หากคุณสนใจจะลงโฆษณากับPinnyforever.com  รบกวนสละเวลาอ่านรายละเอียดในส่วนนี้ซักนิดนึงค่ะ 🙂

เนื้อหาหลักๆ ภายในบล็อกนี้จะประกอบไปด้วย บทความเกี่ยวกับการตลาดในรูปแบบของ Social Media ทั้งหลาย ทั้งในรูปแบบทางวิชาการ การวิเคราะห์เจาะลึกแบ่งปันความคิดเห็นเกี่ยวกับการตลาดบน Social Media, ข่าวสาร ข่าว PR ทางด้าน IT (Innovation and Technology ) ต่างๆ ทั้ง Application, Software, Hardware ทั้งในและต่่างประเทศ ค่ะ อีกทั้งยังมีการอัพเดตข่าวสาร Mobile ของค่ายต่างๆ เรื่องราว Internet และ Social Network และรีวิว gadget ใหม่ๆ เรื่อยๆค่ะ

นอกเหนือไปจากนี้แล้วพินนี่ยังเขียนบทความที่เกี่ยวกับ ความรักในแง่มุมต่างๆ ข้อคิด ไอเดียดีๆ DIY ต่างๆ รวมไปถึง How to ในการแต่งหน้า รีวิวเครื่องสำอาง และที่สำคัญที่สุดคือไดอารี่ส่วนตัวของพินนี่เองในแต่ละวัน ในช่วงเหตุการณ์สำคัญค่ะ การรีวิวพวกนี้จะมีทั้งในรูปแบบของ Text , Text+photos , VDO, Text+photos+VDOค่ะ

สำหรับการลงแบนเนอร์จะมีอยู่ 2 ตำแหน่งในเว็บไซต์เท่านั้นค่ะ คือด้านบน ขนาด 728x90pixels และด้านซ้ายมือ อันเล็ก ขนาด 260×260 pixels ค่ะโดยจะแสดงผลในทุกหน้าและไม่ซ่อน ค่ะ ฺBanner จะสามารถอนุญาตให้ลงได้ทั้งในรูปแบบของ Flash, GIF, Jpeg, VDO Clip etc. แล้วแตู่ลูกค้าจะเลือกค่ะ แต่จำกัดแค่สองขนาดนี้เท่านั้น (สำหรับ Flash ขอแจ้งนิดนึงว่าจะไม่แสดงผลบน Apple’s product นะคะ ทั้ง iPhone, iPad ต่างๆนาๆ ดังนั้นแนะนำเป็นรูปภาพปกติธรรมดาหรือ GIF แทนดีกว่าค่ะ )

อัตราค่าบริการในการลงโฆษณา (Banner rate card)

*โปรโมชั่นพิเศษเมื่อลงโฆษณา 1 ปี จ่ายแค่ 10 เดือนเท่านั้น
*ราคาดังกล่าวยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม ภาษีมูลค่าเพิ่มหัก ณ ที่จ่าย

** ตารางด้านล่างเป็น rate สำหรับงาน Review, PR, Campaign ของ IT, Gadget, Technology, Application เท่านั้น**

** ตารางข้างล่างนี้เป็น Rate ราคาสำหรับงาน Beauty ต่างๆ review เครื่องสำอาง สินค้า health care, PR, Campaign ต่างๆเท่านั้น**

ตำแหน่ง Banner

 

เงื่อนไขในการให้บริการ (Terms and Condition)

  • ในระยะเวลาที่ลงโฆษณาลูกค้าสามารถปรับเปลี่ยน Banner ได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งค่ะ แต่ไม่สามารถเปลี่ยนขนาด และเปลี่ยนตำแหน่งโฆษณาได้นะคะ
  • สำหรับการจ้างงานรีวิวทั่วไปที่ไม่ใช่ติดแบนเนอร์ รบกวนทำหนังสือสัญญาการจ้างงาน 2 ฉบับ ที่ระบุรายละเอียด ระยะเวลาการจ้าง และเครดิตในการชำระเงินให้ครบถ้วน(ในส่วนเครดิตจะแจ้งให้ทราบในใบ Quotation ค่ะ) (1 original, 1 Copy) ด้วยนะคะ 🙂
  • หากต้องการ Profile หรือ Rate Card ส่วนตัวของพินนี่สามารถขอได้นะคะ พินนี่จะส่งให้ในรูปแบบของ PDF. file ค่ะ

Video Banner

Type : Your company clip, PR, Advertising or any further related fields.
Position : Left side bar on top (260×260 pixels)
Display: All pages
Quantity & Period: 1 Banner / month
Price
: Price/month in general, depending on scope of work

Advertorial Contents

Type : Introduction your products by review in content e.g. cosmetics, health care products also mobile and any further gadgets.
Position : in content + photos+ vdo (optional)
Display: specific content
Quantity & Period: N/A
Price
: Price/month in general, depending on scope of work

Social Media Marketing via my account

Advertising can be promoted via my twitter, facebook, fans page, also my blogs. Pricing is depends on scope of work and period. All works would be considered by me case by case.

Payment

  • Payment: transfer to my bank account which are all details will be included in quotation, please kindly e-mail me to get the quotation
  • For more informations please contact pinmaneech at gmail dot com
  • Pricing is subject to be changed without prior noticed, except the banner is still in the period of payment and is still on the website, in this case pricing is not to be changed

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม(for more infos)

รบกวนติดต่อผ่านทางเมนู Contact Pinny เพื่อพิมพ์ สิ่งที่ต้องการจะติดต่อหาพินนี่ได้เลยค่ะ

หรือจะอีเมล์แจ้งมาได้ที่

pinmaneech [at] gmail.com

 

** ข้อมูลเป็นข้อมูลเก่ายังไม่ได้อัพเดท รบกวนสอบถามรายละเอียดทางอีเมลค่ะ **
** The information was very old one, please kindly contact me for more updated information regarding advertising, banner and etc. through email **

View :25940