ฮัลโหลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลล คิดถึงกันบ้างไหมมมมมมมมมมมม กลับมารีวิวอีกแล้วค่ะ หลังจากห่างหายไปนาน พอดี ทาง Luxola http://www.luxola.co.th เค้ามาชวนให้พินนี่ลองไปช้อปปิ้งที่เว็บเค้า ต้องบอกก่อนว่า พินนี่เองเป็นแฟนคลับ Luxola มานานแล้วนะ ตั้งแต่สมัยยังไม่มีในไทย สมัครเป็นสมาชิกนานแล้ว แต่ยังไม่มีเวลาได้เคยสั่งของ หนนี้สบโอกาส เพราะเค้ามีลดราคาอยู่ค่ะ 15% แหนะ

DSC04068_new 600

อยากได้ส่วนลดบ้างต้องทำไง?

สำหรับการสั่งซื้อครั้งแรก ส่วนใครเป็นสมาชิกอยู่แล้วก็สามารถได้ส่วนลด 15% นี้เหมือนกันค่ะ เพียงใส่โค้ดนี้เข้าไปในขั้นตอนการสั่งซื้อ TLX-PINNY15 สำหรับ แฟนๆ พินนี่เท่านั้นนะ :)แต่ใช้ได้จนถึงวันที่ 31 มกราคม 2558 เท่านั้นนะคะ ใช้ได้ครั้งเดียว และไม่สามารถใช้ซื้อ Zoeva, SK-II และ Sigma ได้ค่ะ ดังนั้น รีบช้อป รีบตำ กันนะจ๊ะ เข้าไปได้ที่ http://goo.gl/EPJRdn

WACTFHPg

พินนี่ตำมาหลายชิ้นทีเดียวค่ะ ช่วงนี้ม้วนผมบ่อย พอเริ่มม้วนผมเป็นก็เริ่มสนุกกับการม้วนผมมากขึ้นค่ะ แต่ก็พยายามสรรหา สเปรย์ที่ช่วยป้องกันความร้อนจากการม้วนผมด้วย ตอนนี้มีหลายขวดทีเดียว หลายยี่ห้อ แต่อยากลองของ เลอซาช่ามาก ตอนนี้ลดราคาโปรโมชั่นอยู่เหลือแค่ 398 บาท ได้มาสองขวด ฟิเนเล่ค่ะ เขาขายเป็นเซ็ต Le’sasha Heat Protecting & Curling Spray

lesasha

แล้วยังสอย Kuron Brush Set ทำความสะอาดหน้ามาด้วย ว่าจะตำหลายทีแล้วยังไม่มีโอกาสซักที หนนี้เอาเลยค่ะ เพราะเหลือแค่ 740 บาทเท่านั้นเอง โอ้ยปลื้มม

kuron

 

นอกจากนี้ ยังสั่งของเล่นใหม่มาลองด้วย กำลังคลั่งทำผมมากช่วงนี้ เป็นหวีค่ะ Tangle Teezer Original Pink Fizz สีชมพู จริงๆ มีหลายสีแบบด้านล่างนี้เนี่ยล่ะ แต่ด้วยความคลั่งแต่สีชมพู ก็เลยจัดสีชมพูมาค่ะ 850 บาทค่ะ แพง แถมไม่ลดราคาด้วยฮือ T_T แต่มันก็น่าลองใช้อ่ะนะ เพราะเค้าเคลมว่า “Tangle Teezer รุ่น Original ได้รับความนิยมแพร่หลายจากในซาลอนชั้นนำต่างๆมากมาย สามารถใช้หวีได้ทั้งตอนสระผม ทำสีผม ซึ่งลดโอกาสการหลุดร่วงของเส้นผม และไม่ดึงรั้ง หนังศีรษะ ดีไซน์ง่ายต่อการจับ เพิ่มความถนัดและความมั่นใจในการหวีผม” แล้วผมพินนี่ร่วงเยอะมากหลังๆ แล้วเจ็บหัวบ่อยเพราะหวีที่ใช้อยู่มันดึงรั้งศีรษะมากแล้วก็ อันใหญ่มากค่ะ เวลาไปเดินทางท่องเที่ยวมันพกยาก เปลืองเนื้อที่มาก อันนี้อันเล็ก เหมาะสำหรับเอาไปเดินทางด้วย เพราะพินนี่เดินทางไปต่างประเทศบ่อยค่ะ ต้องหาอะไรที่พกพาง่ายๆ  เด๋วลองใช้แล้วจะมารีวิวอีกทีน้า ว่าดีอ๊ะ ป่าว มีใครเคยใช้แล้วบ้างคะ หรือถ้าใครสนใจลองคลิ๊ก ลิงก์เข้าไปดูนะคะ ลองสั่งดู มีสวยๆ หลายๆ สีเลยค่ะ ใช้ได้ทั้งผมเปียกและผมแห้งด้วย ผมต่อและวิกผมก็ใช้ได้ด้วย ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือดของหนังศีรษะด้วย สรรพคุณขนาดนี้ก็ตำมาสิจ๊ะ

tangle brush

 

