4 เท่าตัวเลยทีเดียว)IMG_1765_resize1
2. ครั้งแรกที่ใช้อาจมีอาการคันบ้าง แต่เป็นปฎิกิริยาที่พบได้ค่ะ เพราะกรดอ่อนๆ จากวิตามินซี แต่ก็อย่างที่บอกค่ะว่ามันจะคล้ายกับตอนเราไปทำ AHA ที่มันจะทำปฏิกริยาบนหน้าเราและก็รู้สึกคันยิบๆ นิดหน่อยช่วงระยะเวลานึงเท่านั้นค่ะ
3. ผสมกับ Toner และทาไปพร้อมกันได้ค่ะ ช่วยลดขั้นตอนทาเยอะๆ
4. ทาทั่วหน้าแล้ว ใช้ Moisturizer ตามได้เลยเพราะซึมเร็วมาก และแห้งเร็วมากค่ะ

ระยะเห็นผล

แตกต่างกันไปตามสภาพผิวค่ะ บางคนอาจเห็นผลภายใน 1 เดือน หรือน้อยว่านั้น  หรือนานกว่านั้นประมาณอาจจะประมาณ 4 เดือน หรือนานสุดประมาณ 6 เดือน พินนี่เริ่มใช้มาแค่ 2 สัปดาห์เท่านั้นเอง เห็นชัดเจนในส่วนของ ลดริ้วรอยสิว รอยแดง รอยดำ มันจางลง แต่ในประเด็นอื่นๆ ยังไม่เห็นชัดเจนมากนักค่ะ อาจจะต้องใช้เวลาให้การใช้ให้นานกว่านี้อีกหน่อยค่ะ น่าจะเห็นผลชัดเจนกว่านี้ค่ะ

วิธีการเก็บรักษา

การเก็บรักษาซีรั่ม O.S.T Original Pure Vitamin C-20 Serum จึงควรเก็บที่อุณภูมิต่ำ อย่าง  เก็บไว้ในตู้เย็นค่ะ เพื่อรักษาคุณภาพของวิตามินซี  นอกจากนี้ ยังทำให้ผิวรู้สึกสดชื่นอีกด้วย (กรณีเพิ่งหยิบออกมาจากตู้เย็น) ใช้เสร็จแล้วทุกครั้งอย่าลืมนำไปแช่ตู้เย็นทุกครั้งนะคะ

ADVANTAGE

1. ตัว Serum เย็นดีค่ะ ช่วยให้ตอนทารู้สึกสดชื่น
2. ซึมได้รวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
3. ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม
4. ขวดสีชา ช่วยป้องกันไม่ให้วิตามินซีทำปฏิกริยา Oxydation

DISADVANTAGE

1. กลิ่นไม่หอมนะคะ หลายคนอาจจะไม่ชอบเพราะกลิ่นออกจะแปลกๆ หน่อย แต่พอมันซึมแล้วกลิ่นนั้นจะหายไปค่ะ
2. ด้วยความที่มีหัวดูด กับขวด มันมาแบบแยกกัน ทำให้เก็บอุปกรณ์ค่อนข้างลำบากค่ะ จะเอาไปวางไว้คนละที่กัน เดี๋ยวหลอดดูดก็จะมีโอกาสหายสูงแน่นอน จะไปหาหลอดดูดหน้าตาแบบเดิมก็ไม่ได้หากันง่ายๆ นะครับผม

ด้านล่างนี้เป็น Wishtrend TV ที่ทาง “Wishtrend ได้ทำ Content ในรูปแบบของคลิปให้เราได้ศึกษาข้อมูลกันก่อน ค่ะ คลิปนี้เกี่ยวกับ วิตามิน และ เซรั่มโดยเฉพาะค่ะ เป็นภาษาอังกฤษนะคะ

สำหรับใครที่สนใจ ก็ลองดูข้อมูลเพิ่มเติมได้จากลิงค์ข้างล่างเหล่านี้ได้เลยค่ะ

Source :

Wishtrend Thailand : https://www.facebook.com/wishtrend.th
Wishtrend Website : http://www.wishtrend.com/
Wishtrend Thailand Website : http://www.wishtrend.net/

 

Disclaimer : ทางแบรนด์ส่งมาให้ลองใช้ค่ะ ไม่ได้ค่าจ้างในการเขียนบล็อก (Sponsored Review) 

แวะไปเยี่ยมหรือ มีคำถามอะไรฝากไว้ ได้ที่ Facebook Page ของพินนี่นะคะhttp://www.facebook.com/pinnynoy หรือถ้าชอบบทความที่พินนี่เขียนก็คอมเม้นต์ หรือกด like เพื่อเป็นกำลังใจให้พินนี่เขียนบทความดีๆ ต่อไปน้าา จุ๊บๆ

fb page banner copy

 

LX_728x90_MAR2013

View :15461