ก่อนหน้านี้ซักประมาณ เกือบสองสัปดาห์ น่าจะมีคนเคยได้เห็นภาพพินนี่มาส์กหน้าด้วยโคลน เดดซี และแปลงร่างเป็นมนุษย์หน้าทองคำ (มาส์กหน้าด้วยทองคำ) 555 มีคนถามเยอะมากว่าความรู้สึกเป็นยังไง แล้วหลังทำเป็นยังไง และราคาแพงมั้ย ขอมาตอบตรงนี้ให้หายข้องใจทั้งหมดเลยค่ะ

พินนี่ได้รับเชิญจาก Athena Clinic ให้ไปลองใช้บริการมาส์กหน้าทองคำที่เค้าว่าฮอตมากของที่นี่ ลูกค้าชอบมาทำ และทำบ่อยที่สุด ก็เลยได้ลองตัวนี้ค่ะ  โดยได้ลองทำ โปรแกรม Treatment ฆ่าเชื้อสิว + มาส์กโคลน Dead Sea ด้วย เราเรียกโปรแกรมนี้ว่า Detox Purifying Treatment +Miracle Gold Master Treatment ค่ะ

สำหรับ Athena Clinic จะมีคุณหมอประจำอยู่ที่นี่ 1 คน และพนักงานส่วนใหญ่ที่เป็นพยาบาลคอยทำ Treatment อีกประมาณ 4-6 คนค่ะ นอกนั้นเป็นพนักงานทั่วไป Athena Clinic เปิดมาได้ซักพักแล้ว แล้วก็ตั้งอยู่ในทำเลที่ค่อนข้างดี อย่าง Q House Lumpini ชั้น 2 ตรงโซน Life Center ค่ะ มีห้องทำ Treatment ประมาณ 6-8 ห้อง จัดเป็นคลีนิค ขนาดไม่ใหญ่มาก แต่มีบริการที่ค่อนข้างหลากหลายค่ะ ลักษณะการตกแต่งร้าน ก็จะให้ความรู้สึกสบายๆ ออก Luxury หน่อยๆ ด้วยความที่ให้โทนสีดำ ทอง เป็นหลัก

IMG_3235_resize1

IMG_3232_resize1
ที่นี่มีราคาตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไปค่ะ มาถึง เจ้าหน้าที่จะให้กรอกประวัติของตัวเองก่อน สำหรับคนที่เพิ่งมาครั้งแรก รายละเอียดต่างๆ รวมถึงแพ้ยาอะไรบ้าง เคยทำศัลยกรรมส่วนใด หรือผ่าตัดส่วนใดมาแล้วบ้าง เพื่อที่ตอนทำ Treatment จะได้ระวังส่วนนั้นให้เป็นพิเศษค่ะ หรือแม้แต่การแพ้ยา จะได้ไม่สั่งยาที่เราแพ้มาให้ด้วย

IMG_3234_new-horz_resize1

หลังจากนั้น จะมีเมนู เป็นเล่มมาให้เลือกเลยค่ะ ว่าเราสนใจจะรับบริการอะไรบ้าง มีเยอะแยะมาก เลือกไม่ถูกเลยจริง มีทั้งฉีดสลายไขมัน โบท็อกซ์ ทำทรีทเม้นต์ ลบรอยแผลเป็นด้วยเลเซอร์ ฯลฯ

IMG_3237_resize1

ปกติแล้วโปรแกรม Detox Purifying Treatment ฆ่าเชื้อสิว กับ โปรแกรม Miracle Gold Master Treatment ต้องซื้อแยกกัน ทั้งสองอย่างนี้ เน้นในเรื่องช่วยให้ขาวใส และก็ทำความสะอาดอย่างล้ำลึกค่ะ แต่ก็มีคุณสมบัติที่แตกกันอยู่เล็กน้อย ซึ่งถ้าทำรวมกันก็จะให้ประสิทธิภาพที่ค่อนข้างดีทีเดียวค่ะ

DETOX PURIFYING TREATMENT

สำหรับ Detox Purifying Treatment ฆ่าเชื้อสิว นั้นเวลาทำเค้าจะมีทำมาส์กหน้าด้วยโคลนเดดซี ต่อกันเลยค่ะ ซึ่งจะช่วยให้ผิวหน้ามีสุขภาพดี สะอาดหมดจด ช่วยลดปัญหาผิว สิวอักเสบ และทำให้ผิวหน้าขาวใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดอีกด้วย ค่ะ

PRICE

ใบหน้า

 • 1 ครั้ง ราคา 2,000 บาท
 • 5 ครั้ง ราคา 7,500 บาท
 • 10 ครั้ง ราคา 12,000 บาท
 • 15 ครั้ง ราคา 15,000 บาท

