สำหรับใครที่เป็นสาวกและชื่นชอบนาฬิกายี่ห้อ DW หรือ Daniel Wellington ตอนนี้เค้าออกรุ่นใหม่แล้วนะคะ รุ่น Classic Petite 32 MM Melrose (White) ที่นอกจากเวลาใส่จะสวยหรู ดูไฮคลาสแล้ว ฟังก์ชั่นการใช้งาน รวมไปถึงดีไซน์ ความทนทาน และความเบาบาง ก็ยังไม่เป็นรองใครอีกด้วยค่ะ แล้วพินนี่ก็มี โค้ดส่วนลดมาฝากด้วยนาจาาาา
เอาไปเล้ยยยยย แค่ใส่โค้ด “PINNY” ตอนสั่งซื้อสินค้าก่อนจะกดชำระเงินก็ได้ส่วนลดแบบพิเศษสุดไปเล้ยยยยยมากถึง 15% นะคะ โค้ดนี้ใช้ได้ถึงแค่ 30 ตุลาคม 2560 เท่านั้นน้า อดใจไม่ไหวใช่มะ ช้อปได้เลยจ้า ที่ลิงก์นี้ >> http://www.danielwellington.com/th

พินนี่ชอบมากอ่า รุ่นนี้เพราะบางและเบามาก ที่สำคัญตัวล็อกสองชั้น แน่นหนามากค่ะ กันน้ำด้วยนะคะ (กันฝน) รุ่นนี้ทำมาจากสแตนเลสสตีล 316L บริสุทธิ์หุ้มด้วยโรสโกล และสามารถเปลี่ยนสายได้ด้วยค่ะ รุ่นนี้มีสองสี คือหน้าปัดสีดำ และหน้าปัดสีขาวค่ะ ของพินนี่เป็นสีขาวเนอะ ดูสวยๆ เรียบๆ หรูๆ ดูมาดาม ตัวเรือนหนาแค่ 6 มม.เท่านั้น บ๊างบาง ชอบมากกกกกก

สวยมั้ยล่าาาาาาาาาาาาาา  อันนี้เป็นสายนาฬิกาค่ะ ล็อกสองชั้นไม่หลุดแน่นอน จะกระโดดโลดโผนแค่ไหนก็ไม่มีทางหลุดค่ะ แถมยังปรับสายสั้นยาวได้ด้วยโดยไม่ต้องไปร้านเพื่อตัดสายนาฬิกาค่ะ เริ่ดดดดดด

แต่ละเรือนก็จะมี Serial Number เป็นของตัวเองด้วย

สำหรับ Daniel Wellington นั้นเป็นนาฬิกาที่เน้นให้ความรู้สึกแบบการสวมใส่ “เครื่องประดับ” มากกว่าการ สวมใส่แบบ “นาฬิกา”ค่ะ เพราะมีความสวยคลาสสิคแบบเครื่องประดับเก๋ๆ

สรุปคือชอบค่ะ อันนี้ทางแบรนด์ส่งมาให้นะคะ แต่ว่าจริงๆ พินนี่เป็นแฟนของแบรนด์ DW อยู่แล้ว นี่ก็เล็งรุ่นต่อไปแล้วค่ะ จะตาม Kendall ไป ฮ่าาา

ถึงขนาดไปด้อมๆ มองๆ ที่ Terminal 21 มาเมื่อวันก่อน เค้ามี Stand alone shop แล้วนะคะ แต่น่าจะยังไม่เปิดเต็มรูปแบบดีเท่าไหร่ หลายๆ ตู้ยังว่างอยู่ค่ะ

แต่รุ่นที่พินนี่ได้มานั้นมีวางโชว์ไว้ค่ะ พร้อมกับรุ่นใหม่ที่โชว์อยู่ตู้แยกต่างหากอีกตู้นึง ซึ่งตอนนี้เขามีโปรโมชั่นลดทุกรุ่น 10% อยู่ด้วยค่ะ ถ้าซื้อที่นี่ ลดถึง 23 กันยายน 2560 นะคะ โปรนี้ ใครสนใจก็ลองไปด้อมๆ มองๆ ลองนาฬิกาได้เลยจ้า (แล้วกลับมากดซื้อที่บ้านแล้วใช้โค้ดพินนี่นะ ได้ลดเยอะกว่า 555 ส่งฟรีด้วยจ้า) #งานเนียนก็มา (ปล.รูปกากๆ หน่อยเพราะใช้มือถือถ่ายแหะๆๆ)

อันสายสีขาวรุ่นใหม่ CLASSIC PETITE BONDI ที่ Kendall ใส่สวยมากกกกกกมีความอยากกได้มากกกกก ค่ะ

ใครมองๆ อยากซื้อของขวัญให้คนที่ตัวเองรัก เช่น ครอบครัว แม่ พ่อ พี่ น้อง คนรัก จัดเลยค่ะ สวยและทนมาก พินนี่เอานาฬิกาไปโขก ไถ กระแทกเสาหลายรอบมาก หน้าปัดนาฬิกานี่ไม่เป็นรอยเลยซักนิ๊ดดดดดดดด พอดีเป็นคนซุ่มซ่ามมากด้วย แต่นี่ไม่เป็นรอยเลย เหมาะกับคนซุ่มซ่ามแบบพินนี่มากค่ะ เพราะนอกจากดีไซน์จะสวยงามถูกใจแล้ว ยังทนทานนนนนนนนนนนนนนนนน เบาาาาา ไม่หนัก ใส่แล้วไม่รำคาญ เพราะปกติพินนี่ใส่นาฬิกานานๆ ไม่ได้เพราะจะอึดอัดรำคาญ อันนี้ใส่แล้วรู้สึก “เหมือนไม่ได้ใส๋” ค่ะ คือมันสบายมากอ่ะ ชอบบบบบบ สรุปคือดีงามค่ะ ขออัญเชิญทุกท่านไปซื้อหาใช้กันนะคะ คุ้มจริงๆ คุ้มยิ่งกว่าสิ่งใด แถมเขาก็ไม่ได้ทำโปรลดราคาบ่อยๆ โค้ด ส่วนลดนี่เป็นสิ่งหายากที่ทุกคนพยายามหากันนะคะ เพราะงั้น พุ่งตัววววค่ะ เพราะโค้ดพินนี่ใช้ได้ถึงแค่สิ้นเดือนตุลาคมนี้เท่านั้นนาจาาาาา จุ๊บๆ

DISCLAIMER: PINNY X DANIEL WELLINGTON
ขอขอบคุณ DANIEL WELLINGTON สำหรับนาฬิกาค่ะ พินนี่เป็นแฟนยี่ห้อนี้อยู่แล้วเลยอยากเขียนบล็อกให้ ขอบคุณนะคะ #DWClassicpetite #DanielWellington

View :10798