สั่งซื้อ 299 บาท เค้าส่งให้ฟรี ด้วยนะคะ แต่ชอบที่สุด คือสามารถจ่ายผ่าน Paypal ได้ค่ะ เก็บเงินปลายทางก็ได้ด้วย จ่ายผ่านธนาคาร หรือจ่ายด้วยบัตรเครดิต จ่ายผ่านเทสโก้ หรือไปรษณีย์ไทยก็ได้ ช่องทางชำระเงินเยอะมากค่ะ แต่พินนี่สั่งของตอนอยู่ดูไบ ถ้าสั่งก่อนบ่ายสามโมง วันรุ่งขึ้นเขาจะส่งของให้เลย พินนี่สั่งไป วันที่ 21 มกราคม 2015 ช่วงดึกๆ แล้วล่ะ ระบบจะคำนวณให้เสร็จเลยว่า จะให้ส่งได้เร็วที่สุดเป็นวันไหน เลือกวันส่งได้ด้วย ค่ะ เค้าจะส่ง ตั้งแต่ ช่วง 09.00-18.00น. ค่ะ การส่งเขาก็จะส่งผ่าน Kerry ค่ะ

invoice luxola1

การเช็คสถานะสินค้า

แถมพอพัสดุเข้าระบบ ส่งแล้วเขาก็จะส่งอีเมลมาบอกด้วยค่ะ

email

แล้วพอกด ไปเช็คสถานะสินค้าเค้าก็จะบอกหมดเลยว่าถึงขั้นตอนไหนแล้ว เนื่องจากพินนี่สั่งของไปมันดึกแล้ว นับเป็นวันที่ 21 มกราคม 2015 พินนี่บินกลับมาเมืองไทย คืนวันที่ 22 ตอนดึกๆ วันนั้นพินนี่ก็ได้ของแล้วค่ะ คุณแม่เป็นคนรับของไว้ให้ วันนี้เลยเอามาเห่อให้ดู กันนิด ดีใจได้ของเอากลับไปดูไบ ด้วยวันพรุ่งนี้ ส่งของตรงเวลามากๆ ค่ะ เพราะพินนี่กลับมาไทยแค่สองวัน ถ้าส่งมาช้ากว่านี้ก็อดได้ของแล้วอ่ะ ปลื้มตรงส่งตรงเวลานี่แหละ แต่ได้ยินมานานแล้วนะคะ ว่า Kerry Express นี่ทำงานดีและตรงเวลามากๆ ถามใคร ใครก็ปลื้มหมด

kerry express

 

มาเปิดกล่องกันเถอะ

ได้มาแล้วค่ะ กล่องไม่เล็กไม่ใหญ่ ส่งโดย Kerry Express

DSC04027_resizeเปิดมา ทะแด๊นนนนนนนน เห้ยยยย มีโค้ด ลดราคา 300 บาท กับ 500 บาทด้วยยยงิ เย้ ดีใจ 555555 ขอบคุณ Luxola ฮะ

DSC04030_resize

DSC04039_resize

DSC04079_resize

 

สรุปว่า ได้มาสามสิ่ง ชอบทุกอันค่ะ เป็นอันว่าคุ้ม ประทับใจ เพราะลดราคาไปเยอะมากโดยเฉพาะ Kuron นี่คุ้มที่สุดค่ะ เสียดายที่หวี ไม่ลดราคาโปรโมชั่นเนอะ ไม่งั้นจะถูกยิ่งกว่านี้อีกแหละ บอกเลอออออออออ Luxola ยังมีผลิตภัณฑ์และแบรนด์ที่น่าสนใจอีกหลายแบรนด์ค่ะ ทั้ง Sigma, Illamasqa, Anna Sui, Bliss, Beauty Cottage, Babyliss, Cosluxe, CHOMPOO, PATCHARAPA, Etude, E.L.F. , Murad, Oguma, THE BALM, Make up Store etc. อีกมากมายค่ะ ลอรีอัล อะไรก็มีหมดค่ะ แล้วของใหม่ๆ เข้าเยอะและเร็วมาก เมื่อสองสามวันก่อน พินนี่เข้าไปดู มันยังไม่มี Tangle Angel  กับ Oguma เลยค่ะ พอวันนี้เปิดมาอีกที มีเต็มเลอ..แหม่ ถ้าไม่งั้นสั่งหวี Tangle Angel แล้วนะ นี่พลาดค่ะ เห้ยยยยยยยยยย ไม่น่าเล้ยยยยยย เดี๋ยวสั่งเพิ่มก็ได้ ถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถ (เจ็บใจตัวเอง)

สำหรับใครที่สนใจ ย้ำกันอีกที เข้าไปตำ เข้าไปช้่อปกันได้ที่นี่ คับผม http://goo.gl/EPJRdn พร้อม ใส่รหัส TLX-PINNY15 เข้าไปในขั้นตอนการสั่งซื้อ นะคะ จะได้ส่วนลด 15 % จ้าเฉพาะ แฟนๆ พินนี่เท่านั้นเด้อ 

ขออำลาาาาาากันไปด้วยภาพนี้ วู้ฮู้ ได้ของใหม่มาลอง ดีใจมากฮับ งุงิ

DSC04077_new

 

 

View :7104