ใบหน้า + ลำคอ

 • 1 ครั้ง ราคา 2,800 บาท
 • 5 ครั้ง ราคา 10,000 บาท
 • 10 ครั้ง ราคา 15,000 บาท
 • 15 ครั้ง ราคา  18,000 บาท

 Miracle Gold Master Treatment

ส่วนตัว Miracle Gold Master Treatment นั้นจะเน้นช่วยในเรื่องของการเติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยเซรั่มทองคำเข้มข้นเพื่อกระตุ้นการสร้างผิวใหม่ แล้วก็จะตามด้วย Alpha Arbutin เพื่อช่วยในการลดอาการแดง อักเสบ เพิ่มความขาวใส นอกจากนี้ยังบำรุงด้วยแผ่นทองคำบริสุทธิ์99.99% อีกด้วยค่ะ ทั้งหมดนี้ช่วยให้ผิวเรียบเนียนเปล่งปลั่ง ทำเสร็จหน้าผ่องเป็นยองใย

PRICE

ใบหน้า

 • 1 ครั้ง ราคา 3,800 บาท
 • 5 ครั้ง ราคา 15,000 บาท
 • 10 ครั้ง ราคา 25,000 บาท
 • 15 ครั้ง ราคา 35,000 บาท

ใบหน้าและลำคอ 

 • 1 ครั้ง ราคา 4,500 บาท
 • 5 ครั้ง ราคา 20,000
 • 10 ครั้ง ราคา 35,000
 • 15 ครั้ง ราคา 50,000 บาท

แต่พินนี่เลือกเป็นโปรแกรมทำทั้งสองอย่าง เลยค่ะ รวมกัน ราคาก็เลยออกมาคนละแบบกับด้านบน เป็นโปรแกรมแนะนำของที่นี่ค่ะ ทำสองอย่าง ได้ราคานี้ถือว่าไม่เลวเลยค่ะ

การฆ่าเชื้อสิว

มีขั้นตอนดังนี้ค่ะ ต้องการทำต้องทำความสะอาดหน้าฆ่าเชื้อสิว จากนั้นมาส์กโคลน Dead Sea ทิ้งไว้ประมาณ 10-20นาที แล้วใช้เครื่องความถี่สูงที่ให้แสงสำหรับการลดการเจริญเติบโตของแบคทีเรียและกระตุ้นการหมุนเวียนโลหิตและเม็ดเลือดขาวให้ฆ่าเชื้อโรคได้ดีขึ้น ทำให้สิวลดลง

แสงกำจัดสิวได้อย่างไร

ผิวที่มีสิวนั้นมักจะเริ่มต้นด้วยการมีแบคทีเรีย P.Acnes ทำให้เกิดสิวบนใบหน้า หลัง หน้าอก และส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย ซึ่งถ้าหากปล่อยเอาไว้ ก็อาจกลายเป็นแผลเป็นได้ค่ะ ดังนั้นการใช้แสงเพื่อรักษาสิวคือการใช้เทคโนโลยีที่เรียกว่า Selective Photo Clearing ซึ่งเป็นการใช้แสงที่ปลอดภัยและปราศจากรังสียูวีเพื่อฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว

เหมาะกับสิวประเภทไหน?

สามารถใช้รักษาสิวผด สิวอักเสบ ผื่นแพ้ ผื่นแดด ผื่นฝุ่น ผื่นเครื่องสำอาง ฯลฯ ใช้ได้กับสิวบนใบหน้า หลัง และหน้าอก แต่ไม่สามารถช่วยสำหรับกรณีที่เป็นสิวเสี้ยนได้นะคะ โดยหลังทำอาจพบว่าผิวหน้าแห้งหลังจากทำทรีตเม้นท์ได้ค่ะ

ข้อดีอย่างแรกของการทำแบบนี้ เลยคือ ปลอดภัยและไม่เจ็บ (แต่ยิบๆ นิดหน่อย)  ขั้นแรกคือการล้างหน้าให้สะอาดซะก่อนค่ะ ซับหน้าให้แห้ง จากนั้น จึงเป็นขั้นตอนของการฉายที่ใบหน้า 5-10 นาที คนไข้อาจรู้สึกอุ่น ๆ ไม่ร้อน ไม่เบิร์น หลังการทำทรีตเมนต์จะพบว่าสิวจะค่อยๆยุบตัวลง และจะเห็นผลที่ชัดเจนอาจเห็นได้หลังการทำทรีตเม้นท์ 5 ครั้ง ขึ้นไปค่ะ

IMG_3255_resize1

หลังจากฆ่าเชื้อสิวแล้ว ก็ตามด้วยการมาส์กโคลน Dead Sea ทิ้งไว้ประมาณ 15นาที ทางร้านเขาบอกว่า ตั้งแต่ทำมายังไม่มีคนแพ้ตัวนี้ นอกจากว่าตอนทำจะรู้สึกคันยุบยิบในบางเคสเท่านั้น (ซึ่งพินนี่เป็นค่ะ คันยุบยิบนิดหน่อยไม่ถึงกับทรมานอะไร)  เพราะน้ำเกลือในมาส์ก กำลังทำปฏิกิริยากับสิวอักเสบ บางเคสหลังมาส์กเสร็จจะมีอาการแดงๆขึ้นตามจุดแต่จะหายภายใน2-3 ชั่วโมงค่ะ

IMG_3260_resize1

กรณีมีสิวมันจะช่วยดูดหนองและทำให้สิวแห้งเร็วขึ้นด้วย บริเวณที่มีสิวมากๆ ถ้ามาส์กโดนส่วนนั้นก็จะรู้สึกคันๆแต่ถือเป็นเรื่องปกติค่ะ ส่วนคนที่ไม่มีปัญหาในเรื่องนี้ เมื่อทำครั้งแรกจะรู้สึกว่าสะอาดและขาวใสขึ้น เพราะตัวมาส์กจะดูดน้ำมันตามรูขุมขน และเซลล์ผิวที่หมองคล้ำออกไปค่ะ จัดเป็นการ Detox ผิวได้ค่อนข้างล้ำลึกกว่าวิธีปกติค่ะ

Miracle Gold Master

เป็นการใช้ทองคำบริสุทธิ์ 99.99% เติมอาหารให้ผิว ผลักลงใต้ผิว ใต้ตา ทองคำที่ดีมีแร่ธาตุต่างๆมากมายที่ดีต่อผิวทองคำมีคุณสมบัติหลากหลาย ช่วยให้ระบบเลือดไหลเวียนดี ต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวแข็งแรง และขาว กระจ่างใส นุ่มชุมชื้น ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ช่วยในการทำงานของต่อมน้ำเหลือง การขับสารพิษและของเสีย กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ช่วยยับยั้งการสร้างเมลานิน

IMG_5975_resize1

IMG_3272_resize1

จะเห็นได้ว่าใบหน้ากระจ่างใสตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ สามารถทำแยกกันได้ แต่เพื่อจะให้ได้ผลที่ดีแนะนำให้ดีท็อกซ์ก่อนบำรุง ทำได้ อย่างน้อยอาทิตย์ละ 2ครั้งค่ะ

IMG_5973_resize1

ทำเสร็จแล้วหน้าจะขาวใส เด้งดึ๋งในทันที ครั้งแรกที่ทำ เลย แต่ถ่ายออกมาเห็นไม่ค่อยชัดเท่าไหร่ค่ะ แต่เวลาสัมผัสหน้าตัวเองจะรู้สึกชัดเจนเลยว่า มันนุ่มเด้งมากค่ะ พอทำเสร็จ ก็จะมีทา Moisturizer กับ กันแดดให้ด้วยค่ะ (ใบหน้าช่วงนี้ ถือว่าอยู่ในขั้นที่ค่อนข้างโอเคกว่าทุกๆ ครั้ง มีสอยสิวหลงเหลือบ้าง แต่พออภัยได้ เพราะแต่งหน้าช่วยได้ค่ะ สิวไม่เห่อเท่าไหร่ และหลังจากทำ โปรแกรมนี้ไปแล้ว ก็รู้สึกว่าผิวหน้าดีขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ คาดว่าหากทำซ้ำทุกสองอาทิตย์น่าจะออกมาผ่องใช้ได้ทีเดียวค่ะ เพราะ ตัวมาส์กโคลนนี่ล่ะค่ะที่ช่วยดึงสิ่งสกปรกที่เกาะตัวกันอยู่นานๆ ออกมาได้ ถึงรากถึงโคนจริงๆ เลยค่ะ

PRICE ของ 2 โปรแกรมรวมกัน

ใบหน้า

 • 1 ครั้ง ราคา 5,500 บาท
 • 5 ครั้ง ราคา 20,000 บาท
 • 10 ครั้ง ราคา 35,000 บาท
 • 15 ครั้ง ราคา 45,000 บาท

ใบหน้า และลำคอ

 • 1 ครั้ง ราคา 6,500 บาท
 • 5 ครั้ง ราคา 25,000 บาท
 • 10 ครั้ง ราคา 40,000 บาท
 • 15  ครั้ง ราคา 55,000 บาท

สำหรับใครที่สนใจสามารถติดต่อสอบถาม ATHENA CLINIC ได้ตามรายละเอียดนี้เลยค่า

INFORMATION

FACEBOOK : https://www.facebook.com/AthenaClinicBangkok
INSTAGRAM : http://www.instagram.com/athenaclinic
TEL : 02-677-7478 ทุกวันเวลาทำการ  10:00-19:00น. ค่ะ

View :14844